Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại quận Hoàng Mai Giá rẻ

Đối với những người kinh doanh, buôn bán, hiện nay có rất nhiều kênh quảng cao mang lại hiệu quả cao. Google Adwords đang là 1 kênh marketinh rât tốt, nó mang lại hiệu quả cao nhất trong các kênh Marketinh Online. Dịch vụ chạy google adword giá rẻ tại Hoàng Mai sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi sử dụng kênh này.

Lợi ích khi bạn chạy google adword giá rẻ tại Hoàng Mai

Dịch vụ quảng cáo google adwords quận Hoàng Mai luôn hỗ trợ khách hàng tối đa và nhiệt tình về mọi mặt. Sử dụng quảng cáo Google Adwords mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

+ Website của bạn sẽ lên top Google nhanh chóng hơn chỉ trong vài giờ đồng hồ

 Phí mà bạn trả cho Google sẽ dựa vào cách bạn tối ưu quảng cáo của bạn để xếp hạng. Tuy nhiên, bạn cần để ý: dịch vụ quảng cáo google tại quận Hoàng Mai và Seo google nó có sự khác nhau nhé.

+ Lượng khách hàng tiềm năng tăng trong ngày

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại quận Hoàng Mai Giá rẻ 1

Ví dụ như vào đầu năm 2018, thống kê cho thấy thiết bị smartphone khách hàng truy cập tìm kiếm theo mong muốn lên tới 90%. Đồng nghĩa với việc khi website của bạn được xếp top Google với những từ khóa khách hàng tìm kiếm cơ hội vào website rất cao. Nếu bài viết bán hàng của bạn tốt thì bạn có thể có được ngay khách hàng tiềm năng.

+ Đối với những Doanh nghiệp nhỏ thì đây là kênh marketing vô cùng hữu ích.

Doanh nghiệp nhỏ đang rất cần khách hàng để công ty duy trì và phát triển mạnh hợn. Nếu như họ biết cách đưa khách hàng vào website và điều hướng cho khách mua sản phẩm thì chắc chắn sẽ có được khách hàng.

+ Nhận dạng thương hiệu

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại quận Hoàng Mai Giá rẻ 2

Chạy google adword giá rẻ tại Hoàng Mai chúng tôi uy tín nhận dạng thương hiệu của bạn tăng lên. Bạn thử hình dúng, khi khách hàng đọc tin tức ở các trang báo, xem video ở youtube,…mà họ thấy được quảng cáo về sản phẩm của bạn, hay banner website. Lúc này khách hàng sẽ có sự tin tưởng lớn và sẽ nghĩ bạn là công ty lớn vì đi đâu cũng gặp quảng cáo của công ty bạn. Vậy việc vào website tìm hiểu là không thể không có.

+ Tăng doanh số gấp nhiều lần

Doanh số sẽ tăng gấp nhiều lần so với hiện tại, điều này có vẻ vô lý. Tuy nhiên, nó hoàn toàn đứng với rất nhiều công ty còn đang ở bờ vực phá sản hay những công ty đang còn phát triển chậm. Chỉ trong vài tháng chạy google adword đã vực dậy công ty. Hoangpr không nói bạn chạy quảng cáo sẽ tăng doanh thu gấp nhiều lần. Chúng tôi muốn nói rằng nếu bạn vừa chạy và kết hợp nội dung bán hàng thật chuyên nghiệp thì mọi thử hoàn toàn có thể xảy ra.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords – Google Ads cho người mới

Google Adwords là 1 chương trình Marketing Online, để có thể xuất hiện thứ hạng cao người sử dụng phải bỏ phí trả Google.

Google Adwords hoạt động như thế nào?

Bạn hãy tạo 1 tài khoản tại: https://adwords.google.com, cũng cần lưu ý nếu bạn muốn sử dụng Google Adwords thì bạn phải có thẻ Visa hoặc Master để trả phíhàng tháng cho Google. Một tài khoản google bạn có thể chạy được nhiều chiến dịch khác nhau, nhưng những chiến dịch tạo ở khu vực khác nhau tránh bị trùng cho 1 chiến dịch. Đầu tiên Dịch vụ chạy google adword giá rẻ tại hoàng mai sẽ chia sẻ về các loại chiến dịch để bạn hiểu rõ hơn.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại quận Hoàng Mai Giá rẻ 3

Google có 2 dạng quảng cáo: Hiển thị và tìm kiếm.

+ Google hiển thị là khi mà bạn xem tên youtube hay 1 video ở bất kỳ đâu thì thấy có banner quảng cáo xuất hiện, hoặc bạn đọc báo cũng thấy trên đó. Trong những banner đó có thể có quảng cáo được liên kết với Google.

+ Còn dạng quảng cáo tìm kiếm thì khi bạn tìm, hay gõ tên sản phẩm trên trang tìm kiếm. Lúc này bạn sé nhận được nhiều kết quả ngay ở trang đầu google, nó có thể được trả phí hoặc không.

Tệp khách hàng ở mỗi chiến dịch bạn có thể lựa chọn các thông tin: độ tuổi, vị trí địa lý, giới tính, trình duyệt, số tiền cho mỗi lần 1 nhấp chuột, ngân sach quảng cáo hàng ngày,..

Sau đó là tạo nhóm quảng cáo: nếu bạn có nhiều sản phẩm cần tạo nhóm để chạy chiến dịch phù hợp: thời trang, mỹ phẩm,…

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại quận Hoàng Mai Giá rẻ 4

Tiếp theo đó là mẫu quảng cáo và từ khóa: Khi tham khảo dịch vụ chạy google adword giá rẻ tại Hoàng Mai yếu tố then chốt cho chạy quảng cáo google chính là từ khóa. Bạn cần chọn từ khóa đúng với sản phẩm, tâm lý tìm kiếm chung của khách hàng thì đơn hàng mới ra được.

Tìm hiểu chi tiết: Bật Mí 10 Cách chạy Google Adwords hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Đồng thời, phầm quan trọng không kém mà mẫu quảng cáo, nso ảnh hưorng đến lượt truy cập. Có nhiều chiến dịch quảng cáo google tuy nhiên lại không có lượt truy cập dù nằm top 10 trang đầu. Lý do chính là mẫu quảng cáo của bạn có thông điệp chưa hấp dẫn với khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo google adword tại quận Hoàng Mai của Hoangpr đã thực hiện cho hàng trăm khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau: làm đẹp, mỹ phẩm, thời trang,…dựa vào đó sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế. Hoàng Pr nhận chạy quảng cáo google hoàng mai giúp trang đich của doanh nghiệp bạn trở nên hữu ích và chuyên nghiệp. Khi đó khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Nếu bạn chọn dịch vụ  chạy google adword giá rẻ tại Hoàng Mai, Hoàng Pr sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí để bạn có được một trang đích chuyên nghiệp, hấp dẫn khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá