Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Lào Cai uy tín Giá rẻ uy tín số 1

Bạn đã từng nghe tới quảng cáo google chưa? Nếu là 1 nhà kinh doanh hay làm trong lĩnh vực marketing thì có lẽ tiện ích này đã quá quen thuộc. Cùng dịch vụ quảng cáo google adwords tại Lào Cai tìm hiểu về hình thức quảng cáo này nhé.

Những điều cơ bản về chiến dịch quảng bá doanh nghiệp

Quảng cáo google hay còn có tên Google AdWords  là một dịch vụ thương mại của Google. Ở đó khách hàng phải mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh để  các từ khóa,hay còn gọi là kết quả tìm kiếm của người dùng hiển thị lên top google, hoặc các trang web do các đối tác Google .Để sử dụng được dịch vụ này người dùng phải đăng ký một tài khoản Google và bạn có thể thuê Quảng cáo google tại Lào Cai cho hoạt động này để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, quảng bá doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Lào Cai uy tín Giá rẻ uy tín số 1 1

Chạy Quảng cáo google tại Lào Cai là một hình thức phổ biến trong chiến dịch marketing online được các nhà kinh doanh lựa chọn vì nó đem lại khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Và để có thể chạy quảng cáo Google hiệu quả cùng với sử dụng ngân sách hợp lý thì không phải ai cũng làm được,vì thế các nhà kinh doanh nên tìm cho mình một địa chỉ chạy google adwords tại Lào Cai uy tín, chuyên nghiệp để đảm nhận.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn cách đăng ký Google Adwords – Tạo tài khoản quảng cáo mới

Nói sơ về cách thức tạo tài khoản để chạy Quảng cáo google tại Lào Cai là bạn phải có một tài khoản gmail, có thể là tài khoản đã có sẵn nhưng khuyến khích bạn lập một tài khoảngmail mới  và chưa chạy quảng cáo bao giờ. Sau khi có tài khoản bạn đăng nhập vào website quảng cáo , sau đó là bước chọn ngân sách, đối tượng mục tiêu, đặt giá thầu, lựa chọn từ khóa,nội dung cho quảng cáo.

Các loại hình Quảng cáo google tại Lào Cai và ứng dụng của nó

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Lào Cai uy tín Giá rẻ uy tín số 1 2

Google AdWords có nhiều loại hình quảng cáo và tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh cũng như tiêu chí quảng cáo mà lựa chọn loại hình quảng cáo Google phù hợp. Ứng dụng quảng cáo nào phù hợp nhất với mục tiêu quảng cáo nào bạn có thể tham khảo dưới đây:

+ Quảng cáo văn bản

Loại quảng cáo chỉ sử dụng văn bản, khi khách hàng tìm kiếm từ khóa quảng cáo thì thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ hiển thị với chỉ văn bản.

+ Quảng cáo hình ảnh:

Khách hàng sẽ tiếp cận sản phẩm của bạn thông qua các trang web hợp tác với Google Adwords với định dạng hình ảnh, flash hoặc đồ họa…rất sinh động.

+ Quảng cáo quảng bá ứng dụng:

Nội dung quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện trên các thiết bị tương thích với ứng dụng .Loại quảng cáo này nhằm thu hút lượt tải xuống ứng dụng và tăng tương tác với quảng cáo để có thêm khách hàng.

+ Quảng cáo video:

Loại quảng cáo hiển thị tới khách hàng là các video có thể là video độc lập hoặc được chèn vào nội dung quảng cáo. Đây là là quảng cáo được hiển thị trực tuyến và cung cấp cho khách hàng các trải nghiệm thú vị hơn so với những loại hình quảng cáo trên. Khách hàng mà loại hình này tìm kiếm là trên các web hợp tác với Google Adwords

+ Quảng cáo mua sắm sản phẩm:

Cho phép hiển thị mọi thứ chi tiết về sản phẩm như giá cả, tên cửa hàng …cũng như giúp sản phẩm của bạn nổi bật cho người mua đang online khi họ tìm. Thường loại quảng cáo này giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

+ Quảng cáo trưng bày mặt hàng:

Như tên gọi các mặt hàng sẽ hiển thị mở rộng khi click, loại này chứa thông tin về cửa hàng và vài sản phẩm liên quan.  Đây là loại quảng cáo về địa điểm và doanh nghiệp không phải về sản phẩm riêng lẻ.

+ Quảng cáo cuộc gọi:

Khách hàng tiềm năng có thể thực hiện cuộc gọi đến bạn thông qua thiết bị có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại như smartphone. Đây là loại quảng cáo thúc đẩy khách hàng gọi đến doanh nghiệp vì nó hiển thị số điện thoại của bạn trên quảng cáo.

Tìm hiểu: Tiêu chí lựa chọn công ty quảng cáo Google Adwords Online trực tuyến tốt nhất

Bạn có thể lựa chọn hình thức chạy google adwords tại Lào Cai phù hợp với doanh nghiệp để tăng hiệu quả trong chiến dịch marketing của mình cũng như thu hút khách hàng và đem về nhiều lợi nhuận hơn.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Lào Cai uy tín Giá rẻ uy tín số 1 3

Những lợi ích khi chạy quảng cáo google tại Lào Cai

+Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và chính xác nhất

+Hiệu quả hoạt động thống kê nhanh chóng.

+Dễ dàng thiết lập và kiểm soát và mọi hoạt động.

+Tối ưu hóa chi phí

+ Bước khởi nghiệm cho SEO sau này.

Hầu như người biết sử dụng internet đều biết tới google, và tại Việt Nam khoảng 98% người sử dụng internet tìm kiếm thông tin trước khi quyết định mua hàng và trong đó sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng của bạn, những người đang có nhu cầu về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Với hàng triệu người truy cập mỗi ngày thì google sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh tối đa thông qua dịch vụ Quảng cáo google tại Lào Cai của chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Lào Cai uy tín Giá rẻ uy tín số 1 4

Xem chi tiết: Quảng cáo google adwords giá rẻ – Đối tác chính thức của Google

Ưu điểm của quảng cáo google chính là bạn chỉ mất tiền khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn trên google chứ không mất tiền khi nó chỉ hiển thị, điều này loại bỏ được các lượt truy cập ảo và chỉ những người thực sự có nhu cầu về sản phẩm của bạn mới khiến bạn tốn phí mà thôi. Ngân sách của bạn là bao nhiêu, dù nhiều hay ít thì Quảng cáo Google adwords Lào Cai cũng làm cho bạn đạt được mong muốn của mình.

Quảng cáo google tại Lào Cai tại hoangpr.vn sẽ giúp bạn làm được điều này thông qua các công cụ của Google một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Nếu bạn muốn nhận được dịch vụ Quảng cáo google tại Sa pa hay quảng cáo google giá rẻ tại Lào Cai chúng tôi đều có thể giúp bạn một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá