Hướng dẫn cách mở lại tài khoản quảng cáo facebook bị khóa

Mạng xã hội facebook ngày càng trở nên phổ biến, bất cứ ai cũng có cho mình một tài khoản facebook. Tuy nhiên, nếu chẳng may tài khoản của bạn bị khóa. Bạn chưa biết phải xử lý tình huống này như thế nào? Bạn đừng quá lo lắng bởi vì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn chi tiết cách mở lại tài khoản quảng cáo facebook bị khóa nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất.

Những lý do khiến tài khoản facebook bị khóa

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bị khóa tài khoản quảng cáo facebook. Tuy nhiên dưới đây là hai nguyên nhân phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo từ đó giúp hạn chế được tình trạng facebook của mình bị khóa gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

 

Có thể bạn quan tâm: chạy quảng cáo facebook là gì

Facebook chủ động khóa để bảo vệ tài khoản của người dùng

Trường hợp này xảy ra khi bạn bị đăng nhập quá nhiều lần không thành hoặc đăng nhập tại một vị trí. Do đó, trong trường hợp này mạng xã hội facebook sẽ chủ động bảo vệ tài khoản của bạn khỏi sự tấn công của các hacker do đó tài khảo của bạn sẽ được khóa lại trong một thời gian.

Tài khoản facebook của người dùng bị vi phạm

Có thể nói đây là nguyên nhân phổ biến nhất trong hai nguyên nhân mà chúng tôi đề cập trong những thông tin này. Vì vậy bạn có thể tham khảo để hiểu được nguyên nhân này từ đó đưa ra cách mở khóa tài khoản quảng cáo facebook đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy định của facebook yêu cầu người dùng sử dụng tên thật. Tuy nhiên có rất nhiều người chơi lại không thực hiện theo đúng quy định này. Nếu trong thời gian mà facebook thực hiện quét hoặc có nhiều người báo cáo tài khoản của bạn thì lúc đó tài khoản của bạn sẽ bị xóa trong một thời gian ngắn. Do đó, cách mở lại tài khoản quảng cáo facebook bị khóa trong trường hợp này thì tốt nhất bạn nên dùng tên họ thật của mình để đăng ký.

Việc giả mạo các thông tin liên quan đến người nổi tiếng cũng rất dễ khiến tài khoản của bạn bị khóa. Thậm chí trong một số trường hợp không cần cảnh báo facebook cũng tự động khóa tài khoản của bạn.

Tham gia quá nhiều nhóm trên facebook hoặc kết bạn một lúc quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến tài khoản facebook của bạn bị khóa. Do đó, cách khắc phục tình trạng này thì tốt nhất bạn không nên yêu cầu kết bạn với nhiều tài khoản cùng một lúc.

Tài khoản của người dùng được facebook phát hiện bị hack hoặc đang nghi ngờ bị hack thì bạn có thể không nên đổi thông tin cá nhân của mình quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, việc đổi mật khẩu liên tục cũng rất dễ dẫn đến tình trạng bị khóa tài khoản facebook. Do đó, nếu muốn sử dụng facebook một cách hiệu quả nhất thì bạn nên lưu ý những nguyên nhân này để tránh tình trạng bị khóa facebook.

Chạy quảng cáo chưa có kinh nghiệm

Nhiều người hiện nay lựa chọn facebook là một trong những mạng xã hội bán hàng online hiệu quả và đạt được doanh số tốt nhất hiện nay. Khi người dùng thực hiện việc tăng giảm ngân sách một cách bất thường. Đặc biệt nếu bạn mới thực hiện chạy quảng cáo trên facebook thì sẽ không hiểu rõ bản chất của quảng cáo facebook.

Do đó, mỗi khi bạn chuẩn bị thực hiện thay đổi một yếu tố nào đó khi quảng cáo thì các quảng cáo này sẽ phải thuật toán lại từ đầu. Bên cạnh đó việc tắt mở các chiến dịch quảng cáo liên tục nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó cũng khiến facebook nghi ngờ và rất dễ tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Cách mở tài khoản quảng cáo facebook bị khóa hiệu quả nhất

Trong khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo facebook thì chắc chắn người dùng sẽ không tránh khỏi được tình trạng tài khoản bán hàng online của mình bị khóa. Trong mỗi tình huống này khách hàng chỉ cần bình tĩnh và thực hiện hướng dẫn mở khóa tài khoản quảng cáo facebook dưới đây mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc.

Biện pháp đầu tiên mà bạn muốn thực hiện một cách nhanh chóng đồng thời không làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh bán hàng của bạn trên facebook thì bạn có thể liên hệ với những địa chỉ hỗ trợ có kinh nghiệm để được giải quyết.

>>> Xem ngay: cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Ngoài ra, trong một vài trường hợp đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng nick facebook phụ của mình để tiếp tục thực hiện công việc bán hàng của mình. Từ đó, cũng không quá ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bản thân mình.

Bên cạnh đó, trong thời gian đợi đơn vị mở khóa facebook bạn có thể thuê một số trang facebook bán hàng khác để quảng cáo sản phẩm của mình. Đó cũng là một cách mở lại tài khoản quảng cáo facebook bị khóa hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Một trong những đơn vị hỗ trợ mở khóa tài khoản facebook nhanh chóng nhất mà bạn có thể tham khảo phải nhắc đến Hoàng Pr. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo chúng tôi cam kết sẽ giải quyết tình trạng facebook bị khóa cho khách hàng.

Đặc biệt để hạn chế một cách tối đa nhất tình trạng này thì chúng tôi sẽ lập facebook với tính bảo mật chặt chẽ cam kết tránh được tình trạng bị khóa facebook khi bán hàng.

Bài viết này là những thông tin chi tiết liên quan đến cách mở lại tài khoản quảng cáo facebook bị khóa. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá