Quảng cáo google adwords giá rẻ – Đối tác chính thức của Google

Quảng cáo google adwords giá rẻ – Đối tác chính thức của Google

Hơn 90% doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng các hình thức tiếp thị trực tuyến để tiếp cận khách hàng, một trong những hình thức hiệu quả nhất cho đến hiện tại đó là quảng cáo Google Adwords. Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nhưng để chọn đúng dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ và chuyên nghiệp thì không dễ chút nào.

Bạn đã biết về quảng cáo Google giá rẻ?

Hoàng Pr đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo google Adwords giá rẻ

Hoàng Pr đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo google Adwords giá rẻ

Google Adwords là một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, hoạt động dựa trên công cụ tìm kiếm của Google hay các website trên hệ thống liên kết. Quảng cáo Google hiện nay có đa dạng hình thức để doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Nếu mục tiêu chính của doanh nghiệp là đơn hàng thì có thể chọn trực tiếp hình thức quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm hoặc trên các website. Để tối ưu chi phí doanh nghiệp có thể lựa chọn Quảng cáo Google Adwords giá rẻ tại Hoàng Pr.
  • Ngoài hình thức quảng cáo từ khóa doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo GDN để tăng nhận diện thương hiệu cho công ty mình. Banner chạy quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị trên các vị trí của website, blog, những nơi có lưu lượng truy cập và nhóm khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Việc quảng cáo Google giá rẻ và chuyên nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì ngoài những sự tin tưởng còn đi kèm với đó là hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google adwords.

Ưu điểm của quảng cáo Google adwords giá rẻ

Quảng cáo Google Adwords giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Quảng cáo Google Adwords giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

  • Dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu thông qua hành vi, tìm kiếm, khu vực, thời gian, càng target sâu khả năng khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn càng cao, dẫn tới tỷ lệ mua hàng càng cao, vì thế bạn sẽ tối ưu được một lượng chi phí không hề nhỏ. Đây là ưu điểm lớn nhất của quảng cáo adwords giá rẻ tại Hoàng Pr.
  • Khi bạn tiến hành chạy Google Adwords giá rẻ tại Hoàng Pr, bạn sẽ có thể kiểm soát ngân sách chi tiêu cho từng chiến dịch và điều chỉnh khung thời gian quảng cáo một cách hợp lý, theo yêu cầu của bạn. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể tiến hành thiết lập cáo giá rẻ với một mức ngân sách phù hợp với túi tiền của bạn cũng như bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Đối với quảng cáo từ khóa Google giá rẻ bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất vì bạn sẽ chỉ mất tiền khi khách hàng Click vào mẫu quảng cáo của bạn, tại Hoàng pr, chúng tôi sẽ tối ưu chiến dịch một cách hiệu quả nhất cho bạn.
  • Quảng cáo Google giá rẻ không chỉ hiệu quả trong quá trình set up và chạy quảng cáo mà còn hiệu quả trong khâu đo lường hiệu quả, để từ đó tối ưu cho các chiến dịch sau, giúp doanh nghiệp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể.

Cách thức hoạt động của quảng cáo Google giá rẻ

  • Cách hoạt động của quảng cáo Google rất đơn giản, khi người dùng truy vấn từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google thì website của bạn sẽ hiện lên một trong 4 vị trí đầu hoặc 3 vị trí cuối hoàn toàn miễn phí trên Google.
  • Quảng cáo Google có thể tiếp cận đến nhóm khách hàng tiềm năng của bạn một cách tự nhiên nhất: tức là chỉ khi khách hàng truy vấn các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì thông điệp Quảng cáo Google mới cho xuất hiện quảng cáo của bạn đến khách hàng tiềm năng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.

Quy trình quảng cáo Google giá rẻ tại Hoàng Pr

Bước 1: Tư vấn quảng cáo

Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh, Hoàng Pr sẽ tiến hành tư vấn tổng quan đến chi tiết nhất cho khách hàng, phân tích ưu nhược điểm sản phẩm, website của bạn để đề xuất những chiến dịch, từ khóa, khung thời gian chạy và ngân sách phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Tiến hành setup quảng cáo

Hoàng Pr có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự quảng cáo google adwords

Hoàng Pr có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự quảng cáo google adwords

Đây là giai đoạn quan trọng nhất bởi những gì chúng tối setup ban đầu sẽ mang lại mức độ hiệu quả cho chiến dịch. Đội kỹ thuật của Hoàng Pr với những kinh nghiệm và am hiểu về quảng cáo Google Adwords sẽ đem đến cho bạn một chiến dịch thực sự tối ưu nhất.

Bước 3: Tiến hành chạy quảng cáo Google Adword

Trong quá trình chạy quảng cáo Google Adwords, đội ngũ Hoàng Pr sẽ giám sát, theo dõi hoạt động, hiệu quả của chiến dịch 24/24 như chất lượng từ khóa, tỷ lệ click chuột, mật độ hiển thị từ khóa, khung thời gian hiển thị hiệu quả… để đảm bảo quảng cáo đang hoạt động tốt nhất, tạo nên một quảng cáo Google giá rẻ và chuyên nghiệp tại Hoàng Pr.

Bước 4: Báo cáo hiệu quả chiến dịch

Quảng cáo Google giá rẻ tại Hoàng Pr, bạn không những biết được hiệu quả quảng cáo chiến dịch bạn đang chạy mà còn biết được mức chi phí phải chi trả theo định kỳ tuần/tháng/quý để bạn có thể linh hoạt điều chỉnh, giúp bạn biết được mình đang chạy adword giá rẻ hay không.

Đồng thời từ những kết quả của chiến dịch như khung thời gian hiển thị hiệu quả, số lần click chuột, hành động khách hàng… sẽ giúp bạn thay đổi chiến dịch quảng cáo phù hợp với hành vi của khách hàng, từ đó tăng tỷ lệ đơn hàng về trong ngày.

Hoàng Pr chính là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ và chuyên nghiệp nhất với lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu, bởi chúng tôi với lợi thế về kinh nghiệm quảng cáo, nghiên cứu sâu thị trường sẽ giúp quý khách hàng có được những chiến dịch Adwords thành công nhất. Hãy gọi ngay đến Hoàng Pr thông qua Hotline 0966.220.391 hoặc ghé thăm website http://hoangpr.vn/ để tham khảo dịch vụ chi tiết.

Leave a Comment

*Required fields Please validate the required fields

*

*

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam.

Where we are

Liên Hệ Chúng Tôi

© 2013 Oitentaecinco - All Rights Reserved

Click Ngay