Chạy google adwords tại Đông Anh tăng khách hàng làm chủ doanh số

Hiện có hơn 90% người dùng tại Đông Anh sử dụng Google là công cụ tìm kiếm thông tin, 70% dùng để tra cứu trước khi mua hàng và đưa ra lý do để mua hàng. Đó là lý do tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ chạy google adwords tại Đông Anh ngay từ bây giờ nếu bạn không muốn bỏ lỡ 70% lượng người dùng.

Để làm chủ doanh số và kiểm soát được target hàng tháng bạn đã thỏa mãn với các kênh bán hàng quảng bá thương hiệu hiện tại. Nếu bạn đang gặp vấn đề về hàng tồn, khách hàng mới cũng như doanh thu khủng cho cửa hàng thì chạy quảng cáo google tại Đông Anh – Hoàng Pr chính là chìa khóa dành cho bạn.

Giải mã Top 1 khi dùng Google adwords

Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Chạy google adwords tại Đông Anh tăng khách hàng làm chủ doanh số

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

 • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
 • Quảng cáo từ khóa trên các websites
 • Quảng cáo banner trên các websites

Khi sử dụng quảng cáo google giá rẻ tại Đông Anh cửa hàng của bạn sẽ được xuất hiện trên TOP 1 của Google việc này đồng nghĩa với việc bạn đã đến gần hơn với khách hàng 100% và 70% vượt mặt đối thủ để tiếp cận và quảng bá. Vậy sử dụng dịch vụ chạy google adwords tại Đông Anh có những ưu điểm gì?

– Vượt mặt đối thủ 70% vì dễ dàng tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng: Tính riêng tại Việt Nam, đến hết năm 2015 đã có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, chiếm gần 34% tổng dân số. Vì thế, quảng cáo Google đã tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng.

Bài viết liên quan: Cách phân tích một bảng giá quảng cáo Google Adwords bạn cần biết

– Quảng cáo về vấn đề của khách hàng và thông tin liên quan đến nhu cầu của khách: Các mẩu tin tức liên quan của cửa hàng bạn sẽ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có tiên quan khiến nhóm khách hàng tiềm năng được khoanh vùng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.

Lý do bạn nên thuê chạy google adwords tại Đông Anh

Tiết kiệm chi phí tối đa

Lượng truy cập ngày càng nhiều và tiềm năng hơn nhưng phải mất thời gian 6 tháng đến 1 năm để xây dựng hệ thống SEO cộng với lượng nhân lực hùng hậu bạn mới có khả năng nằm ở Top 10 của google. Chúng ta đang nói đến Top 10 chứ chưa nói đến top 1 nhé. Tức khả năng tiếp cận khách hàng của bạn là 10% – 50% sau khi bỏ ra 6-12 tháng dài cày SEO. Còn đối với dịch vụ chạy google adwords tại Đông Anh bạn chỉ mất 1 ngày phê duyệt là đã ở Top 1 rồi.

Chạy google adwords tại Đông Anh tăng khách hàng làm chủ doanh số

Thời gian để xuất hiện trên top rất nhanh chỉ sau 24h xét duyệt khi đội kỹ thuật chạy quảng cáo có kinh nghiệm

Chi phí quảng cáo minh bạch

Bạn sẽ không phải lo lắng nếu dịch vụ chạy quảng cáo bên ngoài ăn bớt tiền của bạn bởi vì ngân sách quảng cáo là minh bạch. Hoàng pr đã triển khai cung cấp dịch vụ chạy google adwords tại Đông Anh  theo hình thức quản lý tài khoản. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể biết được chi phí thực tế phải chi trả cho Google cũng như chi phí quản lý tài khoản, từ đó đo lường và cân nhắc cho việc thực hiện chiến dịch.

Kiểm soát ngân sách

Bạn có thể kiểm soát được chi phí dành cho Google hay chi phí để quản lý tài khoản ở Hoàng Pr. Đây là ưu điểm vượt trội so với hình thức quản lý CPC mà các đơn vị khác đang triển khai.

Quảng cáo Google adwords Đông Anh đánh giá nhanh chóng, ước lượng dễ hiểu về kết quả có thể đạt được của chiến dịch theo nhiều mức ngân sách. Giúp khách hàng dễ dàng chọn ra mức ngân sách phù hợp.

Linh hoạt trong việc đo lường và tối ưu chiến dịch quảng cáo, nhằm tăng hiệu quả ở mức cao nhất.

Triển khai gắn Goal Tracking để đo lường

Hoàng pr sẽ hỗ trợ khách hàng triển khai cài Goal Tracking vào Website cho chiến dịch, nhằm tối ưu hóa hiệu quả tối đa của quảng cáo dựa trên nền tảng Google cho toàn bộ khách hàng tại Hoàng pr.

Chạy google adwords tại Đông Anh tăng khách hàng làm chủ doanh số

Nắm bắt cũng như đo lường lượng khách hàng tiềm năng, từ đó Remarketing để “theo đuổi” lại khách hàng, Chạy các chương trình khuyến mãi kích thích họ quay lại Website và mua hàng. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng theo dõi một cách trực quan hành vi của khách hàng vào Website, đưa ra các phương án hành động cũng như content hợp lỹ, điều phối khách hàng một cách khéo léo.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords – Google Ads cho người mới

Kiểm tra và so sánh hiệu quả từ các chiến dịch mang lại, qua đó chọn ra và củng cố những chiến dịch phù hợp, có tiềm năng phát triển nhất.

Hoàng pr đơn vị chạy google adwords tại Đông Anh hiệu quả

 • Hoàng pr vinh dự là đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam
 • Những ưu điểm vượt trội khi làm việc với đối tác cao cấp Google:
 • Được thực hiện bởi các chuyên gia Dẫn đầu trong ngành.
 • Hoàng pr.vn với những chuyên gia thực chiến tốt nhất, giàu kinh nghiệm nhất được chứng nhận chuyên môn bởi hệ thống các chứng chỉ khắt khe của Google.

Chạy google adwords tại Đông Anh tiếp cận khách hàng nhanh chóng, rút ngắn thời gian đến với khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng chính là những lợi ích mà Hoangpr.vn muốn gửi đến bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì về quá trình bán cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp và kênh bán hiệu quả nhất hoàn toàn miễn phí. Hotline trực 24/7: 08.9999.3218 hỗ trợ mọi vấn đề của bạn

2 thoughts on “Chạy google adwords tại Đông Anh tăng khách hàng làm chủ doanh số

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại thông tin họ tên và sdt để cho Hoàng Pr tiện tư vấn nhé. Hoặc bạn vui lòng liên hệ cho Hoàng Pr theo số 0966.220.391 để được tư vấn chi tiết.
   Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá