Dịch vụ thiết kế web rẻ, uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, hầu như bất kỳ cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng đều sở hữu cho mình một website riêng. Đây chính là một cửa hàng hay văn phòng thu nhỏ của bạn trên không gian mạng. Dịch vụ thiết kế web rẻ, uy tín tại Hà Nội Hoàng Pr được nhiều đơn vị tin tưởng khi muốn thiết kế website chuyên nghiệp. Bạn có nhu cầu thiết kế website hãy đọc ngay bài viết sau đây để tham khảo nhé!


Tại sao cần thiết kế website?

Hiện nay, song song với việc thành lập doanh nghiệp, các đơn vị rất chú trọng việc thiết kế website. Website được ví như là một ngôi nhà lớn của doanh nghiệp, chứa rất nhiều thông tin hữu ích. Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web rẻ, uy tín tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu qua những lợi ích của website, tại sao cần có website nhé.

  • Lưu trữ thông tin, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu

Website là nơi cửa hàng giới thiệu các sản phẩm của mình, là nơi doanh nghiệp có thể lưu trữ thông tin đầy đủ. Ngoài ra đây cũng là công cụ để quảng bá thương hiệu cực kỳ phổ thông trên internet.

Bạn có thể quản lý sản phẩm, hàng hoá hay bất kỳ những danh mục, danh sách liên quan nào đến doanh nghiệp. Hỗ trợ công việc kinh doanh đầu ra hiệu quả cũng như hạn chế thất thoát hàng hoá.

  • Tạo chiến dịch Marketing online

Muốn thực hiện các chiến dịch marketing online, bắt buộc bạn phải có website. Nếu có website và thực hiện chiến dịch marketing hiệu quả, thứ hạng website cao. Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ tìm thấy nhiều thông tin về sản phẩm, thương hiệu của bạn hơn. Theo đó, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn, thương hiệu phủ sóng tốt hơn.

  • Công cụ chăm sóc khách hàng

Bạn có thể nhận phản hồi của khách hàng trên website để giao tiếp và chăm sóc khách hàng nhanh hơn khi có website. Với những đơn vị có website thì dễ tạo sự tin tưởng cao hơn đối với khách hàng.

  • Đa dạng hình thức phù hợp với từng mục đích tạo lập website 

Có nhiều loại hình website như: Website bán hàng chủ yếu để up sản phẩm, website doanh nghiệp dùng để cung cấp thông tin về doanh nghiệp, website tin tức… Tuỳ thuộc mục đích sử dụng website là gì để thiết kế loại website phù hợp.

Một số lưu ý khi muốn thiết kế website

Để sở hữu một website ưng ý, điều quan trọng là cần tìm được dịch vụ thiết kế web rẻ, uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, ngoài việc giao phó hết cho bên dịch vụ, khi thiết kế web, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Mục đích website 

Bạn cần xác định rõ mục đích đơn vị mình muốn thiết kế website là gì. Nếu muốn quảng bá doanh nghiệp, tăng độ nhận diện thương hiệu. Cung cấp những thông tin về doanh nghiệp cho khách hàng. Bạn nên chọn loại hình website doanh nghiệp. Tương tự, nếu muốn bán hàng, cung cấp thông tin, mẹo vặt…thì nên chọn website bán hàng, website tin tức…

Xác định mục đích website sẽ giúp bạn sở hữu website chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>> Xem thêm quảng cáo facebook giá rẻ

Đừng quên nhấn mạnh thương hiệu 

Vai trò nói chung của website là cung cấp thông tin (về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, chia sẻ mẹo hay…). Nếu không nhấn mạnh thương hiệu, người dùng truy cập vào trang của bạn nhưng lại không có ấn tượng gì về thương hiệu. Vậy là bạn đã bỏ lỡ cơ hội quảng bá doanh nghiệp hay tạo ấn tượng để thu hút khách hàng mua sản phẩm.

Giao diện thu hút

Giao diện wesite gồm màu sắc, hình ảnh, font chữ, bố cục…có ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của người dùng. Một website ấn tượng phải đảm bảo về tiêu chí thẩm mỹ, trực quan, thân thiện. Điều này cũng giúp níu chân khách hàng ở lại trên trang lâu hơn.  

Thời gian đó khách hàng sẽ tìm hiểu nhiều thông tin về doanh nghiệp hơn. Hoặc tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm của doanh nghiệp, biết đâu họ sẽ mua sản phẩm đó sau này.

>> Xem thêm chạy quảng cáo adwords cho ngành luật

Website chuẩn SEO và tương thích với mọi thiết bị truy cập

Một website chuẩn SEO sẽ được công cụ tìm kiếm đánh giá cao, ảnh hưởng đến thứ hạng. Ngoài ra, web cần được thiết kế để tương thích với mọi thiết bị truy cập. Như vậy, dù truy cập ở máy tính hay điện thoại thì người dùng vẫn vào trang web của bạn được.

Hoàng Pr – Dịch vụ thiết kế web rẻ, uy tín tại Hà Nội 

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế websie uy tín tại Hà Nội nhưng vẫn còn khá phân vân. Có rất nhiều dịch vụ thiết kế web trên thị trường, đơn vị nào cũng quảng cáo là mình thiết kế web giá rẻ. Tuy nhiên, điều quan trọng là rẻ phải đi đôi với chất lượng website thế nào.

Nếu thiết kế website giá rẻ nhưng gặp các vấn đề như: Website không đẹp, giao diện không thu hút, hay gặp phải lỗi, tốc độ tải trang chậm, danh mục không rõ ràng… Người truy cập sẽ cảm thấy nhàm chán, như vậy, việc thiết kế website trong trường hợp này không đem lại lợi ích.

Bên cạnh đó, nếu một website quá “tệ”, bạn sẽ không thể SEO, không thể thực hiện các chiến dịch marketing sau này. Vì thế, cần phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được đơn vị uy tín.

Hoàng Pr chính là địa chỉ bạn nên tham khảo khi cần thiết kế web tại Hà Nội. Dịch vụ thiết kế web của Hoàng Pr không rẻ nhất, nhưng cam đoan bạn sẽ sở hữu một website đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng nhất với giá hợp lý.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, kinh nghiệm thiết kế dày dặn… Hoàng Pro đã thiết kế web cho hàng trăm doanh nghiệp, được khách hàng đánh giá cao. Đừng bỏ qua dịch vụ thiết kế web rẻ, uy tín tại Hà Nội của Hoàng Pr nhé. Liên hệ hotline 0966.220.391 –  097.964.9954 để được tư vấn, báo giá chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá