Dịch vụ chạy quảng cáo google ads giá rẻ Bình Dương

Hoàng Pr, công ty chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo google ads giá rẻ Bình Dương với hơn 8 năm kinh nghiệm trong “nghề” chạy quảng cáo nhiều lĩnh vực khác nhau. Với uy tín dựa trên năng lực và sự hiệu quả được khách hàng công nhận, Hoàng Pr đã được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tổng thể về Google Ads bạn đã biết

Khái niệm

Adwords là từ viết tắt của cụm Advertisement keywords, có nghĩa là quảng cáo trên Google theo từ khóa. Các bài quảng cáo Google Adwords động hay theo từ khóa là hình thức cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên dựa trên giá tiền mà bạn đấu thầu. Các con bot của Google sẽ ưu tiên và phân phối chuẩn nhất các hành vi của người dùng để mang khách hàng tới cho dịch vụ/sản phẩm của bạn.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ chay quảng cáo google ads giá rẻ Bình Dương

Dịch vụ chạy quảng cáo google ads giá rẻ Bình Dương hiện nay đang được áp dụng rất nhiều và phổ biến trên rất nhiều tỉnh thành khác. Mỗi chiến dịch hay hình thức quảng cáo mà bộ phận Marketing tạo ra đều có những đặc điểm và phù hợp riêng với mỗi đặc điểm mô hình kinh doanh. Vậy khi nào thì bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads? Câu trả lời chính xác nhất vẫn là khi bạn cần tìm thêm khách hàng mới, bạn mong muốn mang dịch vụ/sản phẩm của mình tới khách hàng để mang lại những giá trị tương xứng cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

>>>>> Quảng cáo gogle tại Nghệ An

Đặc điểm của dịch vụ chạy quảng cáo Googel Ads

Nếu bạn chỉ mới nghe nói mà chưa có nhiều thời gian tìm hiểu về dịch vụ chạy quảng cáo google ads giá rẻ Bình Dương cũng như quảng cáo trên Googel Ads thì bạn có thể tham khảo một số đặc điểm sau đây để quyết định có nên sử dụng dịch vụ này cho ngành nghề, lĩnh vực của bạn hay không:

Quảng cáo Google Ads giúp bạn tiếp cận người dùng hay còn gọi là khách hàng chứ không quyết định được tổng số lượng đơn hàng của bạn là bao nhiêu. Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như bạn cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giá bán như thế nào hay cách bạn tư vấn ra sao,…

Quảng cáo Googel Ads có rất nhiều lựa chọn để phù hợp hơn với chiến lược ngắn hạn hay dài hạn. Các lĩnh vực có tính thời vụ như bán sản phẩm, cung cấp các dịch vụ vào dịp lễ, những dự án bất động sản đang thực hiện,… Hay, các chiến lược dài hạn như bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình có thể sử dụng nếu mang lại kết quả tích cực dài hạn.

Quảng cáo Google Ads tiếp cận khách hàng rất hiệu quả vì khả năng hiển thị cho những người dùng thực sự có nhu cầu khi họ tìm kiếm “từ khóa” qua Google thay vì chủ động mang sản phẩm đến chào mời tràn lan.

Hoàng Pr dịch vụ chay quảng cáo google ads giá rẻ Bình Dương

Google là một bộ máy tìm kiếm lớn nhất trên thế giới và chiếm đến trên 65% thị phần trên thế giới và ở Việt Nam là hơn 90% thị phần.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chạy thuê dịch vụ chạy quảng cáo google ads giá rẻ Bình Dương uy tín chuyên nghiệp, chất lượng thì hãy liên hệ với Hoàng Pr. Hoangpr.vn nhận dịch vụ chay quảng cáo google ads Bình Dương và các khu vực khác trên cả nước từ A – Z, giải đáp nhanh, đúng trọng tâm mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ cũng như các vấn đề liên quan đến nền tảng Google Ads.

>>>> dịch vụ seo Quảng Ninh

Một hợp đồng dịch vụ chạy quảng cáo google ads giá rẻ Bình Dương tại Hoàng Pr bao gồm:

  •       Phí phân tích: Phân tích hành vi và thói quen của người dùng là khách hàng mục tiêu để tìm ra các từ khóa liên quan, đối sánh hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng của bạn nhất.
  •       Phí tư vấn quảng cáo: Tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa đúng nhất với sản phẩm để tiết kiệm ngân sách mà mang lại hiệu quả tốt nhất. Sử dụng ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo trên Google phù hợp với sản phẩm hay dịch vụ của Quý khách hàng.
  •       Phí thiết lập quảng cáo: là chi phí thiết lập chiến dịch quảng cáo của bạn sao cho số lượng người click vào quảng cáo đúng và nhiều nhất.
  •       Phí giám sát quảng cáo: chi phí này được tar 1 lần và được đội ngũ Hoàng Pr giám sát suốt quá trình. Theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày và báo các chi tiết để bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả của các từ khóa để cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
  •       Phí báo cáo kết quả: kết quả thực hiện định kỳ dựa trên số liệu của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

Hoàng Pr đơn vị Chạy quảng cáo google có địa chỉ tại Bình Dương – Chuyên: Thiết kế website tại Bình Dương – Quảng cáo google Ads – Quảng Cáo Facebook Ads – Quảng cáo youtube.

Hoàng Pr cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo google ads giá rẻ Bình Dương

  •       Sở hữu đội ngũ kỹ thuật có hiểu biết về kinh doanh và nền tảng Google Ads này sẽ giúp cho chiến dịch của bạn đạt hiệu quả cao hơn cả mong đợi.
  •       Nắm được kết quả chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Google Ads nhanh nhất và kịp thời sẽ giúp bạn đo lường được hiệu quả và hiệu suất.
  •       Nhóm hỗ trợ đầy đủ đội ngũ chuyên nghiệp Google Ads  với các bộ phận: người phân tích, người thiết kế, người viết bài quảng cáo trên Google.
  •       Rõ ràng – Minh bạch: Toàn bộ quá trình thực hiện đều được lên kế hoạch chi tiết và báo cáo rõ ràng với khách hàng theo từng giai đoạn.

Ngoài cung cấp Dịch vụ chạy quảng cáo google ads giá rẻ Bình Dương, Hoàng Pr còn cung cấp các dịch vụ seo từ khóa tổng thể, seo từ khóa theo tháng, thiết kế web chuẩn seo tất cả các ngôn ngữ, viết bài cho website, quảng cáo Facebook Ads… Từ những tiêu chí và yêu cầu mà khách hàng cung cấp. Liên hệ hotline 08.9999.3218 Hoàng Pr sẽ đưa ra chiến lược, giải pháp phù hợp nhất để đẩy nhanh tiến trình quảng bá sản phẩm và mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với mọi người.

Xem thêm Dịch vu chạy quảng cáo facebook tại Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá