Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Đà Nẵng đạt hiệu quả kinh doanh

Bất cứ doanh nghiệp nào khi thực hiện chiến dịch kinh doanh đều mong muốn đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy các doanh nghiệp nên lợi dụng yếu tố này để có kế hoạch bán hàng hợp lý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Đà Nẵng giá rẻ, hiệu quả cao.

Cùng tham khảo để có những thông tin hữu ích nhất.

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Đà Nẵng là gì?

Để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất khi chạy quảng cáo facebook thì trước tiên người dùng nên hiểu thế nào là dịch vụ chạy quảng cáo facebook Đà Nẵng. Dịch vụ này hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nó. >>>> Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Hồ Chí minh

Do đó, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này. Có thể hiểu một cách đơn giản, quảng cáo facebook là việc làm mà doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình đến khách hàng thông qua mạng xã hội facebook.

Facebook giống như một sàn giao dịch tuyệt vời giúp sản phẩm của người bán dễ dàng tiếp cận đến người mua. Đặc biệt, facebook có đầy đủ các tính năng phân biệt giới tính, độ tuổi, sự đa dạng về nhu cầu hàng hóa sẽ giúp người dùng tiếp cận đến các đối tượng khách hàng một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, với sự đa dạng về hình ảnh, video, âm thanh, … sẽ tạo nên điểm nhấn với khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng sẽ nhớ đến các dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp bạn khi có nhu cầu.

Vai trò của dịch vụ chạy quảng cáo facebook ở Đà Nẵng

Theo thống kế hiện nay bất cứ doanh nghiệp nào muốn kinh doanh hiệu quả đều sử dụng các dịch vụ quảng cáo. Trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ chạy quảng cáo trên mạng xã hội facebook. Một mạng xã hội có lượng người dùng cao nhất hiện nay tại Việt Nam.

Với chi phí quảng cáo facebook giá rẻ chỉ từ 100.000 đồng/ ngày đã giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị dễ dàng trên màn hình desktop hoặc màn hình di động. Ngoài ra, phân loại quảng cáo dựa trên độ tuổi, giới tính, nhu cầu, thu nhập, … từ đó hướng đến đối tượng khách hàng một cách chính xác nhất.

>>> Xem thêm dịch vụ seo từ khóa tại Quảng Ninh

Ngoài ra, quảng cáo facebook còn giúp các doanh nghiệp tối ưu ngân sách, tiết kiệm chi phí kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy, các doanh nghiệp không nên bỏ qua mạng xã hội bán hàng online tiềm năng này.

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo facebook Đà Nẵng

Dưới đây là bảng giá tham khảo của dịch vụ chạy quảng cáo facebook ở Đà Nẵng. Đây là mức giá mà khách hàng có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bảng giá tương tác

 

Gói Quảng cáo Đơn giá Lượng tương tác Chi phí QC
Gói 1 1000 đồng 5k tương tác 5 triệu
Gói 2 900 đồng 11k tương tác 10 triệu
Gói 3 800 đồng 31k tương tác 25 triệu
Gói 4 700 đồng 70k tương tác 50 triệu

Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo và có thay đổi theo biến chuyển của thị trường và cách phân phối của nền tảng Meta (Facebook cũ).

Bảng giá tiếp cận

 

Gói Quảng cáo Đơn giá Số lượng tiếp cận khách hàng Chi phí QC
Gói 1 30 đồng 165k tương tác 4 triệu
Gói 2 25 đồng 400k tương tác 10 triệu
Gói 3 20 đồng 1250k tương tác 25 triệu
Gói 4 15 đồng 3333k tương tác 50 triệu

Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo và có thay đổi theo biến chuyển của thị trường và cách phân phối của nền tảng Meta (Facebook cũ).

>>> tư vấn chạy quảng cáo google ads miễn phí

Hoang Pr đơn vị dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Đà Nẵng

Dịch vụ chạy quảng cáo tại Đà Nẵng hiểu rõ nhu cầu mà khách hàng cần. Vì vậy, chúng tôi luôn đứng trên vị trí của khách hàng mong muốn từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp và hiệu quả nhất. Dưới đây là những lý do tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Quảng cáo tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên chạy ads fb sẽ phân tích và đưa ra những đánh giá liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó sẽ lựa chọn đúng đối tượng khách hàng cần hướng đến. Thúc đẩy việc bán sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Đồng thời làm tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Dịch vụ chạy quảng cáo Đà Nẵng giúp tối ưu nhanh chóng, hiệu quả

Đối với facebook sẽ đòi hỏi có sự tối ưu về nội dung, hình ảnh và âm thanh cụ thể là ngôn từ và cách diễn đạt. Điều này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi đơn vị chúng tôi có đội ngũ content, designer, editor đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ đạt được những thành tựu đáng kể. Giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu suất quảng cáo hiệu quả nhất.

Đo lường tối ưu hiệu quả

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Đà Nẵng chia việc chạy quảng cáo thành nhiều đối tượng. Phân tích đâu là đối tượng hiệu quả, nhóm nào cần tối ưu và tối ưu trên những phương diện gì? Từ đó đưa ra hướng đi, lượng chi phí và ngân sách sao cho hợp lý.

Tiết kiệm thời gian quảng cáo một cách hiệu quả

Lựa chọn thời điểm chạy quảng cáo facebook đóng vai trò vô cùng quan trọng. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và có nguồn khách hàng đều và lâu dài.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Hoangpr.vn về dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Đà Nẵng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để hiểu rõ về dịch vụ cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Công Ty CP Truyền Thông Và Thương Mại Nguyễn Hoàng

Địa chỉ 1: 195 Bạch Mai. Phường Cầu Dền, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Tầng 7 TTO Building 337, 339 Phạm Văn Bạch, P.15, Tân Bình, TPHCM.     

Địa chỉ 3: Số 112-114-116, Đường 2 Tháng 9, Phường Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0966.220.391 hoặc 08.9999.3218

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá