Thuê chạy quảng cáo google adwords- Nên hay không?

Thuê chạy quảng cáo google adwords là điều đã trở nên rất quen thuộc đối với các doanh nghiệp, những người làm kinh doanh hiện nay. Bởi đây là cách thức đơn giản và hiệu quả khi họ không thể tự chạy quảng cáo cho mình. Hoặc nhiều đơn vị tự chạy quảng cáo nhưng hiệu quả không như mong muốn. Lúc này thuê một dịch vụ chạy quảng cáo để nâng cao hiệu quả kinh doanh là giải pháp khả thi nhất.

Tại sao thuê chạy quảng cáo google adwords là dịch vụ rất phát triển

Bạn có biết vì sao dịch vụ chạy quảng cáo được nhiều người lựa chọn và ngày càng phát triển không ngừng. Lý do có rất nhiều nhưng chủ yếu chính là hiệu quả mà các dịch vụ này mang lại.

>>> Dịch vụ quảng cáo trên google adwords

Thứ nhất chính là kinh nghiệm. Bất kỳ người nào, đơn vị nào đứng ra nhận chạy quảng cáo thì họ đã tích luỹ được khá nhiều kinh nghiệm. Bởi trong nhiều năm lăn lộn họ va chạm với nhiều lĩnh vực, nhiều loại sản phẩm. Họ có khả năng phân tích và bám sát, đánh giá thị trường rất tốt.

Thứ hai chính là sự chuyên nghiệp trong cách thức chạy quảng cáo. Đơn vị chuyên về chạy quảng cáo sẽ dễ dàng để tạo ra các quảng cáo nhanh chóng. Cũng như xác định hướng đi và ước lượng các yếu tố cho chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Thứ ba là thời gian để thấy kết quả và chiến dịch quảng cáo nhanh, nhắm đúng những gì mà khách hàng cần. Cũng như khả năng đẩy website lên top hay thứ hạng tìm kiếm cao hơn.

Về bề nổi chúng ta có thể thấy các thương hiệu, các doanh nghiệp cạnh tranh nhau. Thực chất cuộc cạnh tranh này trực tiếp đến từ những đơn vị được các doanh nghiệp thuê chạy quảng cáo google adwords. Đơn vị nào càng chuyên nghiệp, mức chi phí bỏ ra càng cao thì khách hàng càng đứng thứ hạng cao trên google.

Những cách thức giúp chiến dịch quảng cáo Google đạt hiệu quả không ngờ

Nếu đứng ở cương vị là doanh nghiệp, người kinh doanh cần thuê chạy quảng cáo google adwords. Bạn có thể không cần quan tâm đến việc làm sao để quảng cáo hiệu quả. Nhưng nếu bạn muốn tự chạy quảng cáo hoặc theo con đường làm quảng cáo chuyên nghiệp. Đừng bỏ qua một số thủ thuật sau đây để nâng cao hiệu quả của quảng cáo google.

XEM NGAY: cách tối ưu chuyển đổi trong quảng cáo adword

Link đến các trang đích có liên quan

Nên chọn một sản phẩm – dịch vụ cụ thể để làm đích đến khi khách hàng truy cập. Tất nhiên điều này sẽ không làm bạn tiếp cận được nhiều khách hàng. Nhưng nếu muốn tiếp cận với khách hàng cần sản phẩm đó thì đây là cách tốt nhất.

Tối ưu hoá chiến dịch

Cần điều chỉnh lại tất cả các cài đặt trước đó để tối ưu chiến dịch đạt hiệu quả tốt hơn. Đó là:

  • Chọn quốc gia và ngôn ngữ muốn nhắm tới
  • Chọn chức năng hệ thống tìm kiếm và hệ thống nội dung để quảng cáo hiển thị nhiều hơn ở các hệ thống khác.

Loại bỏ quảng cáo không hiệu quả

Với dịch vụ quảng cáo của google bạn có thể kiểm tra đồng thời nhiều quảng cáo phức tạp. Nếu quảng cáo nào có số lượng kích chuột cao hơn hãy lựa chọn nó để giữu lại. Còn những quảng cáo không có hiệu quả hãy lại bỏ nó. 

Giao dịch tự động

Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tìm kiếm thông tin vào bất kỳ thời gian nào họ muốn. Nếu bạn không thể phục vụ họ mọi lúc hãy tạo một website bán hàng tự động. Điều này bạn cần thuê chạy quảng cáo google adwords sẽ tốt hơn. Bạn chỉ cần chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ và trao đổi với đơn vị chạy quảng cáo để có một chính sách bán hàng tự động tốt nhất.

Quảng bá lợi ích kèm với các từ thu hút khách hàng

Đừng chỉ chăm chăm quảng cáo sản phẩm của mình mà không quảng bá nhũng lợi ích mà khách hàng được hưởng. Chọn những lợi ích nổi bật nhất từ sản phẩm mà khách hàng cần tìm kiếm. Bên cạnh đó cũng đừng quên đưa ra những từ thu hút như “mới nhất, miễn phí, nhiều ưu đãi hơn…”

Yếu tố độc nhất

Nếu sản phẩm của bạn cũng giống như bao sản phẩm của đối thủ cạnh tranh thì khả năng bán hàng của bạn sẽ rất hạn chế. Nếu cùng một loại sản phẩm nhưng bạn có thêm yếu tố độc nhất sẽ là một lợi thế lớn. Đừng bỏ qua việc nhấn mạnh ưu điểm này khi quảng cáo.

Ví dụ bạn bán thuốc giảm cân, trên thị trường có vô số loại thuốc giảm cân. Nhưng đa phần thuốc giảm cân sẽ làm cho da xấu xí hay người dùng dễ bị tụt đường huyết. Thuốc giảm cân của bạn cải thiện được điều này đảm bảo khách hàng sẽ đổ xô mua hàng của bạn.

Thêm vào các tiện ích mở rộng

Các đơn vị được thuê chạy quảng cáo google adwords cũng rất hay áp dụng cách thức trên. Nếu bạn không phải người làm quảng cáo chuyên nghiệp rất dễ bỏ qua mẹo vặt nhưng rất hiệu quả này. Đây là một tiện ích quảng cáo google vô cùng tốt mà nhiều người không chú ý đến. Các tiện ích chính tạo nên hiệu quả quảng cáo bao gồm: Số điện thoại, chú thích, thêm bản đồ, các link liên kết trong bài viết ở website.

Thuê chạy quảng cáo google adwords tại Hoàng Pr – Giari pháp quảng cáo google hiệu quả

Chạy quảng cáo không chỉ đơn thuần là tạo tài khoản rồi tiến hành theo các bước hay quy trình có sẵn. Điều mà người cần chạy quảng cáo đó là kết quả cuối cùng. Mục đích là đem lại doanh thu cao và nhiều lợi nhuận cũng như phát triển thương hiệu. Để đạt được điều đó cần nắm rõ cách thức hoạt động của dịch vụ quảng cáo google và các thủ thuật để tối ưu hoá quảng cáo.

Vậy bạn đã tìm được đơn vị đáp ứng được các yêu cầu trên chưa? Tại sao không đến ngay Hoàng Pr – Đơn vị chạy quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Lý do để bạn chọn chúng tôi:

  • Tiếp nhận, tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm – dịch vụ và đối tượng khách hàng của bạn.
  • Đội ngũ chuyên viên chạy quảng cáo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.
  • Là đối tác lớn của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc.
  • Giá cả hợp lý, phải chăng và hiệu quả cao.

Đừng bỏ lỡ Hoàng Pr khi cần thuê chạy quảng cáo google adwords để có kết quả khả quan nhất ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá