Cuộc thanh trừng like fanpage của Facebook “KHỐC LIỆT” thế nào?

Lượng like facebook hiện nay đang giảm một cách đột ngột có phải là cuộc thanh trừng like fanpage của Facebook? Điều này tạo nên những thắc mắc đối với cá nhân và các doanh nghiệp. Vậy tại sao lượt like facebook lại giảm mạnh mẽ như vậy. Việc giảm lượng like trên các fanpage của face book giúp cho trang mạng xã hội này trở nên có ý nghĩa hơn.

Thanh trừng Like Fanpage của Facebook là thế nào

Thanh trừng Like Fanpage của Facebook là thế nào
Cuộc thanh trừng Like Fanpage của Facebook đã làm số lượng like giảm

Cuộc thanh trừng Like Fanpage của Facebook – Like Facebook bị giảm đột ngột. Cuộc thanh trùng của Facebook gây ảnh hưởng rất lớn tới các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

Một lẽ thường tình của việc thanh trừng này đó là sự lạm dụng của một số thành phần tăng like, hack like làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân facebook. Dường như facebook đang hướng đến một cộng đồng tốt đẹp hơn như những gì mà Mark đã nói trước toàn thể công chúng của mạng xã hội nầy.

Những diễn biến mới của cuộc thanh trừng like của facebook

Để biện minh cho cuộc thanh trùng này thì facebook cho hay họ muốn nút like trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Do một số người hiểu về công nghệ thông tin đẩy mạnh số lượng like ảo cạnh tranh không công bằng với những doanh nghiệp chân chính. Việc làm này của facebook đã phần nào động chạm đến chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Từ đó, hậu quả của cuộc thanh trùng này đã ảnh hưởng rất lớn đến chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp.

thanh trừng like fanpage của facebook
Thanh trừng like Fanpage của Facebook làm giảm 6 – 7 % lượng like của các page nổi tiếng

Sự sụt giảm của các Fanpage cá nhân nổi tiếng:điển hình là Rihanna: -7.986.973 (9,8% thích), Shakira: -6.855.640 (6,8% thích),…

Theo quan điểm của đại diện Facebook mạng xã hội này chú trọng nhất đó chính là chất lượng của các fan page. Do đó, truyền thông mạng xã hội này cho hay từ nay trở đi sẽ tiếp tục các cuộc thanh trừng lượt like fanpage để nâng cao chất lượng của mạng xã hội facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá