Những cách tránh để tài khoản chạy quảng cáo bị khóa

Chạy quảng cáo facebook là một trong những hình thức kinh doanh được nhiều người yêu thích hiện nay. Bởi vì mạng xã hội này mang đến hiệu quả bán hàng trên mạng vô cùng tối ưu, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp cũng như nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng tài khoản chạy quảng cáo bị khóa? Vậy cách khắc phục và hạn chế tình trạng này như thế nào? Bạn hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để có câu trả lời.

Những lý do khiến tài khoản quảng cáo bị khóa

Khi tài khoản chạy quảng cáo bị khóa hoặc bị gắn cờ thì đây chính là dấu hiệu của việc quảng bá sản phẩm bị vi phạm theo những điều luật mà facebook đặt ra. Điều này xảy ra khi người dùng tài khoản facebook thiếu hiểu biết những luật do facebook đặt ra. Từ đó dẫn đến hiện tượng người dùng vi phạm những nền tảng này.

Xem ngay: cách mở lại tài khoản quảng cáo facebook bị khóa

Hình phạt của facebook dành cho những cá nhân vi phạm đó chính là tài khoản quảng cáo facebook bị khóa. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp facebook bị nhầm lẫn từ đó dẫn đến hiện tượng tài khoản của bạn cũng bị khóa. Theo thống kê hiện nay có tới 90% tài khoản bị khóa vì những lý do mà người dùng không thể chối cãi.

Trong nhiều trường hợp khi tài khoản của bạn bị khóa mà nhiều khi người dùng không biết mình bị vi phạm lỗi gì. Do đó, trước khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo thì bạn cần căn cứ trên những nền tảng này và bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng những điều khoản và quy định mà facebook đặt ra.

Cách tránh tài khoản quảng cáo fb bị khóa

Dưới đây là những biện pháp tránh quảng cáo facebook bị khóa mà bạn không nên bỏ qua. Khi áp dụng những cách mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng quảng cáo facebook một cách tiện lợi và đạt được hiệu quả cao nhất.

Tránh mắc các lỗi trên facebook

Những lý do tại sao tài khoản quảng cáo facebook bị khóa đầu tiên phải nhắc đến việc bạn cần tránh những lỗi mắc phải trên facebook. Khi bạn thực sự nghiêm túc trong việc chạy quảng cáo cho doanh nghiệp thì trước tiên bạn nên lập tài khoản cho doanh nghiệp thay vì việc sử dụng tài khoản của cá nhân.

Do đó, đây là cách đơn giản nhất khiến cho tài khoản facebook không bị khóa tài khoản quảng cáo facebook. Đồng thời phương pháp này đạt hiệu quả tối ưu và được nhiều chuyên gia chạy quảng cáo áp dụng. 

Bên cạnh đó, tài khoản quảng cáo sẽ giúp người dùng thực hiện các chiến dịch quảng cáo một cách linh hoạt hơn thì việc lập tài khoản quảng cáo cho doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Đó chính là một biện pháp dự phòng trong trường hợp tài khoản facebook của bạn bị khóa.

Ngoài ra, để khắc phục tình trạng này bạn cũng có thể tách tài khoản chính thành nhiều tài khoản phụ khác nhau. Đặc biệt không nên đăng nhập một tài khoản quản lý doanh nghiệp từ nhiều địa điểm khác nhau.

Trong đó mỗi profile và tài khoản quảng cáo chỉ được kết nối với một địa chỉ IP duy nhất. Khi nhà quản lý điều hành facebook phát hiện ra nhiều lượt đăng nhập từ nhiều địa chỉ IP khác nhau thì họ sẽ gắn cờ tài khoản của bạn vì những lý do gian lận. Chính vì vậy không sớm thì muộn tài khoản của người dùng sẽ bị khóa.

Tránh trường hợp mắc lỗi trong quá trình quảng cáo

Khi mắc lỗi trong quá trình quảng cáo là một trong những nguyên nhân trực tiếp và đơn giản nhất dẫn đến tình trạng tài khoản quảng cáo của bạn bị khóa. Chính vì vậy để tránh được tình trạng tài khoản chạy quảng cáo bị khóa thì điều đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện được đó chính là sử dụng thời gian để nghiên cứu thật kỹ những điều khoản mà facebook đặt ra trước khi bắt tay vào công việc quảng cáo. Dưới đây là những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua:

  • Bạn đề cập tới việc kiếm tiền trong quảng cáo thì chắc chắn nhà điều hành facebook sẽ không phê duyệt quảng cáo của bạn. Đồng thời nguy cơ bị khóa tài khoản cũng sẽ cao hơn.
  • Quảng cáo chứa các nội dung hẹn hò thì cũng là nguyên nhân khiến facebook khóa tài khoản của bạn.
  • Các chiến dịch quảng cáo không có sự liên quan đến cờ bạc, tình dục, vũ khí và buôn bán hàng cấm.

>>Có thể bạn quan tâm: chạy quảng cáo facebook ads là gì

Làm gì khi tài khoản quảng cáo facebook bị khóa – tránh mắc lỗi trên trang đích

Trước tiên người xây dựng quảng cáo facebook cần phải xây dựng một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Phải làm sao để người dùng biết mình đang xem gì và cần tìm kiếm những thông tin gì.

Trong đó trang đích của doanh nghiệp cần phải có những thông tin cụ thể và cần thiết để liên hệ, tên và logo của công ty, các chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng sản phẩm,…

Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều cần tránh bị khóa tài khoản facebook mà chúng tôi đề ra bên trên mà tài khoản của bạn vẫn bị khóa thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hoàng Pr để tìm được cách khắc phục nhanh chóng nhất.

Bài viết này là những thông tin chi tiết liên quan đến nguyên nhân tài khoản chạy quảng cáo bị khóa và những biện pháp tránh tình trạng này xảy ra. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá