Những tiện ích mở rộng Google Ads mà bạn không thể bỏ qua

Hiện nay quảng cáo Google Ads là một hình thức quảng cáo mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Hình thức quảng cáo này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đồng thời hỗ trợ tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả nhất. Vậy những tiện ích mở rộng Google Ads mang lại là gì? Cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Phần mở rộng quảng cáo google ads là gì?

Tiện ích mở rộng chú thích là một phần trong tiện ích mở rộng Google Ads. Có thể hiểu đơn giản rằng tiện ích mở rộng liên kết trang web là phần mà bạn có thể thay đổi, thêm và chỉnh sửa quảng cáo của google ads của mình.

Mỗi một phần tiện ích của google adwords là một công cụ hữu ích nhất mang từng đặc điểm riêng biệt. Khi có những tiện ích chi tiết nhất sẽ giúp bạn có thêm những nhận xét đánh giá từ khách hàng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thêm được một số thông tin chân thực nhất liên quan đến doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, vấn đề cốt lõi của nhà quảng cáo đó chính là tìm được tiện ích phù hợp nhất để tăng lượng tương tác cho quảng cáo google adwords của mình.

Tuy nhiên phải làm như thế nào để có thể đảm bảo được bạn đang sử dụng đúng tiện ích phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt bạn nên nghiên cứu để tìm ra được những tiện ích đúng mục đích để tăng lượng truy cập của khách hàng, hỗ trợ giảm chi phí trong mỗi lần click chuột, tiết kiệm chạy quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

Xem ngay: cách quảng cáo website trên google

Tại sao tiện ích mở rộng quảng cáo tìm kiếm lại quan trọng?

Trong quá trình chạy quảng cáo cho doanh nghiệp bạn nên chú ý đến các chiến lược quảng cáo sao cho tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất. Sau cần phải làm tối ưu quảng cáo trong khi vẫn thu hút được số lượng khách hàng đến với doanh nghiệp ngày càng nhiều.

Khi có những tiện ích mở rộng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn khoanh vùng được đối tượng khách hàng một cách tốt nhất. Giúp tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả và đảm bảo nhất.

Bạn cần phải đưa ra những chiến lược quảng cáo mang đến hiệu quả về ngân sách đến cuối cùng. Và bạn chỉ có thể làm được điều này khi bạn đã hiểu và quen với những tiện ích mở rộng của Google.

Tiện ích mở rộng liên kết trang web là gì?

Tiện ích liên kết trang web là những đường link được đặt ở phần phía dưới của quảng cáo google ads. Những liên kết này sẽ hướng đến những trang page liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể sử dụng để mở rộng tới bất cứ hình thức quảng cáo nào mà bạn muốn. Tuy nhiên cần có nội dung cụ thể. Có thể xếp vào đây là hình thức quảng cáo hay và được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều.

Có thể bạn quan tâm: Vị trí hiển thị quảng cáo google adwords

Tiện ích mở rộng google ads chú thích

Nếu bạn là nhân viên chạy quảng cáo chắc chắn bạn sẽ biết được sức mạnh của những lời dẫn chú thích trong quảng cáo. Tiện ích mở rộng này được sử dụng khá nhiều bởi mang lại nhiều thông tin hữu ích tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì vậy với tiện ích này bạn có thể cung cấp nhiều thông tin khác nhau. Các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc giá cả do doanh nghiệp bạn cung cấp đều được hiển thị một cách chi tiết nhất.

Mặt khác bạn cũng có thể cho người đọc biết nhiều thông tin hơn về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình. Với hình thức tiện ích mở rộng này sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng và nhận thêm được nhiều lượt click vào quảng cáo. 

Tiện ích mở rộng vị trí

Có rất nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết những tiện ích về mở rộng vị trí mang lại. Bởi vì nhiều doanh nghiệp suy nghĩ rằng khi họ kinh doanh online thì không cần cung cấp địa chỉ doanh nghiệp. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi vì việc cung cấp địa chỉ doanh nghiệp là một cách giúp khách hàng tin tưởng hơn về dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn mang lại.

Việc đưa địa chỉ vào quảng cáo google adwords chính là một cách làm vô cùng hiệu quả để chứng minh được quá trình kinh doanh hợp pháp của doanh nghiệp. Điều này cũng đồng nghĩa tạo nên sự tin cậy của doanh nghiệp bạn với khách hàng.

Khi bạn sử dụng tiện ích này thật thành thạo thì việc cung cấp địa chỉ doanh nghiệp không còn quá khó khăn. Từ đó sẽ giúp bạn tạo được một niềm tin tưởng vững chắc đối với khách hàng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo tiện ích mở rộng google ads

Hiện nay hình thức quảng cáo google đều được các doanh nghiệp áp dụng. Chính vì vậy kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo này. Tuy nhiên bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp.

Hoàng Pr là một đơn vị uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng và đảm bảo nhất dành cho khách hàng.

Vì vậy nếu khách hàng muốn có những tiện ích mở rộng Google Ads thì hãy liên hệ với Hoàng pr trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá