Khi tài khoản quảng cáo bị gắn cờ thì sẽ có cách khắc phục như thế nào

Bạn bị hạn chế quyền quảng cáo hay nói cách khác là tài khoản quảng cáo bị gắn cờ. Khi gặp phải tình trạng này sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn tới chiến dịch kinh doanh của đơn vị bạn. Vậy khi gặp phải tình trạng này thì sẽ có cách khắc phục như thế nào. Hãy cùng Hoàng Pr chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua thông tin bài viết dưới đây.

Những lý do khiến tài khoản quảng cáo bị gắn cờ

Khi bạn biết được nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn khoản bị gắn cờ thì bạn sẽ tránh được tình trạng này xảy ra trong quá trình kinh doanh chạy quảng cáo facebook. Dưới đây là những nguyên nhân mà bạn có thể tham khảo.

>>> Xem ngay: kháng tài khoản quảng cáo bị khóa

Vấn đề liên quan đến tài khoản facebook

Liên quan đến tài khoản facebook thì có những nguyên nhân sau dẫn đến tình trạng tài khoản quảng cáo của bạn bị khóa:

  • Đầu tiên có thể nhắc đến thông tin tài khoản cá nhân của người chạy quảng cáo chưa đủ độ tin cậy. Tuy nhiên, đơn vị đó lại dùng phần mềm thanh toán vì vậy facebook sẽ gắn thẻ vi phạm.
  • Trong trường hợp tài khoản facebook có lịch sử xấu. Điển hình như việc chạy quảng cáo xong tuy nhiên người dùng lại không thực hiện thanh toán, hoặc kinh doanh các mặt hàng kém chất lượng, hàng cấm. Chính vì vậy tài khoản bị nhiều người dùng báo cáo thì tình trạng khóa tài khoản sẽ dễ dàng xảy ra.
  • Bên cạnh đó việc các tài khoản quảng cáo mà bạn mới lập khi thực hiện việc chạy nhiều chiến dịch cùng một lúc cũng khiến tài khoản bị nhà quản lý facebook để ý và từ đó dẫn đến bạn bị hạn chế quyền quảng cáo.

Vấn đề thanh toán

Một trong những lý do khiến tài khoản quảng cáo của bạn bị khóa thì nguyên nhân trực tiếp liên quan phải nhắc đến vấn đề thanh toán. Các nguyên nhân có thể nhắc đến như sau:

  • Thứ nhất người dùng không chi trả tiền chạy quảng cáo facebook.
  • Khi đã tới thời hạn thanh toán tiền quảng cáo tuy đã tới thời hạn nhưng bạn không có đủ tiền trong tài khoản. Thì lúc này facebook sẽ tự hiểu là tài khoản cá nhân đang có ý định không trả và chính vì vậy tài khoản của bạn sẽ bị vi phạm.
  • Đặc biệt khi bạn sử dụng paypal để thanh toán thì tài khoản dễ dàng bị gắn cờ vi phạm. Bởi vì facebook cảm thấy những tài khoản ở Việt Nam dùng phương thức thanh toán này không đáng tin tưởng.
  • Người dùng chạy quảng cáo facebook cho những hình ảnh và sản phẩm kinh doanh được xếp vào những mặt hàng cấm, thông tin sản phẩm không rõ nguồn gốc, bán hàng giả, hàng nhái.
  • Đầu thẻ visa bị từ chối bởi số lượng người dùng đầu thẻ này để không thanh toán tiền quảng cáo quá nhiều.
tài khoản quảng cáo facebook bị khóa

Thiếu kinh nghiệm quảng cáo

Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tài khoản bị khóa khó có thể tránh được. Đặc biệt là những người mới tập tành chạy quảng cáo facebook.

Khi người dùng mới thực hiện các chiến dịch quảng cáo thường bị lúng túng trong việc sử dụng các công cụ liên hệ tới hoạt động quảng cáo cũng như thực hiện cách thiết lập ngân sách.

Bởi vì những người mới tham gia sẽ không có nhiều hiểu biết chính vì vậy một số trường hợp này thường xuyên thay đổi ngân sách để kiểm tra cách hoạt động chiến dịch kinh doanh của bạn. Đó cũng chính là những lý do khiến cho tài khoản facebook của bạn bị gắn cờ vô hiệu.

Bên cạnh đó khi người dùng thực hiện việc tắt mở các hoạt động chiến dịch quá thường xuyên cũng là một vấn đề không nên làm bởi vì sẽ rất dễ khiến cho tài khoản quảng cáo của bạn bị khóa hoặc gắn cờ.

Hướng dẫn cách hỗ trợ kháng cáo khi tài khoản quảng cáo bị gắn cờ

Một số hướng dẫn tránh tình trạng tài khoản quảng cáo bị gắn cờ. Bạn có thể áp dụng để cải thiện tình trạng này và giúp tài khoản quảng cáo của mình hoạt động bình thường.

Kháng cáo

Việc kháng cáo khi tài khoản bị gắn cờ là điều vô cùng bình thường đối với những người chạy quảng cáo facebook. Trong đó người dùng chỉ cần bình tĩnh làm theo những hướng dẫn mà facebook yêu cầu thì sẽ mở lại được tài khoản.

Thông báo tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn chạy quảng cáo facebook ads hiệu quả

Trong trường hợp tài khoản của bạn bị gắn cờ thì sau đó facebook sẽ có một đường link kháng cáo tài khoản. Lúc này người dùng có thể click tại đây sau đó liên hệ để được phản hồi.

Trong link này sẽ có một form hỗ trợ người dùng. Lúc này bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và chính xác nhất thì facebook sẽ tiến hành xem xét và phản hồi câu trả lời của khách hàng.

Trong một vài trường hợp đặc biệt facebook sẽ yêu cầu người dùng trình xuất và chụp ảnh mặt trước chứng minh thư và upload lên là hoàn thiện quá trình kháng cáo.

tài khoản quảng cáo bị gắn cờ

Chuẩn bị cho mình những tài khoản dự phòng

Không phải trong bất cứ trường hợp này khi tài khoản bị gắn cờ mà người dùng cũng có thể kháng cáo thành công hoặc thời gian chờ đợi kháng cáo vô cùng lâu. Chính vì vậy một lời khuyên dành cho bạn đó chính là chuẩn bị cho mình một tài khoản dự phòng để có thể tiếp tục công việc của mình.

Bài viết này Hoàng Pr đã chia sẻ tới bạn đọc những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tài khoản quảng cáo bị gắn cờ. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Hoặc khi gặp phải tình trạng bị khóa tài khoản bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hoàng Pr để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá