Top các plugin schema cho WordPress được “săn đón” bởi các nhà làm web

Top các plugin schema cho WordPress được “săn đón” bởi các nhà làm web

Hiểu được tầm quan trọng trong việc bổ sung các dữ liệu có cấu trúc cho website, các nhà làm web đã dần bắt đầu quan tâm đến công việc này. Và kể cả những website đang hoạt động cũng không quên bổ sung thông tin này để đảm bảo lợi thế thứ hạng cho web của mình. Nhưng điểm gây khó khăn nhất cho những ai muốn tự thực hiện công việc này chính là việc cài đặt đòi hỏi những kỹ năng nhất định. Tuy nhiên, với những plugin schema cho WordPress được gợi ý phía dưới chắc chắn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc cập nhật schema cho web.

All In One Schema.org Rich Snippets – plugin schema cho wordpress phổ biến nhất

Một gợi ý đầu tiên trong danh sách plugin schema cho wordpress mà bất cứ nhà làm web nào cũng biết đến vì độ phổ biến của phần mềm hỗ trợ này chính là All In One Schema.org Rich Snippets. Với các đặc điểm cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí nhưng phần mềm này cũng mang đến những tính năng ổn định nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng thao tác với All In One Schema.org Rich Snippets nếu tuân thủ đúng với các hướng dẫn.

All In One Schema.org Rich Snippets – plugin schema cho wordpress

All In One Schema.org Rich Snippets – plugin schema cho wordpress

Một đoạn mã từ plugin schema này sẽ có thể bao gồm những mục liên quan về nhận xét, sự kiện công thức nấu ăn,… Đặc biệt, nếu sử dụng plugin này, sau khi cập nhật các đoạn mã bạn còn có thể xem trực tiếp bản hiển thị trên công cụ tìm kiếm là Google.

>> Tìm hiểu thêm: Schema markup là gì

Rich Snippets WordPress Plugin by CodeCanyon – tool plugin schema cho wordpress đáng tin cậy

Tên gọi của phần mềm Plugin schema cho wordpress này đã nói lên tất cả và Rich Snippets WordPress Plugin by CodeCanyon được thiết kế và xây dựng nên bởi CodeCanyon. Đây là một phần mềm có tính phí và khi so tài với phần mềm WP Rich Snippets thì những tính năng của cả 2 đều gần như nhau nhưng Rich Snippets WordPress Plugin by CodeCanyon lại nổi trội hơn khi được cung cấp với một mức giá rẻ hơn. Mức giá dành cho người sử dụng phần mềm này là 12 đô la.

Tuy nhiên, nếu so sánh với đa số các phần mềm plugin khác để hỗ trợ cho SEO schema WordPress thì plugin schema này lại thiếu đi các mã cụ thể cho từng nội dung trên web và chỉ được dùng sau khi các nội dung đó đã được đăng.

Nhưng việc sử dụng plugin này lại mang đến những lợi thế nhất định vì người dùng phải tốn phí, vì thế những lợi ích kèm theo đó rất xứng đáng với mức chi phí này. Cụ thể là khi bạn sử dụng plugin schema cho WordPress là Rich Snippets WordPress Plugin by CodeCanyon thì bạn sẽ nhận được một dịch vụ hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách tốt nhất. Do đó, đây còn được xem là một phần mềm plugin được đánh giá là tốt nhất đối với giao diện WordPress.

Plugin schema cho wordpress với Schema App Structured Data

Độ phổ biến của Schema App Structured Data có thể sánh ngang với All In One Schema.org Rich Snippets nhưng có sự khác biệt trong cách thức cài đặt schema. Sự khác biệt đó chính là Schema App Structured Data sẽ tận dụng những thư mục WordPress.org có sẵn từ schema.org.

All In One Schema.org Rich Snippets – plugin schema cho wordpress

All In One Schema.org Rich Snippets – plugin schema cho wordpress

Với sự phong phú của mình đặc biệt khi được sử dụng trong giao diện của WordPress, phần mềm này còn được sử dụng với một mục tiêu khác. Đó là được sử dụng như một tool dùng để check các đoạn mã của công cụ tìm kiếm Google. Đoạn mã đó là đoạn mã được người biên soạn nội dung tạo riêng cho từng bài một trên web và chính người đó có thể tùy ý chỉnh sửa theo ý của mình. Ở phần mềm này, người dùng hoàn toàn được sử dụng miễn phí nếu đơn thuần chỉ sử dụng các đoạn mã đơn giản. Trong trường hợp, bạn có nhu cầu sử dụng đến các tính năng hay các hỗ trợ cao cấp hơn thì bạn phải tốn một khoảng chi phí là 37$ cho mỗi tháng sử dụng.

Plugin schema cho WordPress với WP Review Pro một cách dễ dàng hơn bao giờ hết

Được thiết kế đặc biệt ở phiên bản schema pro của đàn anh đi trước là WP Review, plugin schema pro tạo nên một sự khác biệt lớn nhất khi có khả năng cung cấp các đoạn mã không thể chi tiết hơn. Với đặc điểm này đây hiển nhiên được xem là một plugin schema cho wordpress mạnh mẽ nhất so với tất cả các plugin schema khác.

WP Review Pro hoạt động một cách thông minh khi những nội dung trước đó trên website của bạn không bị bất kỳ ảnh hưởng nào sau khi bạn tối ưu hóa nội dung với đánh dấu lược đồ. Các đoạn mã thuộc plugin schema cho wordpress này chủ yếu hướng đến các nội dung cho web liên quan đến các đánh giá sản phẩm, các công cụ hay các mô tả ngắn. Nếu sử dụng bản phần mềm cao cấp nhưng bạn sẽ được yêu cầu trả phí. Nhưng bù lại bạn sở hữu được một plugin tối ưu và sử dụng dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo schema

Tận dụng ngay những phần mềm plugin schema cho wordpress cực hữu ích để tận dụng được những lợi thế cực khủng. Bạn sẽ bất ngờ với sự gia tăng thứ hạng cho website của mình với những plugin schema này. Hoặc nếu gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình sử dụng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Hoàng Pr. Hoàng Pr sẵn sàng hỗ trợ bạn với tất tần tật các giải pháp liên quan đến cả website và Marketing Online. Hotline 0966.220.391 và 08.9999.3218 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh nhất.

1 Comment

Trackbacks & Pingbacks

  1. My Homepage March 12, 2019 (6:23 pm)

    … [Trackback]

    […] Read More here: hoangpr.vn/plugin-schema-cho-wordpress/ […]

Leave a Comment

*Required fields Please validate the required fields

*

*

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam.

Where we are

Liên Hệ Chúng Tôi

© 2013 Oitentaecinco - All Rights Reserved

Click Ngay