Thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu và Những điều cần lưu ý

Bạn muốn sản phẩm của mình tiếp cận hơn với nhiều người trên Facebook nhưng không biết nhiều về quảng cáo Facebook. Bạn muốn thuê đơn vị chạy quảng cáo nhưng không biết khi thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu? Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết rõ hơn về vấn đề này.

Nên thuê hay tự chạy quảng cáo Facebook?

Nếu bạn có ý định tự chạy quảng cáo thay vì thuê một đơn vị nào đó thì bạn không  cần phải quan tâm quá nhiều đến việc thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu. Vì khi tự chạy quảng cáo facebook là bạn sẽ tự đảm nhiệm tất cả các công đoạn.

Các công đoạn bạn sẽ phải làm nếu tự chạy đó là tạo tài khoản quảng cáo Facebook ads, tạo fanpage để chạy quảng cáo, làm thẻ visa để chạy, tự nghiên cứu hành vi khách hàng để có thể target chính xác nhất, bạn sẽ phải tự giải quyết các lỗi không quảng cáo được…. Và tất nhiên là bạn sẽ phải có kiến thức thật tốt khi quyết định tự chạy quảng cáo Facebook.

Còn đối với việc thuê đơn vị thì thế nào và thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu?

Việc thuê dịch vụ chạy Facebook ads là bạn cần phải trả một khoản tiền quảng cáo cho Facebook và khoản chi phí trả cho đơn vị chạy quảng cáo thay bạn.

Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu?

Thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu
Thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook là bạn sẽ gửi tiền quảng cáo Facebook + chi phí dịch vụ cho công ty quảng cáo để họ chạy quảng cáo giúp cho bạn.

Ngân sách mà bạn phải trả cho Facebook để Facebook có thể hiển thị mẫu quảng cáo của bạn tới khách hàng tiềm năng, đây là khoản chi phí cố định dù bạn thuê hay tự chạy đi chăng nữa.

Khoản ngân sách thứ hai đó là khoản phải chi cho đơn vị chạy quảng cáo cho bạn, họ setup chiến dịch và đảm bảo quảng cáo của bạn hiệu quả bằng kinh nghiệm và hiểu biết nhiều về hình thức quảng cáo này.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả

Ưu điểm đối với hình thức thuê đơn vị chạy quảng cáo đó là:

  • Bạn không cần phải có kiến thức về quảng cáo Facebook
  • Công ty quảng cáo sẽ chạy quảng cáo cho bạn, và những người chạy quảng cáo là những người đã có kinh nghiệm và kiến thức về quảng cáo facebook.

Thuê quảng cáo facebook giá bao nhiêu và có cố định không?

Đối với Facebook ads thì nhà quảng cáo Facebook giới hạn con số tối thiểu một ngày là 1 đô. Còn việc thuê quảng cáo facebook giá bao nhiêu thì con số cho ngân sách đó là tùy bạn quyết định. Không ai có thể quy định về chi phí chạy Facebook ads cụ thể cả, bạn hoàn toàn có thể dựa vào ngân sách của mình để chi cho ngân sách quảng cáo Facebook.

Những lưu ý khi thuê đơn vị chạy quảng cáo facebook

Thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu

1, Chọn đơn vị uy tín

Bạn nên xem xét kỹ và lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực để tránh bị các trường xấu xảy ra như mất page, lừa tiền, bị bán thông tin khách hàng cho đối thủ…

2, Tính toán và trao đổi kỹ lưỡng về chi phí quảng cáo

Khi quyết định cho sản phẩm của bạn quảng bá trên các kênh online là bạn đã bị mất chi phí Marketing online rồi, vì thế bạn phải tính toán giá cả sản phẩm/dịch vụ sao cho hợp lý để có thể thu lợi nhuận.

3, Thấu hiểu bộ máy vận hành hiện tại của shop/doanh nghiệp

Trước khi tiến hành chạy quảng cáo bạn cần xem xét kỹ bộ máy vận hàng hiện tại có thể đáp ứng được bao nhiêu đơn hàng trong 1 ngày thì đạt hiệu suất cao nhất, có thiếu vị trí nào khi triển khai bán hàng online hay không? Từ đó người chạy sẽ tư vấn cho bạn ngân sách chạy quảng cáo hàng ngày sao cho phù hợp!

4, Bảo vệ page bằng Business Manager

Trước khi bạn quyết định thuê một đơn vị chạy quảng cáo Facebook giá rẻ thì bạn nên tạo một tài khoản doanh nghiệp rồi cho Fanpage bán hàng của bạn làm tài sản doanh nghiệp để hạn chế tối đa việc bị mất page.

5. Không có hình thức chiết khấu  từ Facebook

Có nhiều đơn vị chào hàng bằng việc chạy hết 10 triệu tiền quảng cáo Facebook thì bạn chỉ cần trả họ 3 triệu. Đó là khi bạn đã bị lừa! Facebook không có bất cứ hình thức chiết khấu nhiều như vậy, cùng lắm thì Facebook chỉ cho bạn mã giảm giá thôi. Cách tốt nhất là bạn cứ chạy đúng với luật quảng cáo của Facebook đưa ra để tránh các trường hợp xấu xảy ra, đừng vì ham rẻ mà tiền mất tật mang.

6, Hợp tác với đơn vị chạy quảng cáo của bạn

Bạn hãy cung cấp những thông tin hữu ích cũng như đầy đủ về sản phẩm, khách hàng của mình để đơn vị chạy quảng cáo có đầy đủ nguyên liệu lên kế hoạch cũng như setup chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Việc thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu hay những vấn đề xoay quanh việc lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo rất quan trọng đối với những người đang muốn sử dụng hình thức này. Vì vậy Hoàng Pr đã cung cấp gói dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ vô cùng tiện lợi cho bạn, hãy liên hệ ngay tới Hoàng Pr qua số 08.9999.3218 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

One thought on “Thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu và Những điều cần lưu ý

  1. Dịch Vụ Facebook says:

    Thanks in support of sharing such a pleasant thought,
    post is nice, thats why i have read it completely

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá