Dịch vụ chăm sóc website CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ RẺ

Công việc chăm sóc website thực tế không đơn giản như các doanh nghiệp vẫn nghĩ và có rất nhiều công việc cần phải thực hiện. Đó cũng chính là lý do mà dịch vụ chăm sóc website đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Bạn cần hiểu rõ về dịch vụ này để lựa chọn sao cho phù hợp với website của mình.

Sau khi website của doanh nghiệp đã được thiết kế xong, tưởng chừng như doanh nghiệp có thể nhanh chóng bắt đầu chinh phục khách hàng và đột phá doanh thu của mình. Tuy nhiên, để làm được điều đó, tiếp theo đó là cả một quá trình và một loạt các công việc mà bạn cần làm được gọi là chăm sóc website.

Dịch vụ chăm sóc website được hiểu như thế nào cho chuẩn?

Dù chăm sóc website hay gọi là quản trị website là một công việc vô cùng quan trọng, cần thiết và cần được doanh nghiệp đầu tư một cách nghiêm túc nhưng có không ít doanh nghiệp vẫn đang băn khoăn dịch vụ chăm sóc website là gì?

Dịch vụ chăm sóc website CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - GIÁ RẺ
Dịch vụ chăm sóc website CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ RẺ

Dịch vụ chăm sóc website là một dịch vụ bao hàm tất cả các công việc liên quan đến việc xây dựng website để web phát triển một cách toàn diện. Các dịch vụ này sẽ giúp bạn có được một website hoàn chỉnh và đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng của bạn những thông tin bổ ích nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Nếu doanh nghiệp của bạn không biết cách chăm sóc website thì dịch vụ này chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Điểm danh các trường hợp doanh nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ chăm sóc website

Có không ít các trường hợp mà doanh nghiệp cần ngay lập tức lựa chọn dịch vụ chăm sóc website cho mình. Trong đó, trường hợp đầu tiên chính là khi doanh nghiệp không có đội ngũ riêng để chăm sóc website theo đúng trình tự bài bản và đầy đủ tất cả các công việc chăm sóc website. Hoặc không có đầy đủ thời gian để tập trung riêng cho công việc phát triển và định hướng nội dung cho website của mình.

Hay trong trường hợp bạn tự quản lý website nhưng xảy ra rất nhiều những sự cố và không tìm được cách phù hợp. Đó chính là dấu hiệu đã đến lúc bạn cần tìm đến các dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp. Với các dịch vụ này, hợp đồng chăm sóc website sẽ quy định rõ những công việc mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện đối với website của bạn.

Những công việc mà dịch vụ chăm sóc website thực hiện để mang lại hiệu quả

Một dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp cần thực hiện đầy đủ tất cả những công việc như sau:

Thứ nhất:

Lluôn luôn cải thiện tốc độ tải trang để đạt tốc độ load đúng chuẩn Google. Để kiểm tra được tốc độ load trang của bạn đang nằm ở khoảng thời gian là bao nhiêu, hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ theo link https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights. Chỉ với thao tác nhập url của website bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả. Kèm theo đó là những gợi ý về phương pháp tối ưu cho website của bạn. Và bạn có thể thực hiện các tiêu chí được gợi ý để đạt được tốc độ như mong muốn.

Dịch vụ chăm sóc website CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - GIÁ RẺ
Dịch vụ chăm sóc website của Hoàng Pr đảm bảo website vận hành tốt nhất

Thứ hai:

Có một lịch trình và kế hoạch cụ thể trong việc cập nhật nội dung cho website. Hiện nay, các website thường có xu hướng cập nhật nội dung theo từng ngày để đảm bảo luôn có được những nội dung mới nhất và hữu ích nhất cho khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ không giữ chân được khách hàng nếu các nội dung trên website của bạn luôn luôn là những nội dung cũ. Nhưng để thu hút được khách hàng bằng nội dung thì bạn cần có những định hướng cụ thể và phát triển theo từng ngày. Và chắc chắn người làm dịch vụ quản trị website sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách tốt nhất.

Thứ ba:

Luôn đầu tư về mặt hình ảnh cho website. Bên cạnh nội dung, hình ảnh cũng là một trong những điều giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng. Một website bán hàng với hình ảnh của sản phẩm chỉnh chu, màu sắc cân đối hài hòa để thể hiện được giá trị của sản phẩm chắc chắn là một trong những điểm trên cả tuyệt vời mà khách hàng sẽ không thể rời bỏ bạn. Chính vì vậy, hình ảnh cho website đã quan trọng thì đối với các ngành bán hàng càng trở nên quan trọng hơn.

Thứ tư:

Một trong những công việc chăm sóc website quan trọng nhưng lại thường bị bỏ qua đối với các doanh nghiệp không có kinh nghiệm chính là không back up lại các dữ liệu có trên web một cách định kỳ. Nếu bạn chủ quan và không thực hiện công việc này, thì khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra liên quan đến hack web hay hosting lỗi thì có nguy cơ bạn bị mất dữ liệu và source code của cả website. Vậy hãy để các dịch vụ chăm sóc website thực hiện các công việc này một cách đầy đủ nhất.

Nếu bạn đã thấy được tầm quan trọng của quản trị website đúng cách thì hãy nhanh chóng tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website uy tín. Hoàng Pr với các chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc web sẽ là người đồng hành tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Mọi thắc mắc về các gói quản trị web hoặc các giải pháp dành cho web sẽ được giải đáp trực tiếp tại 0966.220.391 hoặc 08.9999.3218.

One thought on “Dịch vụ chăm sóc website CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ RẺ

 1. chăm sóc sầu riêng says:

  Its like you learn my mind! You appear to
  know a lot approximately this, like you wrote the ebook in it or something.
  I feel that you just can do with a few % to power the message house a little
  bit, but instead of that, this is wonderful
  blog. An excellent read. I’ll certainly be back.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá