Tổng hợp những tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website. Hoàng Pr không chỉ đúc kết ra những kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất. Mà còn thấu hiểu tâm lý và sở thích của khách hàng từ đó điều chỉnh tạo ra những website hoàn hảo nhất cho khách hàng. Từ những kinh nghiệm quý báu chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Các tiêu chí đánh giá website chuẩn Seo

Các tiêu chí cơ bản

Một trong những tiêu chí đánh giá website đầu tiên mà những cá nhân thiết kế website không nên bỏ qua đó chính là nội dung chuẩn Seo. Nội dung không những tự nhiên mà còn cần phải đảm bảo những nguyên tắc cơ bản như sau:

 • Thứ nhất nội dung cần phải có sự liền mạch với chủ đề. Nội dung thông tin trong bài viết cần phải có đầy đủ thông tin về mở bài, thân bài và kết bài. Trong đó cần có sự logic hướng tới nội dung của từ khóa cần chuẩn Seo.
 • Đặc biệt từ khóa chính cần phải đảm bảo có trong URL. Cần được đặt trong phần tiêu đề, sử dụng trong các thẻ heading, cần lặp lại ít nhất 2 lần. Đặc biệt bạn cần làm nổi bật từ khóa trong bài bằng cách sử dụng size chữ to, in đậm hoặc in nghiêng để người đọc dễ dàng nhận biết.
 • Trong nội dung thông tin bài cần phải có hình ảnh, trong đó hình ảnh cần phải có sự liên kết với từ khóa.
 • Các từ khóa phụ có thể đặt ở vị trí của heading và thẻ title.
 • Đối với phần Anchor Text cũng cần chứa từ khóa chính.

>>> Xem ngay: đánh giá độ khó dễ của dự án SEO

Hướng đến chia sẻ thông tin trên mạng xã hội

Hiện nay mạng xã hội là một trong những người đánh giá nội dung website chất lượng hay không một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó mạng xã hội cũng cũng quyết định tới thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm của google.

Không chỉ dừng lại ở đó hiện nay số lượng người dùng sử dụng mạng xã hội ngày càng nhiều. Chính vì vậy, bạn nên tận dụng yếu tố này để mang đến những thông tin hữu ích để nâng cao lượt chia sẻ trong website.

Dưới đây là 3 yếu tố cần để có một website hướng đến mạng xã hội như sau:

 • Thứ nhất là Domain tên miền cần phải có ý nghĩa thì nội dung mới mô tả được rõ ràng tới bạn đọc.
 • Thứ hai nội dung của website cần đảm bảo yếu tố về chất lượng.
 • Thứ ba các add – on mạng xã hội nên được tích hợp một cách đầy đủ nhất.

Trải nghiệm người dùng website là một tiêu chí đánh giá website

Trước khi bạn định thiết kế một website nào đó. Thì yếu tố đầu tiên mà bạn nên quan tâm đó chính là nguyên tắc thiết kế. Đặt mình vào vị trí của người dùng. Từ đó bạn sẽ thấu hiểu được những gì mà họ cần và họ mong muốn. 

Có thể bạn quan tâm: Google RankBrain là gì

Một website gây được sự thiện cảm cho người dùng và tạo nên sự chú ý đối với người dùng. Vì vậy, khi thiết kế website bạn cần chú ý tới những yếu tố sau:

 • Giao diện cần thiết kế đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Giao diện bắt mắt. Đặc biệt các nội dung trên website có thể giúp người dùng tìm kiếm được thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
 • Đặc biệt khi thiết kế website cần có sự tương thích với mọi thiết bị và các trình duyệt khác nhau.
 • Bên cạnh đó tốc độ truyền tải thông tin nhanh, tìm kiếm thông tin tiện lợi không quá 0,5s.

Website được thiết kế cần đảm bảo thân thiện với bộ máy tìm kiếm

Một trong những tiêu chí đánh giá website đạt tiêu chuẩn và sự chuyên nghiệp khi website đó phải được thiết kế thân thiết với bộ máy tìm kiếm của người dùng. Không chỉ hướng đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Mà trang website của doanh nghiệp bạn cần phải có sự thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Cụ thể như sau:

 • Cần phải xây dựng các URL tĩnh.
 • JavaScript, AJAX, iFrames cần được hạn chế một cách tối đa. Tốt hơn hết nên tải nội dung bằng HTML.
 • Đặc biệt phần nội dung trên các trang không được trùng lặp với những website khác.
 • Hạn chế một cách tối đa các yêu cầu click khi chuyển đến trang.
 • Tối ưu hóa các file, thẻ tìm kiếm để người dùng có thể tìm kiếm một cách đơn giản và dễ dàng nhất.
 • Đặc biệt trong quá trình xây dựng nội dung bạn cần chú ý tới giới hạn các ký tự trong Description, title, URL,…

Địa chỉ thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp nhất

Để có thể thu hút sự chú ý được website của doanh nghiệp bạn thì bạn cần có một website hoàn hảo nhất. Đặc biệt, nếu bạn mới vào nghề và chưa biết nên thiết kế website như thế nào cho hợp lý thì bạn nên liên hệ với những địa chỉ thiết kế website uy tín để được hỗ trợ và đưa ra những thành phẩm hoàn hảo nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất mà bạn không nên bỏ qua phải nhắc đến Hoàng Pr. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra những trang website chất lượng và thu hút người dùng nhất.

Trong bài viết này chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp và chuẩn nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website hãy liên hệ với Hoàng Pr trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá