Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Quảng Ninh

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Quảng Ninh tại Hoàng PR được đông đảo đối tác tin dùng. Đơn vị này có ưu thế về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn giỏi, tối ưu chi phí doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết nhất cho khách hàng về dịch vụ quảng cáo Facebook của Hoàng PR. >>>quảng cáo google adwords trực tuyến là gì

Các hình thức chạy quảng cáo trên Facebook 

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Quảng Ninh có khá nhiều hình thức khác nhau. Việc hiểu rõ các hình thức này giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp mình. Dưới đây là một số hình thức Facebook ads cơ bản nhất.

Hình thức quảng cáo Facebook tiếp cận

Quảng cáo Facebook tiếp cận nhắm mục tiêu quảng cáo tới đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua các ngôn ngữ nhất định. Loại hình quảng cáo này giúp loại trừ đối tượng khách hàng không tiềm năng giúp tiết kiệm chi phí.  

Phương thức quảng cáo Click to web

Hình thức quảng cáo Click to web dẫn đến website của doanh nghiệp khi khách hàng bấm chọn vào. Lượng traffic website sẽ tăng đáng kể và mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

>>> chạy google adword giá rẻ tại quảng ninh

Phương thức quảng cáo Livestream 

Hình thức quảng cáo tài trợ cho các video livestream trực tiếp hoặc vừa  livestream vừa chạy quảng cáo. Đây là cách quảng cáo giúp thu hút lượng xem lớn. Tuy nhiên doanh nghiệp cần hợp tác với những người có tầm ảnh hưởng lớn như Idol, diễn viên…

Phương thức quảng cáo tương tác bài viết

Quảng cáo trên chính Page doanh nghiệp thông qua một bài viết, hình ảnh sản phẩm tiêu biểu. Qua sự tương tác khách hàng thì lượng khách theo dõi page sẽ tăng lên tự nhiên.

Quảng cáo Click to Messenger

Hình thức Facebook Ads điều hướng tin nhắn tiếp cận người dùng tương tác với doanh nghiệp. Nhờ đó doanh nghiệp dễ dàng gửi tư vấn, thông tin khuyến mãi cho khách hàng. Khi khách hàng bấm vào click vào quảng cáo sẽ dẫn tới cuộc trò chuyện với doanh nghiệp ngay lập tức.

Cách thức quảng cáo video Thru Play

Đây là hình thức quảng cáo Facebook được dự đoán mang lại nhiều thành công lớn. Hình thức quảng cáo này bao gồm 1 đoạn video ngắn có tính thương hiệu xuất hiện trên Facebook. Video được đầu tư về chất lượng hình ảnh, âm thanh nhằm tạo sự thu hút khách hàng.

Quảng cáo tăng like Fanpage

Hình thức quảng cáo tăng like là công cụ thúc đẩy và nâng cao hiệu quả cho các loại quảng cáo khác. Nhờ đó có thể giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Mỗi hình thức quảng cáo Facebook có những điểm nổi bật riêng, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Quảng Ninh ở đâu uy tín?

Hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook, trong đó không thể bỏ qua Hoàng PR. Đây là thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, được đối tác lựa chọn.

Hoàng PR nhận cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo khác nhau như: quảng cáo Facebook, thiết kế website, quảng cáo Google… Mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt với mức chi phí phải chăng.

Hoàng PR quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo, năng động và làm việc trách nhiệm, Nhờ đó có thể mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng nhất. Hoàng PR là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo.

>>>Quảng cáo facebook ads teespring là gì

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook của Hoàng PR

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Quảng Ninh của Hoàng PR được nhiều đơn vị lựa chọn hợp tác. Hoàng PR có quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên, Hoàng PR sẽ tiếp nhận thông tin doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ tư vấn dịch vụ và báo giá nhanh chóng nhất.

Bước 2:  Lập kế hoạch triển khai

Bước tiếp theo khi triển khai dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Quảng Ninh là lên kế hoạch phù hợp với doanh nghiệp. Cụ thể cần xem xét lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ để xây dựng kế hoạch tương ứng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Hai bên sau khi đã thỏa thuận xong về các điều khoản sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ.  

Bước 4: Thực hiện xây dựng nội dung quảng cáo

Hoàng PR sẽ hỗ trợ khách hàng thành lập Page, viết nội dung chất lượng để quảng cáo. Trao đổi với khách hàng về thời điểm tốt nhất để đăng bài quảng cáo Facebook. 

Bước 5: Giám sát chiến dịch quảng cáo, đo lường và báo cáo hiệu quả

Đội ngũ nhân viên của Hoàng PR sẽ giám sát hoạt động chiến dịch quảng cáo chi tiết nhất. Từ đó có những điều chỉnh phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất.  

Các thông tin, số liệu quảng cáo được thường xuyên cập nhật và báo cáo cho khách hàng. Nhờ đó doanh nghiệp có thể xem xét hiệu quả chiến dịch và có  giải pháp chỉnh sửa tốt hơn.

Bài viết giới thiệu đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Quảng Ninh uy tín Hoàng PR. Đây là địa chỉ mà doanh nghiệp có thể tin tưởng hợp tác lâu dài. Để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ quảng cáo hãy liên hệ Hoàng PR theo thông tin sau:

Công Ty CP Truyền Thông Và Thương Mại Nguyễn Hoàng

  • Địa chỉ 1: 195 Bạch Mai. Phường Cầu Dền, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Tầng 7 TTO Building 337, 339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, TPHCM.
  • Địa chỉ 3: Số 112-114-116, Đường 2 Tháng 9, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Hotline: 0966.220.391 hoặc 08.9999.3218

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá