16 Cách tăng tương tác cho Fanpage miễn phí nhanh hiệu quả

Bạn đang bán hàng trên Facebook nhưng chưa biết cách tăng tương tác cho Fanpage miễn phí, Cách tăng tương tác trên Facebook cá nhân như thế nào, cách tăng tương tác Facebook hiệu quả cho trang page, phần mềm tương tác Facebook miễn phí nào tốt…Vậy làm sao để tăng tương tác hiệu quả trên Facebook và được bạn bè quan tâm đến bài viết của mình. Bài viết dưới đây sẽ share cho bạn các cách tăng tương tác miễn phí hiệu quả 100%.

Tương tác là gì?

Tương tác trên Facebook là hành động xem, like, bình luận…của người trên dùng trên Facebook đối với một bài đăng,…Tương tác sẽ giúp bạn được bạn bè chú ý đến và giúp trang cá nhân hoặc Trang Page của bạn được bạn bè chú ý nhiều hơn, mở rộng đối tượng khách hàng một cách tự nhiên nhất mà không cần tốn thêm chi phí.

 • Tương tác trên Facebook giúp vị trí bài đăng của bạn hiển thị trên bảng tin của người dùng theo thuật toán của Facebook.
 • Lượt thích và lượt share sẽ đưa bài đăng của bạn tiếp cận đến nhiều người hơn. Theo nghiên cứu thì mỗi 1 lượt thích, bình luận và share sẽ giúp bài đăng của bạn tiếp cận thêm được với khoảng 6 – 7 người dùng mới.

Xem thêm: Kỹ thuật bid giá thầu Facebook

Cách tăng tương tác cho Fanpage miễn phí

Tổ chức minigame

Đây là cách tăng tương tác cho Fanpage miễn phí được bạn bè sử dụng nhiều nhất hiện nay vì nó đem lại hiệu quả rất cao. Sự hấp dẫn của giải thưởng sẽ khiến bạn bè like hay comment bất chấp và có thể trở thành trang trung thành của bạn. Sau 1 chiến dịch mini game này trang của bạn đã có kha khá lượt like chất và lượt theo dõi, nếu bạn sáng tạo nội dung đúng xu hướng người dùng và tạo được thiện cảm tốt với những bài đăng đó thì khách hàng sẽ trở thành khách hàng tiềm năng ngay.

Mời bạn bè thích trang của bạn

Đây là bước đầu tiên bạn cần làm khi mới tạo Trang, giúp lượt like Trang Page của bạn tăng lên. Bạn nên mời bạn bè, anh em thân thiết của mình nhờ like trước để tạo độ tin tưởng trên trang nha Trang fanpage cho phép bạn khi bạn gửi lời mời. Tuy nhiên, bạn nên đăng vài nội dung có giá trị trước để tăng lượt xem khi kêu gọi bạn bè like Trang page của mình nhé.

Thường xuyên cập nhật trạng thái để tăng tương tác

Một trong những cách tăng tương tác cho Fanpage miễn phí đơn giản là bạn nên thường xuyên cập nhật nội dung hữu ích, share những vấn đề xã hội để tăng lượt like, share từ bạn bè để mở rộng phạm vi tiếp cận. Bạn nên cài đặt chế độ công khai cho bài viết để khách lạ chưa từng like Trang Page của bạn và có thể nhìn thấy tất cả các bài viết. Khi viết bài bạn nên gắn thẻ bạn bè, người nổi tiếng trong phạm vi được đồng ý hoặc thêm hashtag. Cách này sẽ giúp Fanpage của bạn tăng like được nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm: Khắc phục quảng cáo Facebook bị từ chối

Sản xuất đoạn video hấp dẫn giúp tăng like cho Trang page

Thông thường, các bạn đều không để ý đến vấn đề này mà có thói quen upload đoạn video lên Youtube rồi share trên Facebook. Như vậy, bạn đang vô tình lãng quên một cách để kết nối đặc biệt với Trang Page.

Chính vì thế bạn hãy tạo một đoạn video thật sống động và đăng tải lên chính Trang Page của bạn để tăng bạn bè. Đoạn video có thể hài hước, dí dỏm hoặc xúc động, đánh vào tâm tư tình cảm của người xem. Đặc biệt là Đoạn video phải có sự liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn để tăng doanh thu một cách miễn phí.

Các cách tăng tương tác cho Fanpage miễn phí

 1. Thời gian đọc/xem Bài viết: Người dùng lưu lại trên bài viết càng lâu, quay lại Bài viết liên tục để xem diễn biến thì càng tăng reach Facebook.
 2. Bài viết có đoạn video: Năm nay, Facebook ưu tiên hiển thị các nội dung có Đoạn video được xem trên 10 giây.
 3. Đường dẫn bài viết mới, chưa từng được share: Các liên kết trong bài viết mới có CTR cao và Bounce Rate thấp sẽ được ưu tiên reach.
 4. Tag các page liên quan: Tag những page liên quan vào bài viết có thể sẽ reach tới những người dùng chung là cách tăng tương tác cho Fanpage miễn phí là cách được nhiều người áp dụng.
 5. Đoạn video độc và mới: Đoạn video chưa từng có trên FOG (Facebook Open Graph) sẽ được ưu tiên reach.
 6. Ảnh mới chụp: Ảnh bạn chụp chưa từng xuất hiện trên hệ thống ghi nhận FOG cũng sẽ được ưu tiên hiển thị.
 7. Like: Bài viết có nhiều like sẽ tăng reach Facebook cho Bài viết và PGF
 8. Share: Bài viết có nhiều lượt share sẽ gia tăng lượt tiếp cận Facebook cho Bài viết và PGF.
 9. Comment: Bài viết có nhiều comment sẽ tăng reach Facebook cho Bài viết và PGF
 10. Tag trên comment: Nhiều tag của người dùng trên comment của Bài viết sẽ tăng lượt tiếp cận Facebook cho Bài viết và PGF.
 11. Cách tăng tương tác cho Fanpage miễn phí là trao đổi giữa admin và trang trên comment: Admin trao đổi nhanh và kịp thời các comment của trang sẽ là cách tăng reach Facebook, các trang trao đổi với nhau tương tự cũng làm tăng reach cho Bài viết và PGF.
 12. Nhiều click vào ảnh, xem thêm, đường dẫn: Bài viết có nhiều lượt click vào ảnh, xem thêm, đường dẫn… đều làm tăng lượt tiếp cận Facebook.
 13. Thời gian có tương tác vào nội dung: Nếu người dùng tương tác ngay vào bài đăng khi vừa Bài viết xong thì lượng reach sẽ tăng mạnh.
 14. Có nhiều trang: PGF có nhiều người dùng – tức là có chỉ số Affinity (hâm mộ) cao sẽ được ưu tiên tăng reach.
 15. Chủ đề theo xu hướng (Trending Topics): Những bài viết có chủ đề theo xu hướng xã hội sẽ là cách tăng tương tác cho Fanpage miễn phí giúp tăng reach hơn các nội dung thường.
 16. Bộ lọc bảng tin (Newsfeed Filter): Người dùng sẽ chọn lọc và những thông tin người dùng quan tâm sẽ được ưu tiên hiển thị trên Newsfeed. Do đó, những hình ảnh hay video có nhiều ưu tiên hơn của người dùng sẽ được tăng reach Facebook.

Bạn vừa cùng Hoàng PR tìm hiểu cách tăng tương tác cho Fanpage miễn phí hiệu quả để đưa ra giải pháp tốt nhất cho Fanpage của mình. Hoangpr.vn hy vọng bài viết có thể mang đến những thông tin thực sự hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công về bờ nhanh nhất với chiến dịch Facebook tổng thể của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá