Định nghĩa Seo Website – Search Engine Optimization

Định nghĩa Seo Website – Search Engine Optimization

Seo Website là gì? – Search Engine Optimization

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization“. Nó là quá trình nhận được traffic từ bài viết, một tổ chức hoặc danh sách tự nhiên trên công cụ tìm kiếm. Tất cả các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo và Bing đều trả về kết quả, nơi mà các trang web và những nội dung khác như Video hoặc dữ liệu địa phương được hiển thị và xếp hạng dựa trên những gì các công cụ tìm kiếm xem xét phù hợp nhất với người sử dụng. Các quảng cáo trả tiền không tham gia vào xếp hạng này vì nó sẽ hiển thị theo kết quả tìm kiếm của quảng cáo trả tiền.

seo-la-gi

seo-la-gi

Hãy bắt đầu với một đoạn video về SEO

Bạn mới SEO? Tại không không bỏ ra 3 phút và xem video giới thiệu về SEO này? Nó sẽ cho bạn thấy những điều cơ bản về SEO:

Tư vấn SEO với Newbies

Không những tư vấn về những vấn đề cơ bản mà còn tư vấn chuyên sâu, bảng tuần hoàn những yếu tố thành công trong SEO dưới đây giới thiệu đến bạn tất cả các khái niệm quan trọng mà bạn cần biết về SEO:

Bang-tuan-hoan-seo1

Bang-tuan-hoan-seo1

Còn đây là bảng tuần hoàn SEO sau khi Việt hóa:

Bang-tuan-hoan-seo-viet-hoa1

Bang-tuan-hoan-seo-viet-hoa1

Biểu đồ này tóm tắt những yếu tố chính liên quan đến việc xếp hạng thành công của công cụ tìm kiếm. Ở các bài viết sau chúng ta sẽ phân tích từng phần một của bảng tuần hoàn này.

Tham khảo Tapchiseo.info

Cảm ơn các bạn đã ghé tham website của  chúng tôi mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn thêm các bạn có thê để lại tin nhắn cho tôi .

 

Công Ty CP Truyền Thông Và Thương Mại Nguyễn Hoàng

images   vanvuong909@gmail.com

ảnh điện thoại    Hotline: 0966.220.391

nguyen hoang  Văn Phòng: 295 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Leave a Comment

*Required fields Please validate the required fields

*

*