Hướng dẫn cách xử lý tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Một trong những lỗi cơ bản khi dùng facebook để quảng cáo cho doanh nghiệp đó chính là tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa. Vậy, khi gặp tình trạng này thì cách mở tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa sẽ được xử lý như thế nào nhanh nhất. Trong bài viết này hãy cùng Hoàng Pr chúng tôi tìm kiếm câu trả lời qua những thông tin dưới đây.

Nguyên nhân cơ bản khiến tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Những nguyên nhân dưới đây sẽ là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc tài khoản quảng cáo của người dùng bị vô hiệu hóa. Bạn có thể tham khảo những nguyên nhân dưới đây để tránh được tình trạng này:

 

Tài khoản facebook bị khóa có dấu hiệu bất thường

Khi tài khoản chuẩn bị khóa sẽ có những dấu hiệu bất thường mà người dùng thành thạo facebook hoặc không thành thạo cũng dễ dàng nhận thấy. Đội ngũ quản lý của facebook sẽ gửi cho người dùng những thông báo tin nhắn với nội dung như sau:

 • Nội dung tin nhắn liên quan đến việc tài khoản quảng cáo của bạn có những dấu hiệu bất thường và facebook đang tìm mọi cách để khắc phục tình trạng này. Và facebook yêu cầu người dùng cần xác minh lại tài khoản.
 • Để khắc phục tình trạng này người dùng có thể trực tiếp liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của facebook để được hỗ trợ

Tài khoản của người dùng vi phạm các chính sách quảng cáo

Tất cả các quảng cáo của facebook đều được nhà điều hành facebook xét duyệt trước khi quyết định có cho lên để quảng cáo hay không. Chính vì vậy khi quảng cáo của người dùng có những dấu hiệu bị vi phạm vào chính sách này thì facebook sẽ tạm khóa tài khoản của người dùng.

 

>>> Xem ngay: mở tài khoản quảng cáo facebook bị khóa

Chính vì vậy nếu quảng cáo của bạn có những dấu hiệu bị vi phạm vào chính sách mà facebook đặt ra thì tài khoản của bạn sẽ bị tạm khóa. Khi đó nhà điều hành facebook sẽ gửi cho người dùng tin nhắn với nội dung như sau:

 • Tài khoản quảng cáo của người dùng bị gắn cờ do người dùng đã vi phạm các chính sách của facebook. Khi đó mọi quảng cáo của người dùng sẽ bị tắt. Tuy nhiên, nếu bạn thấy đây là sự nhầm lẫn thì có thể liên hệ với nhà điều hành facebook để được hỗ trợ.
 • Để có thể liên hệ kháng nghị tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa bằng cách người dùng nên bấm vào link để được liên hệ trực tiếp với nhân viên của facebook để được hỗ trợ.

Cách mở tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa đơn giản nhất

Khi tài khoản quảng cáo facebook của bạn bị vô hiệu hóa thì bạn có thể tham khảo những giải pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để mở khóa tài khoản của mình.

Kháng nghị tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Để có thể đề nghị kháng nghị tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa thì người dùng có thể thực hiện qua những bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Trước tiên người dùng cần tiến hành truy cập vào trình quản lý tài khoản quảng cáo bị khóa sau đó nhấp vào đường dẫn với nội dung yêu cầu xem xét lại.

 • Bước 2: tiến hành mô tả khái quát về chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp của bạn đang thực hiện để đội ngũ quản lý facebook sẽ xem xét và mở lại tài khoản cho người dùng.
 • Lưu ý trong mục cung cấp thông tin bạn cần mô tả một cách chân thực và chính xác nhất về sản phẩm cũng như nội dung quảng cáo. Từ đó sẽ giúp facebook sẽ dàng xem xét hơn.

 

 • Bước 3: người dùng sẽ tiến hành chờ đợi kết quả trong vòng 1 ngày. Đối với những tài khoản quảng cáo mà người dùng không vi phạm chính sách sẽ được facebook mở lại ngay. Tuy nhiên nếu kháng nghị nhưng tài khoản của bạn vẫn bị khóa thì chúng tôi khuyên bạn nên bỏ tài khoản cũ sau đó thiết lập một tài khoản mới cho mình.

Trường hợp không tìm được link kháng cáo

Không phải lúc nào người dùng cũng biết cách tìm được link kháng cáo và hiểu được về link kháng cáo. Thì dưới đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết mà bạn không nên bỏ qua.

 • Bước 1: Người dùng hãy truy cập vào link liên kết như sau: https://business.facebook.com/business/help
 • Bước 2: tiếp tục kéo đến phần phía dưới và tìm kiếm đến mục liên hệ với chúng tôi.
 • Bước 3: Nhập chính xác các thông tin mà facebook yêu cầu.
 • Bước 4: Chờ đợi facebook phản hồi.

Với phương pháp kháng nghị này giúp ích cho những tài khoản dạng business. Đối với những tài khoản quảng cáo cá nhân thì không được thực hiện theo cách này.

Thuê người khác chạy quảng cáo

Có thể nói đây là một phương án được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Không những ngăn ngừa tuyệt đối tình trạng tài khoản facebook bị khóa mà còn giúp cho việc chạy quảng cáo của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Một trong những đơn vị chạy quảng cáo uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua phải nhắc đến đơn vị Hoàng Pr. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chạy quảng cáo chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng đảm bảo nhất.

Do đó, nếu bạn không muốn tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa trong thời gian thực hiện chiến dịch quảng cáo thì bạn nên đến với Hoàng Pr để được hỗ trợ và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá