Tư vấn dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Hồ Chí Minh uy tín

Facebook không chỉ là nơi trao đổi và chia sẻ thông tin mà đây còn là nơi giúp người dùng mua sắm nhiều tiện ích nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vì vậy, có thể đánh giá đây là kênh quảng cáo giúp tiếp cận số lượng người dùng cực lớn và hiệu quả. Vậy giá dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Hồ Chí Minh như thế nào thì sẽ tối ưu thương hiệu và mang lại hiệu quả kinh doanh. >>>> Cách chạy quảng cáo facebook ads thuê uy tín và chuyên nghiệp

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook đã phổ biến cả nước

Nhu cầu chạy quảng cáo tại Hồ Chí Minh

Một trong những ưu điểm đầu tiên được nhắc đến là tiếp cận đối tượng khách hàng một cách chính xác nhất. Phân tích khách hàng tiềm năng theo độ tuổi, giới tính, nơi sinh sống, sở thích cũng như mức thu nhập. 

Tiếp cận các đối tượng khách hàng trẻ tuổi một cách chính xác nhất. Bao gồm nhóm đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, … 

Một trong những lợi thế của dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Hồ Chí Minh mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là khả năng lan truyền nhanh, đạt lượng tương tác cao trong cùng một thời điểm. Đồng thời làm tăng khả năng tiếp cận và đánh giá fanpage của doanh nghiệp từ phía khách hàng.

>>> Xem thêm dịch vụ seo từ khóa

Việc post mẫu quảng cáo lên fanpage vô cùng đơn giản. Một bài quảng cáo chỉ bao gồm hình ảnh và text từ đó sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, logo, sản phẩm, dịch vụ một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo tại TPHCM còn giúp các doanh nghiệp truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp trong cùng một chiến dịch. Với ngân sách không giới hạn giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí theo ngày và theo toàn chiến dịch. Giúp tối ưu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Chạy quảng cáo facebook không chỉ áp dụng với các doanh nghiệp mà còn được nhiều người kinh doanh nhỏ lẻ thực hiện với mức chi phí thấp mà vẫn đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Những thông tin về chi phí quảng cáo facebook

Chắc hẳn chi phí dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Hồ Chí Minh là điều mà bất cứ doanh nghiệp cũng như người kinh doanh nhỏ lẻ quan tâm. Một trong những điều cơ bản nhất đó chính là chi phí quảng cáo càng cao thì khả năng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn càng có nhiều cơ hội xuất hiện tới người dùng.

Khi các doanh nghiệp chọn được mức chi tiêu phù hợp sau đó quảng cáo khi đã đạt được số lượng click đủ thì sẽ tự động dừng lại và chạy tiếp cho ngày hôm sau. Vì vậy, việc lựa chọn chi phí quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook doanh nghiệp chỉ cần trả phí cho khách hàng tương tác với quảng cáo. Ví dụ khi quảng cáo của bạn trả chi phí cho 3000 click tuy nhiên chỉ có 600 lượt click từ khách hàng thì doanh nghiệp của bạn chỉ cần trả phí cho 600 click.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ quảng cáo từ facebook doanh nghiệp có thể lựa chọn thời gian, cân đối ngân sách và nội dung sao cho phù hợp với nhóm khách hàng cần hướng tới. Vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động về những yếu tố bên trên.

Hoàng Pr nhận dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Hồ Chí Minh

Hiện tại có 3 hình thức quảng cáo trên facebook ads bao gồm: quảng cáo facebook tiếp cận, tương tác post, tăng like và bình luận cho fanpage.

Quảng cáo facebook tiếp cận là gì?

Tức là khả năng khách hàng nhìn thấy quảng cáo của doanh nghiệp của bạn trên facebook. Dịch vụ này có thể hiểu là nếu một tài khoản facebook thấy quảng cáo doanh nghiệp bạn 100 lần trong một ngày thì facebook chỉ tính phí là một tiếp cận. Từ đó sẽ giúp làm tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo facebook tương tác post

Facebook chỉ tính phí với người dùng tương tác với bài viết của doanh nghiệp đang thực hiện quảng cáo. Lượt tương tác sẽ được tính vào lượt click, lượt like, share, comment.

Hình thức này giúp làm tăng lượt like vào fanpage cho doanh nghiệp. Chi phí của dịch vụ quảng cáo này sẽ được tính trên số lượt like fanpage. Tuy nhiên, tùy theo từng lĩnh vực thì lượt like sẽ được tính với mức phí khác nhau.

Hoàng PR quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo, năng động và làm việc trách nhiệm, Nhờ đó có thể mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng nhất. Hoàng PR là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo.

Hoàng PR nhận cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo khác nhau như: quảng cáo Facebook, thiết kế website, quảng cáo Google… Mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt với mức chi phí phải chăng.

Với thông tin về dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Hồ Chí Minh Hoàng PR chia sẻ trên đây sẽ giúp doanh nghiệp cân đối ngân sách lựa chọn chạy quảng cáo facebook tại Hồ Chí Minh phù hợp. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn giúp tăng hiệu quả kinh doanh và tối ưu chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá