Tư vấn bảo mật Nick Facebook THOÁT KHỎI những Hacker

Mật khẩu đủ mạnh chưa chắc bảo vệ tài khoản của bạn một cách tốt nhất bởi vì bằng những kỹ thuật trong lập trình code, Hacker có thể nhanh chóng biết được mật khẩu của bạn. Vậy làm cách nào để tài khoản của mình không bị hack? Dưới đây là bài viết tư vấn bảo mật nick Facebook thoát khỏi những Hacker một cách dễ dàng nhất.

Tư vấn bảo mật nick Facebook để tránh bị hack

Facebook đã lường trước được việc người tiêu dùng bị đánh cắp thông tin nên họ đã đưa ra một số cách tư vấn bảo mật nick Facebook để tránh bị hack. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể biết được những thủ thuật đơn giản này:

Bảo mật 2 lớp – Sự lựa chọn tối ưu để bảo vệ thông tin của bạn

Bảo mật 2 lớp là một trong những phương pháp mà Facebook đã đưa ra, giúp bạn kiểm soát tài khoản của mình thông qua việc xác nhận thêm một lớp mật khẩu bảo vệ nữa.

Bảo mật 2 lớp – Sự lựa chọn tối ưu để bảo vệ thông tin của bạn

Phương pháp này đã được sử dụng cho rất nhiều tài liệu cực kỳ quan trọng như trong Gmail, Outlook, tài khoản tại các ngân hàng…Về cách nó hoạt động, mỗi lần khi mà bạn muốn đăng nhập vào tài khoản của mình, sau khi đã nhập toàn bộ password thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn một đoạn mã. Sau đó, bạn chỉ cần copy rồi paste đoạn mã ấy vào mà thôi.

Lời khuyên chân thành khi chúng tôi tư vấn bảo mật nick Facebook đó là bạn nên kích hoạt bảo mật 2 lớp ngay sau khi đăng ký bởi vì nó sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình một cách tối ưu.

Làm sao để biết rằng nick bạn đã bị hack?

Thật ra, việc kiểm tra cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng có hình dạng là 3 gạch ngang ở bên góc phải trên giao diện của chiếc smartphone của bạn hoặc là dấu tam giác ngược nếu như bạn đang dùng giao diện trên máy tính. Bạn vào phần Cài đặt, sau đó nhấn vào phần Cài đặt tài khoản, Vào mục biểu tượng sẽ có chỗ Nơi bạn đã đăng nhập.

Sau đó, Facebook sẽ liệt kê ra cho bạn một list tất cả những thiết bị mà bạn đã dùng để đăng nhập và vị trí của chúng sẽ được nêu ra ở đây.

Nếu bạn vô tình thấy một địa chỉ lạ, một vị trí hoàn toàn khác thì chúc mừng bạn, tài khoản của bạn đã bị hack! Nếu như bạn không hề thấy bất cứ điều gì bất thường thì hãy yên tâm nhấp vào biểu tượng x để kết thúc hoạt động đăng nhập vào nick mình ngay.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn lấy lại nick Facebook bị hack Nhanh Chóng và An Toàn nhất

Các biểu hiện cho thấy nick đã bị hacker chú ý

Thông tin cá nhân của bạn bị thay đổi như ngày sinh, tên tuổi, email cá nhân. Chúng bị thay đổi thành những thông tin lạ mà mình chưa bao giờ biết đến.

Sau đó, tài khoản của bạn lại gửi yêu cầu kết bạn tới những người ca lạ, bạn chưa bao giờ biết đến họ.

Hay ngay cả những tin nhắn lừa đảo, nhờ mượn tiền, nhờ mua thẻ cào dùm hay ngay cả đầu tư thiếu vốn chính nick bạn gửi đi mà bạn không hề hay biết.

Bài đăng lạ tự dưng xuất hiện trên tường nhà mình nhưng chắc chắn là thời gian ấy bạn không hề đăng bất cứ thứ gì cả.

Một số mẹo tư vấn bảo mật nick Facebook cần thiết

Sau khi bạn nhận thấy những điều bất thường từ những lần đăng nhập lạ từ nick của bạn, hãy kết thúc nó như những bước mà bài viết đã nêu ra ở trên. Tiếp theo, hãy nhờ ông lớn Facebook này can thiệp vào giúp đỡ một cách nhanh nhất. Có thể bạn chưa từng nghe ai nhắc tới việc Facebook có cả một hệ thống giúp bạn nếu như bạn bị tấn công từ những nick lạ.

Hãy nhanh chóng truy cập vào phần trang trợ giúp của Facebook ngay. Sau đó, bạn chọn tôi nghĩ rằng tài khoản của tôi đã bị hack bởi một người nào đó không quen biết rồi cuối cùng nhấp vào ô bảo mật tài khoản Facebook của bạn. Sau khi nhận lệnh này từ bạn, rất nhanh chóng, Facebook sẽ đưa bạn đến một trang mới, nó sẽ hướng dẫn các bước để bạn bảo vệ tài khoản của mình tốt nhất

Truy cập trang trợ giúp của Facebook, nhấp vào Tôi nghĩ rằng tài khoản của tôi đã bị hack sau đó nhấp vào Bảo mật tài khoản. Facebook sẽ đưa bạn đến một trang mới, và chủ động tư vấn bảo mật nick Facebook của bạn.

Sau khi được Facebook hướng dẫn sơ qua các bước, việc làm tiếp theo sau đó của bạn đó là vào phần xét duyệt kích hoạt 2 lớp bảo vệ, sau đó bạn chỉ cần chọn vào những nơi mình muốn bảo vệ như tin nhắn cá nhân, lớp bảo mật NFC hay trình tạo mã và mã khôi phục.

Bạn có thể tạo mật khẩu chỉ riêng duy nhất cho ứng dụng thôi hoặc là công cụ tạo mật khẩu chỉ duy nhất cho ứng dụng thay vì sử dụng mật khẩu dễ bẻ khóa của mạng xã hội Facebook này.

Bước tiếp theo, bạn hãy nhấp vào biểu tượng liên hệ đáng tin cậy của bạn, có thể thêm một vài người bạn thân vào hoặc có thể là thành viên gia đình bởi vì Facebook rất thông minh, nó sẽ giúp bạn mở khóa một cách dễ dàng hơn nhờ vào việc thực hiện thành công ở bước này. Hacker sẽ khó khăn để đăng nhập vào nick của bạn và bạn cũng có thể dễ dàng phục hồi mật khẩu của mình nhanh nhất.

Sau tất cả thì việc cần làm cuối cùng của bạn đó là tạo lại mật khẩu của mình bao gồm các số, ký tự hay các chữ đặc biệt để làm một lớp bảo mật an toàn cuối cùng.

Trên đây là bài viết để tư vấn bảo mật nick Facebook đơn giản nhất. Nếu bạn đã thử hết các cách trên mà không hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với Hoàng  Pr để có những hỗ trợ kịp thời nhanh chóng nhất.

One thought on “Tư vấn bảo mật Nick Facebook THOÁT KHỎI những Hacker

  1. lien he thue dich vu ve sinh says:

    whoah this blog is fantastic i love reading your posts.
    Keep up the good work! You recognize, many people are searching around for this info, you can help them greatly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá