Công ty quảng cáo Google Adwords Uy Tín – Giá Rẻ nhất thị trường

Bạn là người kinh doanh online hoặc là chủ một doanh nghiệp và đang muốn quảng bá sản phẩm tới khách hàng. Tuy nhiên vì lý do nhân sự mỏng, không đảm nhiệm hết công việc và bạn muốn đẩy mạnh kinh doanh bằng chiến dịch quảng cáo. Việc đầu tiên chính là tìm được công ty quảng cáo google Adwords chuyên nghiệp.

Việc này sẽ giúp bạn việc quảng cáo truyền thống được trơn tru và hiệu quả hơn. Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm được một công ty hỗ trợ chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp. Đồng thời, biết thêm những tiêu chí lựa chọn công ty quảng cáo google tốt nhất.

Mạng tìm kiếm Google ngày càng phát triển mạnh mẽ

Hiện nay Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới. Có đến 90% người Việt Nam dùng internet sử dụng Google. Họ sử dụng cho các nhu cầu tìm kiếm trên internet của mình. Vì lẽ đó, Chính vì vậy các các công ty quảng cáo Google Adwords đã nhanh chóng được mở rộng.

Các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. Tại Việt Nam, hầu như những người mua hàng online trước khi mua hàng đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin sản phẩm.

Nguồn thông tin giá trị giúp bạn mua hàng tốt khi tất cả những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng khi sử dụng quảng cáo google Adwords. Khả năng bán được sản phẩm của bạn là cực kỳ cao.

Tìm hiểu về Google Adwords là gì?

Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên các website trong hệ thống liên kết và cụ tìm kiếm. Quảng cáo trên Google sẽ đem lại hơn 90% lợi nhuận cho “Google Inc” và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Khi công ty quảng cáo google adwords chạy chiến dịch cho bạn. Bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi khách hàng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo của mình. Nó sẽ thể hiện dưới 3 hình thức quảng cáo:

 • Từ khóa trên công cụ tìm kiếm
 • Từ khóa trên các websites
 • Banner trên các websites

Thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị bên phải của trang Google. Hoặc đôi khi nó nằm phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

Banner quảng cáo hoặc thông điệp của doanh nghiệp bạn được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết. Hiển thị theo phương thức quảng cáo trên website Publishers.

Vậy để doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng và tăng doanh thu. Bạn hãy tham khảo những tiêu chí để lựa chọn một công ty quảng cáo Google Adwords uy tín và chất lượng nhé!

Tiêu chí chọn công ty quảng cáo Google Adwords uy tín

Lựa chọn công ty quảng cáo Google thuộc danh sách đối tác cao cấp của Google

Lựa chọn một công ty quang cao google uy tín và chất lượng cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Một công ty quảng cáo tốt sẽ giúp bạn quản lý chiến dịch một cách hiệu quả. Điều này không chỉ mang lại lợi ích trong việc thu hút khách hàng, gia tăng doanh số. Một công ty quảng cáo google Adwords là đối tác chính thức của Google sẽ là một giải pháp thông minh để các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực.

Công ty quảng cáo Google Adwwords Uy Tín - Giá Rẻ nhất thị trường

Lựa chọn công ty quảng cáo Google Adwords là đối tác cấp cao của Google

Đó cũng chính là yếu tố đầu tiên khi bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ quảng cáo tốt nhất.  Đặc biệt, đối tác cao cấp càng nên được ưu tiên lựa chọn.

Một tiêu chí hàng đầu mà trước khi lựa chọn một công ty quảng cáo hiệu quả và tăng doanh số. Đó chính là nơi cần phải có chuyên môn nghề nghiệp cao, thực hiện các chiến dịch phát triển nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, cần đạt được nhiều hiệu quả trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển chiến lược Marketing của doanh nghiệp bạn.

Khi lựa chọn được một cong ty truyền thông chất lượng thì các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt khách hàng sẽ sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của đơn vị bạn nhiều hơn.

Nếu bạn không tìm được một địa chỉ công ty quảng cáo google Adwords chất lượng. Vậy thì khi bắt đầu chiến dịch quảng bá sẽ ảnh hưởng tới chất lượng quảng cáo. Đồng thời không thu được lợi ích gì từ việc chạy quảng cáo này.

Những đơn vị không uy tín sẽ ảnh hưởng lớn đến doanh thu và danh tiếng của doanh nghiệp bạn. Họ sẽ không có cách chạy quảng cáo hiệu quả gây tốn chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Xem xét hồ sơ kinh nghiệm hoạt động của công ty quảng cáo Google

Mỗi công ty quảng cáo Google Adwords đều có một hồ sơ năng lực riêng. Đây cũng là điều bạn cần tham khảo trước khi quyết định lựa chọn đơn vị đó. Bởi hồ sơ năng lực sẽ thể hiện được kinh nghiệm thực tế, các bằng cấp chứng chỉ. Đồng thời có các giải thưởng và cả danh sách các khách hàng đã hợp tác cùng với công ty quảng cáo online mà bạn sắp lựa chọn.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Với danh sách khách hàng này, bạn có thể đối chiếu xem đơn vị này đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn hay chưa. Bởi vì trong mỗi lĩnh vực sẽ có những cách tối ưu quảng cáo hiệu quả khác nhau. Công ty quảng cáo trực tuyến càng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Đó là bằng một loạt các danh sách khách hàng, bạn có thể yên tâm hơn khi ra quyết định lựa chọn đơn vị nào.

Xem xét về nhân lực của công ty quảng cáo trên Google

Bên cạnh những tiêu chí trên, nhân tố con người là một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Cụ thể trong các công ty quảng cáo google adwords, nhân viên kinh doanh và kỹ thuật chính là 2 người quan trọng. Bởi vì bạn sẽ làm việc trực tiếp để theo dõi chiến dịch của mình. 

Do đó, bạn cần chọn lựa được một đơn vị với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình trong mọi tình huống một cách nhanh chóng nhất. Một đội ngũ tư vấn tốt còn có thể mang lại cho bạn những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

công ty quảng cáo Google Adwords

Công ty quảng cáo Google Adwords có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Ngoài ra, chất lượng làm việc đội ngũ nhân viên của công ty quảng cáo trực tuyến cũng là yếu tố bạn cần quan tâm. Một đơn vị có đội ngũ nhân viên chất lượng, làm việc tích cực và luôn đầy ắp năng lượng. Điều này sẽ làm cho tiến độ làm việc sẽ được nâng cao và hiệu quả của chiến dịch sẽ được đẩy mạnh.

Vì thế, bạn nên quan tâm đến yếu tố nhân sự của đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo. Đó là điều vô cùng quan trọng và cần thiết khi lựa chọn công ty quảng cáo online.

Lựa chọn công ty quảng cáo truyền thông có hệ thống báo cáo minh bạch, trung thực

Khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo tại các công ty quảng cáo Google Adwords. Một hệ thống báo cáo minh bạch là một điều kiện cần thiết nhất. Với mỗi chiến dịch quảng cáo, hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng Google luôn có những bảng theo dõi, thống kê hiệu quả chiến dịch.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ quảng cáo Gooogle Adwords giá rẻ

Khi báo cáo minh bạch và trung thực sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn chiến dịch bạn đang chạy. Biết được chiến dịch đó đã đạt được tiến độ như thế nào, có tốt hay không? Đồng thời có nên tiếp tục đầu tư tiếp tục hay không.

Điều này còn giúp cho bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những hướng tối ưu mới hay thậm chí là ngừng chiến dịch. Nếu chiến dịch vẫn chưa thu hút được nhiều khách hàng như mong muốn bạn.

Ngoài hệ thống báo cáo minh bạch, bảng chi phí công khai cũng như cam kết dành cho chiến dịch trước khi sử dụng dịch vụ bạn cũng không thể không tham khảo. Từ mức chi phí cũng như kết quả ước tính này, bạn có thể dễ dàng quyết định có lựa chọn dịch vụ của công ty quảng cáo này hay không.

Cung cấp các dịch vụ trọn gói marketing online khác

Một chiến dịch marketing online trọn gói luôn hấp dẫn nhiều khách hàng. Đồng thời một chiến dịch thành công không chỉ đơn thuần là chạy Google Adwords. Nó cần sự kết hợp nhiều mảng khác như: quảng cáo Gmail, trên Facebook, Youtube,…

Vì thế, bạn nên lựa chọn một công ty quảng cáo Google Adwords trọn gói. Đó là những công ty có nguyên một chuỗi nhiều dịch vụ marketing online. Như vậy, sau này mọi thứ sẽ trở nên thuận tiện hơn trong quá trình chạy chiến dịch quảng cáo. Đặc biệt khi bạn muốn thực hiện những thay đổi cho chiến dịch, mẫu quảng cáo. Hoặc là điều chỉnh hay phối hợp nhiều kênh quảng cáo khác nhau.

Một công ty quảng cáo Google Adwords tốt về mọi mặt. Chắc chắn sẽ có khả năng đề xuất cho bạn một chiến lược marketing online tổng thể hiệu quả. Từ đó, mức lợi nhuận đem về sẽ cao hơn, dòng tiền sẽ được sử dụng thông minh hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ Marketing online trọn gói sẽ giúp bạn tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là đúng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty bạn đang có.

Công ty quảng cáo google adwords uy tín và chất lượng Hoàng PR

Đã có những tiêu chí để bạn lựa chọn một công ty quảng cáo Google chất lượng. Đừng bỏ qua Hoàng PR khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm để phát triển và quảng bá doanh nghiệp mình.

Đến với Hoàng PR, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ dich vụ chạy quảng cáo Google:

 • Website của doanh nghiệp bạn sẽ được đưa lên Top 3 tìm kiếm Google một cách nhanh chóng.
 • Tiếp cận đúng đối tượng, đúng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm của bạn.
 • Bạn chỉ mất phí khi khách hàng Click vào quảng cáo của bạn

Với những ưu điểm vượt trội của quảng cáo Google Ads, bạn sẽ phải chi trả mức ngân sách tương ứng với hiệu quả mang lại, Hoàng Pr sẽ hỗ trợ bạn có một chiến dịch Google Ads tối ưu nhất, minh bạch nhất và chính xác đến từng mục tiêu.

Trên đây những chia sẻ về quảng cáo Google Adwwords. Đồng thời là những tiêu chí đánh giá và lựa chọn một công ty quảng cáo Google Adwwords chất lượng. Với những tiêu chí trên bạn có thể tìm một công ty chuyên về quản cáo Google hiệu quả. Hoặc lựa chọn công ty quảng cáo online với gói Marketing online đầy đủ để nâng cao hiệu quả hơn. Nếu không chắc chắn những đơn vị đó làm việc có chất lượng hay không bạn có thể đến với Hoàng Pr để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu. Địa chỉ liên hệ hotline: 08.9999.3218

2 thoughts on “Công ty quảng cáo Google Adwords Uy Tín – Giá Rẻ nhất thị trường

 1. Nguyễn Minh Tân says:

  m đã sử dụng dịch vụ quảng cáo của công ty Hoàng Pr thấy rất hiệu quả, chi phí thấp hơn so với những bên trước m đã thuê mà số lượng khách hàng tăng hơn

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và sử các dịch vụ của Hoàng Pr. Chúc cho thương hiệu của bạn luôn phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá