Bảng chi phí quảng cáo facebook ads cập nhật mới nhất

Nếu hiện nay bạn đang có ý định đầu tư để chạy quảng cáo facebook để đẩy mạnh quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, bạn mới vào nghề và chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như chưa biết nên cân nhắc chi phí chạy quảng cáo facebook như thế nào cho đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng chi phí quảng cáo facebook ads một cách chi tiết và đưa ra cách chi tiêu hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ là lời giải đáp hữu ích nhất dành cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads

Hiện nay facebook là một trong những mạng xã hội miễn phí lớn nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam nói riêng và toàn thể thế giới nói chung. Số lượng người dùng facebook từ độ tuổi 18 đến 35 là khoảng 52 triệu người.

Đặc biệt với khả năng tương tác với người sử dụng một cách đa dạng vì vậy mang đến phương pháp truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Do đó, facebook tạo ra một cơ hội đem đến cho các doanh nghiệp một cơ hội quảng bá hình ảnh của mình tới tất cả các khách hàng tiềm năng.

Có thẻ bạn quan tâm: chạy quảng cáo facebook ads thuê

Do đó, nếu bạn đang muốn quảng bá cho thương hiệu của mình cũng như sản phẩm mà mình mang đến cho khách hàng thì bạn không nên bỏ qua quảng cáo facebook ads. Đây là trang mạng xã hội giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình một cách tốt nhất.

Chi phí quảng cáo facebook ads hiện nay

Số lượng khách hàng tiếp cận sẽ tỷ lệ thuận với số ngân sách mà các doanh nghiệp cần phải chi trả trong mỗi chiến dịch chạy quảng cáo facebook. Khi bạn chi trả một số lượng ngân sách bao nhiêu thì sẽ tiếp cận số lượng khách hàng tiềm năng tương ứng.

Tiền quảng cáo facebook ads tính theo lượt tiếp cận

GÓI TC ĐƠN GIÁ SỐ TIẾP CẬN THÀNH TIỀN
TC-01 30 Đ 334.000 TC 10.000.000Đ
TC-02 25 Đ 1.000.000 TC 25.000.000Đ
TC-03 20 Đ 2.000.000 TC 40.000.000Đ
TC-04 15 Đ 4.000.000 TC 60.000.000Đ

Tiền quảng cáo tính theo lượt tương tác

GÓI TT ĐƠN GIÁ SỐ TƯƠNG TÁC THÀNH TIỀN
TT-01 1.000 Đ 10.000 TT 10.000.000Đ
TT-02 900 Đ 30.000 TT 27.000.000Đ
TT-03 800Đ 50.000 TT 40.000.000Đ
TT-04 700 Đ 80.000 TT 56.000.000Đ

Cách tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp

Với số lượng người dùng facebook ngày càng tăng lên. Do đó, các doanh nghiệp cũng đã điều chỉnh chiến lược kinh doanh của đơn vị mình hướng đến sử dụng các quảng cáo facebook nhiều hơn.

Chính vì nhu cầu của khách hàng gia tăng nên kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý.

Vì vậy bạn không nên tin quá nhiều vào những đơn vị không có thương hiệu, không uy tín trên thị trường. Những dấu hiệu nhận biết một đơn vị không uy tín đó chính là có nhiều tờ rơi quảng cáo, cung cấp dịch vụ giá rẻ, không có địa chỉ rõ ràng.

Vậy nên để tìm được đơn vị chuyên nghiệp bạn nên tham khảo thông tin từ người thân. Đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook.

Người thân của bạn sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhất giúp bạn tìm được đơn vị chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay bạn chỉ cần lên mạng gõ tìm kiếm địa chỉ uy tín thì hàng loạt các đơn vị sẽ hiện ra. Những đơn vị uy tín sẽ dành được nhiều lời khen có cánh cũng như những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Xem thêm:chạy quảng cáo facebook ads miễn phí 

Đơn vị cung cấp chi phí quảng cáo facebook ads giá rẻ cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook, google. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Vì vậy với những cách mà chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Trong đó, một trong những địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua phải nhắc đến Hoàng Pr.

Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm. Chúng tôi có những chiến lược rõ ràng nhằm đưa thật nhiều doanh thu, khách hàng về cho doanh nghiệp của bạn.

Đặc biệt chi phí dịch vụ quảng cáo mang tính cạnh tranh cao với những đơn vị khác trên thị trường. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook của Hoàng Pr sẽ được cung cấp hợp đồng rõ ràng, chi tiết, cụ thể. Vì vậy, quá trình làm việc sẽ được căn cứ theo đúng những tiêu chuẩn đặt ra trong bản hợp đồng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chi phí quảng cáo facebook ads tại Hoàng Pr. Nếu khách hàng muốn có một mức giá tốt hơn cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn thì hãy nhanh tay liên hệ đặt lịch sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá