Tặng mã khuyến mãi 900K Google Adword Mới Nhất 2019

Với sự phát triển kênh tìm kiếm Google cùng công cụ hỗ trợ đắc lực cho marketer online thì việc Google AdWords trở thành kênh được nhiều đơn vị tin dùng là điều hiển nhiên. Những ngày qua mã khuyến mãi Google AdWords hay còn được gọi với cái tên khác là Google AdWords Voucher. Hoàng Pr cung cấp mã Google AdWords Coupon có mệnh giá 900k khi chi tiêu 300k giúp cho các doanh nghiệp có thể giảm phần nào chi phí quảng cáo của mình.

Khá nhiều tài khoản quảng cáo được tặng mã google adword chi tiêu 300k nhận ngay tín dụng 900k (Voucher Google – Coupon Adwords – Coupon Google cho các bạn chạy quảng cáo giảm ngân sách tối đa nhất khi chạy Google Adword). Chỉ phải trả với mức giá khuyến mãi trên bạn đã nhận được 1 thẻ Voucher có giá trị sử dụng và trị giá tối đa 900k. Tuy nhiên, với nhiều Anh?Em lấy mã này lại không dễ như vậy. Để có thể sử dụng mã, bạn cần biết những điều sau:

Cách hoạt động của mã AdWords Coupon?

Khi nhập mã khuyến mãi AdWords Coupon và mã này được kích hoạt, bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền thêm vào tài khoản quảng cáo Google AdWords của bạn.

Tặng mã KHUYẾN MÃI quảng cáo Google Adword Mới Nhất 900k
Tặng mã KHUYẾN MÃI quảng cáo Google Adword Mới Nhất 900k

Tuy nhiên, bạn chú ý rằng sau khi mã được thêm vào tài khoản, nó chưa kích hoạt ngay, tức là không cộng tiền ngay sau khi kích hoạt mã mà nó hoạt động sau khi bạn đáp ứng điều kiện của nó như dưới đây:

Điều kiện để mã khuyến mãi AdWords được kích hoạt:

 • Nếu bạn nhận mã 900.000 vnđ bạn cần chạy quảng cáo hết 900.000 vnd trong 31 ngày. Thì mã này sẽ được kích hoạt và cộng tiền cho bạn.
 • Nếu bạn chạy quảng cáo ít hơn số tiền đã nêu, mặc dù mã được thêm vào tài khoản nhưng sẽ không kích hoạt. Tức là bạn sẽ không được cộng tiền.
 • Tài khoản không chạy các dịch vụ quy phạm chính sách Adwords.
 • Không Áp dụng cho tài khoản chạy bùng (có ý định không thanh toán).
 • Tài khoản của bạn chưa từng nạp mã giảm giá google adword 300k công 900k nào trước đây.

Hướng dẫn sử dụng mã coupon Adwords

 • Truy cập tài khoản Google Adwords.
 • Nhấn bánh răng cưa góc trên bên phải chọn Lập hóa đơn và thanh toán
 • Menu bên phải chọn cài đặt.
 • Kéo xuống dưới cùng “chọn Quản lý mã khuyến mãi”
 • Nhập mã khuyến mãi của bạn vào.

Yêu cầu của Google khá đơn giản và rõ ràng, nếu bạn chưa rõ bạn có thể gọi ngay cho Hoàng Pr qua 08.9999.3218 để được hướng dẫn.

Tặng mã KHUYẾN MÃI quảng cáo Google Adword Mới Nhất 900k
Tặng mã KHUYẾN MÃI quảng cáo Google Adword Mới Nhất 900k

Khi bạn sử dụng mã khuyến mãi bạn sẽ được thêm tiền để quảng cáo, tiết kiệm được số tiền 900k vnd cũng không phải là con số nhỏ. Để mua mã khuyến mãi ở những địa chỉ bán an toàn thì bạn cần tìm hiểu tại sao người bán lại có mã.

Đến thời điểm hiện tại thì không thể phủ nhận Google Adwords và Facebook Ads là 2 kênh quảng cáo hàng đầu mang lại hiệu quả cao cho kinh doanh, nếu bạn chưa từng sử dụng Adwords nhân cơ hội này bạn có thể đăng ký dùng thử để quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của mình hiển thị ở TOP 1 trên kết quả tìm kiếm Google mà không quá lo lắng về chi phí dành cho chạy quảng cáo.

Mệnh giá mã Voucher 900k tại Hoàng Pr

– Một mã chỉ có thể nạp cho 1 và chỉ áp dụng duy nhất cho 1 tài khoản quảng cáo Google AdWords.

– Tài khoản quảng cáo Google AdWords phải được tạo mới trong vòng 14 ngày trở lại.

– Trừ Trung Quốc (Vì Google không phục cho thị trường này) thì mã được công nhận và hoạt động tốt trên toàn thế giới.

– Sau khi nhập mã vào tài khoản, bạn có quyền sử dụng

– Mã sẽ được gửi qua Email, Yahoo, Skype của bạn trong vòng tối đa 24 giờ kể từ thời điểm nhận được thanh toán từ bạn. Thông thường bạn sẽ nhận được mã Ngay Lập Tức.

Bảo hành mã giảm giá google adword 300k cộng 900k

Sau khi nhận mã giảm giá từ chúng tôi bạn được bảo hành trong ngày kể từ ngày cấp mã giảm giá google nếu tài khoản mã không hoạt động, hoặc ko sử dụng được chúng tôi đổi mã mới cho khách hàng.

Tặng mã KHUYẾN MÃI quảng cáo Google Adword Mới Nhất 900k
Tặng mã KHUYẾN MÃI quảng cáo Google Adword Mới Nhất 900k

Với trường hợp khách hàng đã thêm thành công mã khuyến mãi, trong tài khoản có tiền mà cài đặt quảng cáo vào không xuất hiện trên google thì việc này không do lỗi của mã thẻ. Vậy nên chúng tôi không đổi mới cho khách hàng được vì lỗi này không phải do mã khuyến mãi, chúng tôi rất mong bạn có thể hiểu vấn đề này.

Lưu ý khi mua mã khuyến mãi Google AdWords:

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp mã voucher giảm giá google adword 300k cộng 900k, vậy nên bạn cần lưu ý những điều sau:

 1. Đầu tiên là các đối tác của Google AdWords hay Google partner như Hoàng Pr được phép tạo mã khuyến mãi Google Adwords cho khách hàng. Những mã này được cho phép và mang đến cho người dùng cần nó. Vậy nên mức giá khi bạn mua mã này từ Hoàng cực ưu đãi và tiết kiệm. Mã chi tiêu 300k nhận lại ngay 900k. Cũng khá giống với mã lần trước Hoàng đăng bán mã chi tiêu 400k nhận được 800k trong thẻ tín dụng được rất nhiều Anh/Em quan tâm nhưng với mã này nó còn hơn thế nữa, chi ít hơn mà nhận lại được nhiều hơn.
 2. Khi bạn đã sử dụng mã khuyến mại cho tài khoản của mình thì nó chỉ giới hạn cho mỗi lần đó.
 3. Mã khuyến mại này không hợp lệ. Vui lòng kiểm tra rằng bạn đã nhập đúng tất cả các chữ số hoặc là do mã sai bạn có thể yêu cầu chúng tôi kiểm tra và cấp lại.
 4. Bạn sẽ không nhập thành công nếu mã khuyến mại này đã được sử dụng. Chỉ có thể sử dụng các mã khuyến mại một lần.

Mã Voucher Giảm giá google adword 300k cộng ngay 900k với siêu khuyến mãi hiện được Hoàng Pr cung cấp với số lượng có hạn. Vậy nên, Anh/Em nào cần hãy gọi ngay cho Hoàng để nhận được mức giá đẹp nhất nhé. Voucher hấp dẫn, pass lại giá cả phải chăng và bạn sẽ nhận được 1 mã Voucher trị giá google adword 300k cộng 900k. Anh em cần thì alo mình.

Số điện thoại:  08.9999.3218

Zalo: 0899993218

Skype: vanvuong21

Email: vanvuong909@gmail.com

8 thoughts on “Tặng mã khuyến mãi 900K Google Adword Mới Nhất 2019

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại thông tin chi tiết để cho Hoàng Pr tiện tư vấn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan tới mã khuyến mại Google Adwords, bạn vui lòng liên hệ cho Hoàng Pr theo số 0966.220.391 để được tư vấn chi tiết.
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại thông tin chi tiết để cho Hoàng Pr tiện tư vấn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan tới mã khuyến mại Google Adwords, bạn vui lòng liên hệ cho Hoàng Pr theo số 0966.220.391 để được tư vấn chi tiết.
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại thông tin chi tiết để cho Hoàng Pr tiện tư vấn nhé. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan tới mã khuyến mại Google Adwords, bạn vui lòng liên hệ cho Hoàng Pr theo số 0966.220.391 để được tư vấn chi tiết.
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Để lấy mã khuyến mại Google Adwords, bạn vui lòng để lại thông tin chi tiết để Hoàng Pr liên hệ lại với bạn nhé.
   Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá