Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook

Những lý do nào khiến cho tài khoản facebook của bạn bị khóa. Có thể nói có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng facebook bị khóa. Vậy khi bị khóa facebook bạn cần giải quyết tình trạng này như thế nào? Nếu bạn muốn biết câu trả lời hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách mở khóa tài khoản quảng cáo facebook đơn giản nhất và được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

Nguyên nhân tài khoản facebook bị khóa

Trong thời đại hiện nay facebook là một trong những mạng xã hội được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Không những mang đến những phút giây giải trí mà nó còn lại một công cụ phổ biến giúp cá nhân hoặc các doanh nghiệp quảng cáo bán hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

>>> Xem ngay: hướng dẫn chạy quảng cáo facebook giá rẻ

Tuy nhiên trong một số trường hợp khi đang chạy quảng cáo facebook thì tài khoản của bạn bị khóa. Nhưng nhiều người lại không biết nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là gì? Để có những thông tin chi tiết tiết thì dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những nguyên nhân bị khóa facebook và cách kháng tài khoản quảng cáo bị khóa.

Vi phạm luật quảng cáo

Một trong những nguyên tắc đầu tiên khi thực hiện quảng cáo facebook đó chính là bạn cần tuân thủ một cách nghiêm ngặt những quy định do facebook đặt ra. Đó là những điều luật liên quan đến nội dung và hình thức quảng cáo .

Do đó, để không bị vi phạm các điều khoản khi quảng cáo facebook thì trước đó bạn cần đọc và tìm hiểu kỹ các điều khoản và facebook yêu cầu. Từ đó mới hạn chế khả năng bị khóa tài khoản facebook khi quảng cáo.

Facebook nghi ngờ người quảng cáo gian lận

Nguyên tắc khi quảng cáo facebook đó chính là sử dụng coupon hoặc chạy quảng cáo bùng quá nhiều. Thì đối với trường hợp cụ thể này facebook sẽ nghi ngờ với tất cả hành động bất thường này thì tài khoản ads của bạn sẽ bị khóa.

Sở dĩ facebook khóa tài khoản của bạn nhằm bảo vệ người dùng khỏi những hành vi gian lận. Chính vì vậy để tránh được trường hợp này thì trước tiên bạn cần xây dựng một tài khoản đúng nhất để tránh bị khóa và ảnh hưởng tới công việc của người dùng.

Ảnh quảng cáo không hợp lý

Khi quảng cáo facebook thì hình ảnh quảng cáo yêu cầu số chữ không vượt quá 20%. Do đó, trong trường hợp nếu bị vượt quá số chữ này thì facebook sẽ không chấp nhận. Cũng vì trường hợp đó sẽ dẫn đến quảng cáo của bạn bị kém chất lượng. Chính vì vậy bạn cần lưu ý đến hình ảnh chạy quảng cáo để thu về hiệu quả một cách tối ưu nhất.

Thanh toán không đều và nợ tiền facebook

Facebook có tính năng tự động trừ tiền khi khoản nợ quảng cáo của bạn đạt tới 25$. Một khi bạn không thanh toán đều và nợ quảng cáo facebook quá lâu thì rất dễ xảy đến tình trạng tài khoản facebook của bạn bị khóa.

Hướng dẫn cách mở tài khoản quảng cáo facebook bị khóa

Nếu chẳng may tài khoản facebook của bạn bị khóa thì bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn mở khóa tài khoản quảng cáo facebook. Chúc bạn lựa chọn được phương pháp mở khóa phù hợp và đơn giản nhất với mình.

Kháng cáo tài khoản theo mẫu yêu cầu của facebook

Dù bạn có tài khoản facebook chạy quảng cáo dù lâu năm hay mới lập đều không tránh được tình trạng bị khóa. Mỗi khi tài khoản facebook bị khóa thì facebook sẽ báo tài khoản của bạn bị cắm cờ và để lại một đường link để người dùng liên hệ lại với họ báo cáo và tìm hiểu lý do bị khóa.

Nhà điều hành facebook sẽ cho người dùng sử dụng một form để điền thông tin từ đó đưa ra những phương án cụ thể để giải quyết. Do đó, trong trường hợp này bạn cần lưu ý điền đầy đủ thông tin và chính xác sau đó quản lý facebook sẽ xem xét và phản hồi lại bạn.

>>> Xem thêm: thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu

Trong trường hợp facebook yêu cầu người dùng chụp ảnh chứng minh thư thì bạn nên up mặt trước và sau đó gửi thông tin cho họ. Đối với những trường hợp này bạn không nên che chắn hoặc bôi mờ, gửi hình ảnh thực tế để chứng minh.

Luôn chuẩn bị một tài khoản quảng cáo dự phòng

Không phải lúc nào bạn kháng cáo thì facebook sẽ mở ngay lập tức tài khoản cho bạn. Do đó, để tránh trường hợp làm ảnh hưởng tới công việc của mình thì bạn luôn luôn phải chuẩn bị cho mình một tài khoản để dự phòng trong trường hợp cần thiết.

Tuy nhiên, những thông tin trong tài khoản dự phòng không phải là những thông tin giả. Mà trong đó các thông tin và hoạt động đều phải thật minh bạch và chính xác giống như những thông tin trong tài khoản chính của bạn.

Nhờ đơn vị quảng cáo bán cho một tài khoản có sự tương tác tốt

Có thể nói đây là một trong những biện pháp được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Phương pháp này nhanh chóng và chắc chắn không ảnh hưởng đến chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bán tài khoản facebook với độ tương tác tốt phải nhắc đến Hoàng Pr. Đơn vị chuyên hỗ trợ các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Vì vậy, nếu bạn muốn mở khóa tài khoản quảng cáo facebook hãy liên hệ với Hoàng Pr trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá