Quảng cáo Google adwords là gì?  Lợi ích từ dịch vụ google adwords

Quảng cáo Google adwords là gì? Lợi ích từ dịch vụ google adwords

Cách làm google adwords hiệu quả mà bạn nên biết là cách nào? Bởi hiện nay tỉ lệ người sử dụng google adwords quảng cáo thương hiệu sản phẩm của mình đến người dùng đang ngày càng có xu hướng tăng lên. Vậy google adwords là gì? Cách quảng cáo hiệu quả là cách nào hãy cùng chúng tôi chia sẻ cụ thể thông qua nội dung bài viết hữu ích dưới đây.

1. Quảng cáo google adwords là gì?

Có thể nói, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho khách hàng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình. Vậy chạy adwords là gì và google ads là gì? Trong phần này, Hoàng Pr sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về khái niệm google adwords là gì?

Quảng cáo Google adwords là gì? Lợi ích từ dịch vụ google adwords

Vùng khoanh đỏ chính là quảng cáo Adwords

Quảng cáo adwords là gì ? Đây là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Adwords cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Với google adwords là gì, cách làm google adwords thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Với cách làm google adwords này bạn có thể nhanh chóng đưa thông tin sản phẩm của bạn đến những người có nhu cầu tìm hiểu. Dựa vào những yêu cầu riêng của từng dự án mà bạn có thể mua từ khóa google để tăng thêm lượng tin cậy cũng như tiếp xúc được với nhiều người có nhu cầu.

Google adwords là gì mà có khách hàng lại có như cầu tìm hiểu như vậy. Theo các chuyên gia chia sẻ, thực sự Google Adwords đã giúp hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận khách hàng và kinh doanh hiệu quả hơn. Hiện nay, cách làm google adwords cũng được rất nhiều người đón nhận tại Việt Nam bởi những lợi ích vượt trội của loại hình quảng cáo trực tuyến này.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tạo tài khoản google adwords

2. Quảng cáo trực tuyến là gì? Lợi ích từ dịch vụ google adwords

Quảng cáo google là gì hay quảng cáo trực tuyến là gì? Đây là một dịch vụ quảng cáo cung cấp bởi Google cho phép người dùng và các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,… của mình. Thông qua việc lựa chọn từ khóa phù hợp và có liên quan tới sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp, cách làm google adwords sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm của Google và các trang web có liên kết hoặc thuộc mạng lưới hiển thị của Google.

Với cách hiểu google adwords là gì và cách làm google adwords hiệu quả người quản lý dịch vụ sẽ nhận được những lợi ích từ google adwords như:

Sản phẩm, dịch vụ của bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng: Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Google Adwords nhắm đúng đối tượng khách hàng

Hình thức quảng cáo mang đến hiệu quả cao – chi phí tối ưu: Cách làm google adwords sẽ nhắm tới mục tiêu chính xác, Quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhuận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra.

Cách làm google adwords còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được nhà dịch vụ nắm trong tay và tối ưu hóa nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

>> XEM THÊM: Quảng cáo google adwords giá rẻ

Nhà dịch vụ dễ dàng quản lý, điều khiển hoạt động quảng cáo của mình: Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Cách làm google adwords bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điều chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn. Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn cài đặt các dự án quảng cáo theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới khách hàng tiềm năng của dịch vụ.

Quảng cáo Google nếu muốn vận hành tốt và tạo hiệu quả cao thì cần phải có sự quản trị và điều hành hợp lí.  Qua bài viết Hoang Pr hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát về google adwords là gì, chạy cách làm google adwords và thủ thuật để chạy google adwords hiệu quả. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn giải pháp Quảng cáo Google Adwords tối ưu chi phí và hiệu quả nhất hãy liên hệ với Hoàng Pr để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Comment

*Required fields Please validate the required fields

*

*

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam.

Where we are

Liên Hệ Chúng Tôi

© 2013 Oitentaecinco - All Rights Reserved

Click Ngay