Những mẫu thiết kế website đẹp được nhiều người ưa chuộng

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc thiết kế một website đẹp rất quan trọng. Bởi đây là công cụ giúp họ có thể quảng bá và thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp. Vậy, bài viết hôm nay hãy cùng Hoàng PR tìm hiểu những mẫu thiết kế website đẹp được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là rất thu hút người xem.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế web trọn gói giá rẻ

Những tiêu chí của mẫu thiết kế website đẹp cho doanh nghiệp

Tiêu chí về màu sắc

Thông thường, với các đơn vị thiết kế web thì họ sẽ chọn màu sắc giao diện là màu trùng với logo. Như vậy sẽ phù hợp với thương hiệu và sản phẩm cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khi đánh giá về mẫu thiết kế website đẹp và thu hút người xem thì không chỉ dựa vào màu của web đó. Nó còn phụ thuộc vào các phối hợp và sử dụng tone màu như thế nào khi thiết kế giao diện cho web ấy.

Font chữ website

Trên mỗi website khi thiết kế, font luôn được quan tâm. Font chữ thể hiện cho các thư mục khác nhau của website đó. Ví dụ như: phần mô tả, tiêu đề chính, trang chủ, giới thiệu sản phẩm,… Chính vì thế trong quá trình thiết kế phần giao diện font chữ cần phù hợp. Đặc biệt phong cách thiết kế bạn thể hiện và font chữ cần tương thích với nhau.

Trước kia, khi thiết kế web, người ta dùng font chữ không nhân, bởi nó dễ quan sát hơn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây xu hướng thiết kế đang thay đổi. Các font chữ dùng có chân và một số website còn dùng loại cách điệu, nhằm nhấn mạnh về đặc điểm của thương hiệu hay sản phẩm của doanh nghiệp.

Bạn đã có website bạn đang cần tìm Dịch vụ chăm sóc website CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ RẺ liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận ưu đãi tốt nhất

Bố cục của website

Trong thiết kế web đẹp thì phần bố cục có lẽ chiếm không gian nhiều nhất về sự sáng tạo. Về bố cục của một website thì dường như không có tiêu chuẩn nào nhất định cả. Tuy nhiên, vẫn cần đảm bảo đầy đủ về nội dung và hình ảnh, tất cả cần thể hiện rõ ràng. Đặc biệt là thu hút được người dùng khi truy cập web, họ có thể ở lại lâu dài hơn.

Hiệu ứng khi thiết kế web

Khác với thời gian trước đây, bây giờ các mẫu thiết kế website đẹp ở phần giao diện thường được chèn thêm hiệu ứng. Các nội dung khác nhau được chèn hiệu ứng khác nhau nhằm thu hút sự chú ý và tập trung của người dùng.

Hiện nay, các hiệu ứng được ưa chuộng có thể kể tới tạo ảo giác hình ảnh (hiệu ứng Glitch), hình ảnh một phần động, còn lại tĩnh (cinemagraphs),…

Những mẫu website đẹp nhất thế giới đang được ưa chuộng hiện nay

Hoàng PR sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu thiết kế trang web đẹp nhất thế giới đang được ưa chuộng hiện nay để bạn tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm hiểu mẫu trang web đẹp cho doanh nghiệp mình có thể tham khảo các website nổi tiếng.

Website http://www.cyprium.fr/

Đây là một website có giao diện vô cùng đẹp. Những hình ảnh sử dụng rất đơn giản, chân thực như cuộc sống hàng ngày. Khi truy cập vào người dùng có thể dễ dàng tương tác, không phải bối rối khi sử dụng. Người dùng chỉ cần click vào các chuyên mục sẽ tìm ra những đường dẫn thuận tiện nhất.

Mẫu thiết kế website nội thất http://www.eldoradostone.com/

Mẫu website này cũng có một giao diện đơn giản. Đặc biệt là rất thu hút người dùng khi nhìn vào và dễ dàng tiếp cận. Đây là mẫu thiết kế website đẹp nhất thế giới về nội thất. Trang web đã lựa chọn chuyên mục vô cùng đơn giản, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những chuyên mục theo nhu cầu.

Mẫu web http://www.denisechandler.com/

Mẫu website này có hình ảnh lạ, bạn có thể dễ dàng chia sẻ lên các trang xã hội khác. Khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình, bởi vì nó nằm ngay trên trang.

Mẫu website http://www.duchyofcornwallnursery.co.uk

Đây là mẫu thiết kế website đẹp nằm trong top mẫu trang web đẹp thế giới được nhiều người ưa chuộng. Phần bố cục của trang được sắp xếp rất rõ ràng, vì vậy người dùng sẽ  dễ dàng hơn khi lựa chọn mục mong muốn. Điều này được thực hiện với thao tác vô cùng đơn giản.

Mẫu website https://www.designzillas.com/

Một mẫu web vô cùng ấn tượng chính là điều bạn phải thốt ra đầu tiên khi nhìn thấy. Website có thiết kế về màu sắc rất tương quan hình ảnh, khi ghé thăm người dùng cảm thấy vô cùng thích thú. 

Thiết kế website đẹp là cả một sự sáng tạo, nó thể hiện được phong cách của người thiết kế. Đồng thời thể hiện được những mong muốn và ước nguyện của doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Chính vì thế, để tạo nên một website đẹp cần quan tâm đến nhiều yếu tố tạo thành.

Hy vọng qua bài viết trên đây Hoàng PR đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về thiết kế website. Đặc biệt là những mẫu thiết kế website đẹp nhất thế giới hiện nay. Hy vọng bạn sẽ xây dựng được những ý tưởng hay khi thiết kế web cho doanh nghiệp mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá