Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Huế uy tín

Với việc người người sử dụng Facebook, nhà nhà sử dụng Facebook như hiện nay. Rất nhiều người sử dụng Facebook như một công cụ kiếm tiền hiệu quả, trong đó có hình thức quảng cáo. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Huế nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu về những hìnht thức quảng cáo Facebook phổ biến và đơn vị chạy quảng cáo uy tín nhé.

Những hình thức chạy quảng cáo Facebook nào phổ biến?

Việc tìm một đơn vị dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Huế không quá khó. Nhưng ít nhất khách hàng cũng nên nắm được những loại quảng cáo Facebook phổ biến nhất. Bạn nên hiểu rẳng, chủ động trong công việc của mình bao giờ cũng tốt hơn chỉ nghe tư vấn từ đơn vị quảng cáo.

Sau đây là những hình thức chạy quảng cáo Facebook phổ biến nhất 2022 bạn cần nắm. Xem thêm Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Thanh Hóa

Facebook Lead Ads

Lead Ads là hình thức quảng cáo của Facebook được đánh giá là phù hợp với cho những đơn vị muốn tương tác tự nhiên hơn. Thay vì phải điều hướng đến trang đích để xem quảng cáo. Người dùng vẫn có thể truy cập vào quảng cáo và vẫn ở trên Facebook.

Với loại hình quảng cáo này, các thông tin người dùng mà Facebook thu thập sẽ được tự động điền vào. Nhờ đó, bạn sẽ giảm bớt thời gian thực hiện các thao tác thực hiện. Khách hàng sẽ thấy các quảng cáo của bạn và đăng ký ưu đãi, xem thông tin… Sự tiện lợi này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng khá lớn.

Video Ads

Video Ads của Facebook được đánh giá là nền tảng quảng cáo video phù hợp và đáng tin cậy hiện nay. Các thông kê từ Facebook cho thấy, mỗi ngàyngười dùng sẽ xem khoảng 100 triệu giờ video và 85% là video bị tắt tiếng.

Đây là hình thức chạy quảng cáo tiện lợi, “nhiều trong một” vì sản phẩm được quảng cáo sinh động hơn. Thay vì mất thời gian xem nội dung bằng test, hình ảnh… Video sẽ hiển thị nhanh hơn, chi tiết hơn, cung cấp nhiều thông tin và  thú vị hơn. Đặc biệt là các video quảng cáo ngắn gọn sẽ không khiến khách hàng khó chịu.

Carousel Ads

Không chỉ dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Huế, mà hầu hết các đơn vị nơi khác đều khuyến khích khách hàng sử dụng loại quảng cáo này. Đây là hình thức quảng cáo xoay vòng sản phẩm. Đem lại hiệu quả cực kỳ cao (hơn khoảng 10 lần) so với các loại quảng cáo Facebook thông thường.

Mục đích chính của loại hình quảng cáo này bao gồm: Cải thiện kết quả marketing, thu hút khách truy cập website, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Ưu điểm của Carousel Ads là cùng lúc hiển thị được 3 loại sản phẩm khác nhau của cùng một đơn vị quảng cáo trên bảng tin. Người dùng sẽ xem được tên, mô tả, và liên kết tới từng sản phẩm riêng.

>>>dịch vụ seo web sức khỏe

Boosted Page Posts

Đây còn gọi là quảng cáo bài viết, loại hình quảng cáo đơn giản và cũng phổ biến nhất. Khi bạn đăng bất kỳ thông tin nào lên, bạn sẽ được gợi ý dùng  Boosted Page Post để tiếp cận nhiều người hơn. Dù không có kinh nghiệm thì việc chạy kiểu quảng cáo này cũng khá dễ.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng, muốn quảng cáo thu hút thì bài viết của bạn cần có nội dung lẫn hình ảnh thật chất lượng. Đem lại được những giá trị cần thiết mà khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm.

Link Click Ads

Nếu bạn có website và muốn hướng khách hàng đến trang đích này. Sử dụng  Link Click Ads để tích hợp với website là lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi khách hàng click vào quảng cáo sẽ được điều hướng đến website. Nhờ đó bạn có thể đo lường được hiệu quả quảng cáo, xem mức độ quan tâm của người dùng kể cả ngoài Facebook.

Một điểm cộng của hình thức này đó là dù nhấp chuột vào đâu thì quảng cáo cũng dẫn đến trang đích. Nhờ đó tăng tỷ lệ nhấp chuột cao hơn, Google sẽ đánh giá lượt xem và thứ hạng trang của bạn sẽ cao hơn.

Canvas Ads

Hình thức quảng cáo toàn màn hình này cũng được nhiều dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Huế và các tỉnh thành khác ưu tiên. Trải nghiệm quảng cáo này giúp bạn rút ngắn khoảng cách với khách hàng. Bạn có thể “kể”, truyền đạt quảng cáo tới khách hàng theo nhiều cách khác nhau. Một quảng cáo thú vị sẽ khiến sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, loại hình quảng cáo này vẫn chưa được xem là cách quảng cáo tốt nhất. Nếu doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, tăng cường nhận diện thương hiệu…cần kết hợp thêm nhiều yếu tố khác.

Ngoài những loại hình quảng cáo trên, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Dynamic ads và Collection ads. Đây cũng là 2hình thức quảng cáo trên Facebook khá được ưa chuộng.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Huế uy tín từ Hoàng Pr

Quý khách hàng đang muốn quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu…của mình. Muốn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng doanh thu và thêm nhiều lợi nhuận? FacebookAds chính là kênh quảng cáo chất lượng không nên bỏ quả.

Bạn cũng từng tự chạy quảng cáo hay thuê một vài đơn vị thực hiện nhưng không mấy hiệu quả? Bạn lo ngại tiền quảng cáo thì nhiều nhưng không đem lại hiệu quả bao nhiêu? Nếu bạn biết tới dịch vụ chạy quảng cáo của Hoàng PR sớm sẽ không cần phải băn khoăn về vấn đề này.

Hoàng Pr đã chạy rất nhiều loại hình quảng cáo cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhận chạy quảng cáo Facebook, Google…uy tín toàn quốc, cam kết chạy quảng cáo đạt mục tiêu nhất định. Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên của Hoàng Pr cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hiện, chúng tôi là dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Huế được đánh giá cao. Hãy liên hệ với Hoàng Pr để được tư vấn nếu có nhu cầu chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

>> Đọc Thêm dịch vụ seo web ở quận Ba đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá