Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại nghệ an

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Nghệ An trọn gói

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Nghệ An tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng. Vì các chiến dịch quảng cáo trên Facebook định kỳ sẽ thu hút nhiều người biết đến thông qua các fanpage của doanh nghiệp. Hôm nay Hoàng Pr xin chia sẻ trip quảng cáo hiệu quả trên fanpage dễ hiểu nhất nhé!

Facebook Ads là một dịch vụ quảng cáo của Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Những việc cần làm khi chạy quảng cáo Facebook

 1. Chọn công cụ quảng cáo Facebook phù hợp

Facebook là nền tảng cung cấp cho người dùng giải pháp quảng cáo có 2 công cụ trả phí chính là Ads Manager và Power Editor. Khi bạn quyết định chọn bất kỳ công cụ quảng cáo nào dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Nghệ An khuyên bạn cần phải cân nhắc cả quy mô công ty để phù hợp với ngân sách được đưa ra. Ads Manager phù hợp với các công ty từ nhỏ đến lớn nhưng công cụ Power Editor lại đóng vai trò cho các quảng cáo lớn hơn, những người đang muốn kiểm soát chiến dịch chính xác nhất nên dùng.

 1. Nhắm chọn mục tiêu

Công cụ quảng cáo thứ nhất Ads Manager của Facebook cũng giống như các trang mạng xã hội khác được thiết kế nhắm tới đối tượng mục tiêu theo kế hoạch mà bạn đã hoạch định. Trước khi chiến dịch bắt đầu, Ads Manager sẽ gợi ý bạn chọn mục tiêu liên quan cho chiến dịch của mình như sau:

 •   Engagement là tỉ lệ gắn kết người dùng
 •   Page Like là sự yêu thích của người dùng thích trang của bạn và trở thành người theo dõi những hoạt động của bạn
 •   Click to Website là cách dẫn người dùng về trang đích là website của bạn
 •   Website Conversions là tỉ lệ trò chuyện, tương tác trên website
 •       App Installs sử dụng cho quảng cáo cài đặt app
 •   App Engagement là tỉ lệ gắn kết người dùng với app
 •   Event Responses là tương tác với các quảng cáo sự kiện
 •   Offer Claims là quảng cáo tương tác với chương trình khuyến mãi, mã giảm giá
 •   Video Views là những quảng cáo kéo lượt xem về cho bài đăng video trên trang
 •   Local Awareness là quảng cáo mở rộng sự nhận diện thương hiệu trong địa phương gần địa điểm bạn kinh doanh.

Khá là nhiều mục tiêu để lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Nghệ An hi vọng bạn bạn có thể căn cứ vào mục tiêu ban đầu mà bạn đã vẽ chân dung khách hàng để lựa chọn mục tiêu quảng cáo phù hợp nhất. Facebook sẽ hiển thị các tùy chọn quảng cáo liên quan nhất để bạn đạt được mục tiêu đã đặt ra.

 1. Lựa chọn đối tượng khách hàng

Nếu bạn là người mới bắt đầu chạy quảng cáo trả tiền trên kênh Facebook bạn nên thử nghiệm một số tùy chọn nhắm mục tiêu khác nhau cho đến khi bạn tiếp cận đối tượng phù hợp. Để giúp bạn rút ngắn việc này nên dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Nghệ An đã ra đời bởi Hoàng Pr đã có hơn 8 năm kinh nghiệm chọn lọc test và rất nhiều chi phí để ra những tệp khách hàng ổn định nhất.

 1. Đặt ngân sách

Facebook cung cấp cho người dùng các 2 lựa chọn về chi phí như sau:

Thứ nhất là: Ngân sách hàng ngày có nghĩa là chi phí bạn chọn cho 1 ngày là 250.000, thì facebook sẽ phân phối để phân bổ và chi tiêu hết 250.000 một ngày.

Thứ 2 là: Ngân sách trọn đời. Ngân sách này phù hợp với các bạn muốn chạy quảng cáo trong một khoảng thời gian cụ thể. Điều này có nghĩa là khi bạn chọn ngân sách 1 tháng chạy quảng cáo Facebook là 3 triệu đồng thì Facebook sẽ phân bổ số ngân sách này chi đều trong 30 ngày.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Nghệ An trọn gói giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình và doanh nghiệp một đơn vị quảng cáo Facebook uy tín có dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp trên tất cả các kênh, nền tảng online, chất lượng thì hãy liên hệ với Hoangpr.vn

Chúng tôi nhận chạy dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Nghệ An và nhiều địa điểm khác trên toàn quốc với mức phí rẻ cùng dịch vụ tận tâm. Với tiêu chí hỗ trợ khách hàng tốt nhất từ A – Z, giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất của khách hàng về dịch vụ quảng cáo Facebook cũng như các vấn đề liên quan đến Facebook.

Khi đến với Hoàng Pr bạn sẽ được:

 •       Được tư vấn sát nhất lĩnh vực bạn đang kinh doanh để lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất.
 •       Tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng để tăng tỉ lệ ra đơn bán hàng sớm nhất.
 •       Điều chỉnh ngân sách hợp ý và tối ưu nhất dành cho quảng cáo Facebook của bạn.
 •       Định hướng khách hàng chiến lược rõ ràng, mục tiêu chi tiết nhất.
 •       Tiết kiệm chi phí tối đa cho mọi quảng cáo.

Hi vọng những bí quyết trên có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Nghệ An tốt nhất cho mình. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích với Hoàng Pr nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bảo mât facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá