Tổng hợp thủ thuật SEO website từ khóa lên TOP bền vững nhất

Bạn có website và các kênh mạng xã hội cho thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng chưa được tối ưu để có thể cải thiện được vị trí trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Vậy bạn cần phải xem lại vấn đề seo của mình. Trong bài viết này Hoang Pr sẽ hướng dẫn bạn các thủ thuật seo hiệu quả trên website, Facebook và cả Youtube.

Tổng hợp các thủ thuật seo website mới nhất

1. Hãy cài đặt WordPress Seo Plugin

Tổng hợp thủ thuật SEO website từ khóa lên TOP bền vững nhất

Nếu bạn muốn cải thiện vị trí website của mình mà chưa cài đặt Yoast SEO trên trang web thì hãy thực hiện việc cài đặt nó ngay bởi nó hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Nó sẽ cho phép bạn tự điều chỉnh trang web, thêm từ khóa, các dữ liệu khác được gửi tới các công cụ tìm kiếm.

2 . Đăng Blog mỗi tuần ít nhất một lần  

Cho dù là thủ thuật seo web 2017 hay thủ thuật seo web 2018 đi chăng nữa thì không thể phủ nhận rằng blog của bạn phải luôn cập nhật liên tục. Việc thêm một bài đăng blog mới vào trang web sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng cho website của mình rất nhiều.

Cùng với đó, việc cập nhật nội dung hấp dẫn trên site cho phép các bọ tìm kiếm của Google sẽ nhanh chóng tìm thấy và thu thập dữ liệu. Việc của bạn là hãy bảo đảm bài đăng trên Blog đã bao gồm từ khóa đã chọn, và được liên kết nội độ bến các trang khác của web.

Tin liên quan: SEO là gì trong Marketing? Các công việc cần làm để seo Hiệu Quả

3 . Tận dụng mạng xã hội  

Tổng hợp thủ thuật SEO website từ khóa lên TOP bền vững nhất

Mạng xã hội sẽ giúp cho các liên kết trên website của bạn tối ưu rất nhiều, cụ thể nó đóng vai trò tăng độ phủ rộng và trải nghiệm cho người dùng, xây dựng các backlink tốt, tăng traffic hiệu quả… Đồng thời độ trust của web sẽ tăng cao và được đánh giá cao từ Google, từ đó dễ dàng cải thiện thứ hạng từ khóa. Do đó tận dụng mạng xã hội chính là thủ thuật seo từ khóa hiệu quả nhất hiện nay.

4 . Liên tục cập nhật nội dung

Trang web của bạn sẽ không được ghi điểm của Google đánh giá nếu như không có nội dung cập nhật thường xuyên trên web. Đây là việc bắt buộc phải làm nhằm làm tăng giá trị trang web và đối tượng của bạn. Bạn sẽ phải cập nhật cả trang chủ, dịch vụ, trang liên hệ… để đảm bảo chúng phù hợp và cập nhật.

Thủ thuật seo facebook

1. Keywords (từ khóa)

Cũng giống thủ thuật seo wordpress, website, việc đặt Keywords liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà người dùng tìm kiếm ở những vị trí tốt hết sức quan trọng. Trong một bài viết được biên tập trên Facebook thì bạn nên đặt Keywords ở 3 đoạn văn bản của bài viết, có khoảng cách nhất định với nhau.

Hình ảnh liên quan đến keywords của bài viết cũng phải thật đẹp, thu hút, rõ ràng. Ngoài ra việc khi đăng nên được checkin địa điểm để thuận lợi hơn trong việc người dùng search theo địa điểm.

2. Hashtag thường xuyên

Tổng hợp thủ thuật SEO website từ khóa lên TOP bền vững nhất

Hashtag sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm ra bạn hơn, vì thế bạn cần đặt nó dễ nhớ, đặt một cách thông minh để nó phát huy tốt công việc của mình.

3. Tối ưu tên Page và Url

Tên page và đường URL trên Facebook của bạn cũng cần phải tối ưu một cách thân thiện và dễ nhớ hơn đối với người dùng. Tốt nhất là tên Page và URL có thông tin địa phương.

4. Công khai thông tin liên hệ

Việc này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm ra thông tin của bạn cũng như tăng độ tin tưởng hơn rất nhiều nếu bạn không công khai chúng.

5. Sử dụng backlink

Facebook rất ủng hộ việc bạn đặt liên kết các bài viết trên Fanpage với các link sản phẩm trên website, Blog, diễn đàn… ra bên ngoài để tạo mục tin tức trong phần tìm kiếm.

Thủ thuật seo youtube hay nhất năm 2019

1. Chú trọng tiêu đề và phần mô tả

Việc seo youtube sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu như tiêu đề và mô tả của video chuẩn seo. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin như tên video, mô tả, từ khóa.

Tiêu đề cần phải chứa từ khóa và ưu tiên từ khóa nên đặt càng gần đầu câu càng tốt. Phần mô tả của video cũng rất quan trọng, bạn nên mô tả càng dài càng tốt, từ khóa nên đưa lên gần đầu cho nó nhận snippet của Google. Việc bạn viết dài sẽ giúp cho người xem video có thêm thông tin tham khảo cũng như mở rộng cơ hội của bạn trên máy tìm kiếm Google.

Bài viết nhiều người xem: SEO Web 2.0 là gì? Những lợi ích không ngờ của sites web 2.0

2. Tối ưu từ khóa khi upload video lên

Khi bạn đặt từ khóa cho video thì Youtube sẽ sử dụng nó để hiển thị các video liên quan khác, vì thế đừng bỏ qua chi tiết quan trọng này nếu muốn seo trên youtube.

3. Chia sẻ luôn lên Facebook, Google Plus và Twitter

Tổng hợp thủ thuật SEO website từ khóa lên TOP bền vững nhất

Sau khi bạn upload thành công video thì bạn nên chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội để hỗ trợ khả năng viral.

4. Khơi mào cho việc comment

Có thể xem nó là một thủ thuật seo nâng cao khi với mỗi một comment trên Youtube, bạn sẽ được 1 Internal link tới Video đó vì nó xuất hiện trên hoạt động của người comment. Mẹo là bạn có thể comment nhiều ý kiến để có thể khơi màu cho cuộc khẩu chiến, cùng với đó kêu gọi mọi người bấm like vì khi đó video của bạn sẽ có khả năng lên top cao đó.

5. Đi backlink để lên top nhanh chóng

Dù là seo web, facebook hay bất cứ hình thức seo nào thì backlink luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bạn có thể Embed nó vào đâu đó để trình chiếu, đặt backlink thẳng đến đường dẫn video hoặc có thể comment và thả đường dẫn video của bạn vào coi như là giới thiệu…

Đa số những thủ thuật seo lên top vừa rồi bạn đều có thể tự làm được nhưng hiệu quả mà nó đem lại không nhỏ tí nào. Nếu quá khó khăn và không am hiểu về nó thì Hoàng Pr sẽ hỗ trợ cho bạn với dịch vụ seo chuyên nghiệp được thực hiện bởi những chuyên viên lâu năm kinh nghiệm trong ngành. Gọi ngay đến Hotline 0966.220.391 hoặc ghé website http://hoangpr.vn để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ này!

2 thoughts on “Tổng hợp thủ thuật SEO website từ khóa lên TOP bền vững nhất

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hoàng Pr có khá nhiều thủ thuật SEO hiệu quả đã thành công trong rất nhiều dự án của khách hàng, tránh được những hình phạt không mong muốn từ Google. Bạn vui lòng liên hệ cho Hoàng Pr theo số 0966.220.391 để được tư vấn chi tiết.
   Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá