Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google ở Đài Loan uy tín chất lượng

Có phải bạn đang cần chạy quảng cáo cho doanh nghiệp của mình ở những lĩnh vực khó chạy như là chạy game, hay các loại thực phẩm chức năng, các ngành cạnh tranh cao như là vé máy bay, tour du lịch…Ở Đài Loan bạn không biết nên tìm đâu một dịch vụ uy tín và chất lượng? Vậy thì hãy liên hệ ngay với Hoàng Pr – Nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google ở Đài Loan.

Có phải chăng bạn đã từng tự chạy quảng cáo nhưng gặp những trục trặc như mới vừa set up mà đã bị khóa tài khoản, hay domain của bạn tuy rất đẹp nhưng lại bị từ chối?

Dịch vụ cho thuê quảng cáo Google ở Đài Loan là gì?

Chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua dịch vụ cho thuê quảng cáo Google ở Đài Loan là gì nhé!

Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google ở Đài Loan uy tín chất lượng

Từ lâu bạn muốn quảng bá cho sản phẩm hàng hóa do chính mình kinh doanh nhưng lại không biết làm cách nào khi ở nơi “đất khách quê người”? Hay bạn muốn những người dân ở Đài Loan lại biết đến sản phẩm của bạn? Vậy tại sao bạn lại không chọn dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google ở Đài Loan để lên kế hoạch quảng cáo cho sản phẩm của mình ngay?

Tin liên quan: Quảng cáo Google adwords là gì? Lợi ích từ dịch vụ google adwords

Thời đại công nghệ 4.0 đã đến, đây cũng là lúc mà quảng cáo trực tuyến lên ngôi. Quảng cáo trực tuyến hay còn gọi là quảng cáo Online được hiểu như là một công cụ được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng nhất trong tổng thể kế hoạch mà họ đưa ra, nhằm đưa công ty của họ phát triển hơn, tạo vị thế trong hoạt động kinh doanh của mình.

Chính những bản kế hoạch quảng cáo trực tuyến ấy, các doanh nghiệp, công ty sẽ có những hướng đi sao cho phù hợp với năng lực của mình như là tự lựa chọn cho mình chủ động chạy quảng cáo trên chính tài khoản quảng cáo của mình hay là đi tìm và thuê lại các tài khoản chạy quảng cáo Google của một bên nào đó.

Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google ở Đài Loan uy tín chất lượng

Tự hào là một nhà cung cấp quảng cáo của Google hàng đầu tại Việt Nam, Hoàng Pr còn là đối tác cao cấp đầu tiên chính thức của Google. Hoàng Pr luôn cam kết mang đến những giải pháp tối ưu trong ngành tiếp thị online chất lượng, uy tín với toàn bộ hệ thống dịch vụ quảng cáo phong phú đem đến sự hài lòng cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp từ lớn đến bé trên khắp khu vực Châu Á trong đó có cả Đài Loan.

Chính vì thế mà khi đến với Hoàng Pr, bạn hãy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chúng tôi. Nhờ vào nghiên cứu tìm tòi về nhu cầu cấp bách hiện nay, dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google ở Đài Loan của Hoàng Pr sẽ giúp bạn dẹp tan về những nỗi lo đó một cách hiệu quả, triệt để mà nhanh chóng nhất.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google ở Đài Loan

Độ uy tín cao

Bạn cứ yên tâm về dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google ở Đài Loan vì tài khoản Google Ads mà bạn thuê sẽ luôn thuộc tài khoản MCC của đối tác cấp cao làm việc trực tiếp với Google. Nhờ vậy mà khẳng định được chất lượng và độ uy tín rất cao. Nếu xét về độ uy tín, nó sẽ cao hơn rất nhiều so với tài khoản mà bạn mới tạo để chạy.

Ngân sách được phân bổ nhanh hơn

Có phải bạn quá ngán ngẩm khi cứ suốt ngày ngồi chờ mòn mỏi mà vẫn không thấy gì? Đến với dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google, ngân sách của bạn sẽ được phân bổ nhanh hơn rất nhiều, thay vì chờ đợi, bạn hãy an tâm tập trung vào công việc chính của mình nhé.

Thời gian xem xét tài khoản nhanh chóng

Vì yếu tố độ uy tín cao, tất cả các tài khoản cho thuê đều là thuộc đối tác Google nên là thời gian xét duyệt của Google đối với đối tác của mình cũng nhanh chóng hơn hẳn

Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google ở Đài Loan uy tín chất lượng

Ngoài ra, bên cạnh những lợi ích mà bài viết đã đề cập ở trên, công cụ Googl Ads còn giúp bạn tăng doanh số lên gấp bội khi mà lượng khách cứ tăng đều đều mỗi ngày mà không bao giờ ngừng lại.

Có thể bạn quan tâm: Bật Mí 10 Cách chạy Google Adwords hiệu quả nhất cho doanh nghiệp 

Ai nên sử dụng dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo google ở Đài Loan

Đơn giản thôi, bạn đang ở Đài Loan và không biết tìm đâu một dịch vụ uy tín, tìm khắp nơi nhưng mãi vẫn chẳng thấy đâu? Hay tìm đâu những công ty có thể hỗ trợ bạn tận tình về các vấn đề khó nhằn liên quan đến tài khoản như: quảng cáo ít click, hay domain bị khóa, quảng cáo bị tạm ngưng …Hay lĩnh vực quảng cáo của bạn quá khó như liên quan đến game, affiliate, booking, visa, các lĩnh vực về thuốc và sức khỏe con người…

Bạn sẽ được gì sau khi sử dụng dịch vụ tại Hoàng Pr?

Tất nhiên, tài khoản của bạn khi thuê tại dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google ở Đài Loan sẽ hoàn toàn nằm trong quyền quản lý của chính bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có 100% toàn quyền sử dụng với chính tài khoản đó:

– Bạn có quyền thêm mới những chiến dịch quảng cáo của công ty bạn

– Thêm từ khóa mới hay những nhóm quảng cáo, đối tượng quảng cáo mới

– Thêm một vài người vào quản lý tài khoản cùng với bạn.

Trên đây là bài viết về những lợi ích về dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google ở Đài Loan của Hoàng Pr. Nếu còn thắc mắc gì thì đừng ngần ngại mà chia sẻ với chúng tôi nhé. Hoàng Pr sẽ luôn lắng nghe và sẻ chia với bạn những khó khăn trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá