Quảng cáo hiển thị Google là gì?

Quảng cáo hiển thị Google là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Điều này không có gì là lạ bởi Google là một trong những công cụ tìm kiếm ai cũng biết đến. “Gã khổng lồ” này cung cấp đa dạng dịch vụ trong đó có dịch vụ quảng cáo hiện đang phủ sóng toàn cầu. Vậy quảng cáo hiển thị là gì, cách thiết lập quảng cáo hiển thị ra sao?…và nhiều vấn đề khác nữa. Cùng Hoàng Pr tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé!

Xem ngay: Cách đo lường hiệu quả Google Adwords

Quảng cáo hiển thị Google là gì?

Quảng cáo hiển thị là một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến. Cho phép người sử dụng dịch vụ tiếp cận khách hàng với nhiều cách khác nhau. Người quảng cáo sẽ truyền tải các thông điệp của mình đến khách hàng thông qua nhiều nền tảng như: Website, các ứng dụng, mạng xã hội, phương tiện truyền thông…

Quảng cáo hiển thị của Google hay còn gọi là Google Ads Display. Đây là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến do Google cung cấp. Hay nói đúng hơn các quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên mạng lưới là các đối tác của Google. Quảng cáo hiển thị là một hình thức quảng cáo phổ biến và quan trọng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

Khi doanh nghiệp trả phí cho Google cho quảng cáo của mình.  Nếu người dùng đang hoạt động trên website như đọc tin tức, lướt web, lang thang trên các ứng dụng…Khi những quảng cáo này xuất hiện khả năng cao các quảng cáo này sẽ thu hút được người dùng.

Cách tạo một quảng cáo hiển thị trên Google như thế nào?

Quảng cáo hiển thị Google sẽ hiển thị thích ứng tùy vào đối tượng khách hàng. Vì thế mà quảng cáo hiển thị trên Google còn gọi là quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng. Sau đây là các bước cơ bản để tạo quảng cáo hiển thị trên Google.

 • Vào trang chủ đăng nhập vào tài khoản Google Ads.
 • Click vào mục “Tất cả chiến dịch” ở trình đơn của thanh điều hướng.
 • Nhấp vào “Chiến dịch hiển thị”, trng danh sách sổ xuống chọn chiến dịch để thêm vào quảng cáo.
 • Chọn Quảng cáo và phần mở rộng, tiếp tục nhấp vào Quảng cáo.
 • Nhấp vào biểu tượng có dấu cộng “+”.
 • Chọn vào mục “ Quảng cáo hiển thị thích ứng”.
 • Tiếp tục nhấn vào tuỳ chọn “nhóm quảng cáo”.
 • Thêm hình ảnh quảng cáo và lưu hình ảnh lại.
 • Nhấp vào biểu tượng nút dấu “+” và video ở phần “Hình ảnh và biểu trưng” để dẫn đến video trên YouTube của bạn.
 • Tab nhập thông tin xuất hiện bạn cần hoàn tất thông tin quảng cáo của mình.
 • Bạn có thể xem trước quảng cáo của mình xem phù hợp chưa.
 • Chọn vào Lưu để lưu quảng cáo đã chọn.

Như vậy là đã hoàn tất quá trình thiết lập quảng cáo hiển thị của Google rồi đấy.

Những ưu điểm mà quảng cáo hiển thị Google mang lại

Bất kỳ hình thức quảng cáo nào cũng đem lại những lợi ích khác nhaucho doanh nghiệp. Và hình thức quảng cáo nào cũng có mặt ưu điểm, lợi thế hơn so với các hình thức còn lại. Những ưu điểm của quảng cáo hiển thị của Google đó là:

 • Phạm vi tiếp cận khách hàng mục tiêu rất cao bởi nó được hiển thị trên đối tác của Google. Mà Google là một “ông lớn” dĩ nhiên đối tác của Google cũng vô cùng nhiều. Hơn nữa cách quảng cáo này sẽ hiển thị đúng lúc khách hàng cần dựa vào website, chủ đề, giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp…
 • Nhiều định dạng quảng cáo như hình ảnh, văn bản, video…trực quan giúp tiếp cận được nhiều khách hàng.
 • Quảng cáo hiển thị Google tự động xuất hiện kích thích nhu cầu mua sắm sản phẩm khi khách hàng trông thấy quảng cáo.
 • Nhắm chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng được chọn lọc dựa trên nhiều yếu tố như sở thích, ngôn ngữ, giới tính, độ tuổi, quốc gia…
 • Dễ dàng quản lý và thay đổi thông điệp quảng cáo cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí do cách tính phí dựa vào số lượng nhiều click thay vì mỗi lượt click. 
 • Giúp doanh nghiệp tiếp thị lại hiệu quả nếu các khách hàng tiềm năng trước đó đã có tương tác với quảng cáo.

Hoàng Pr đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp để chạy quảng cáo hiển thị Google hiệu quả. Tuy nhiên bạn không phải là chuyên gia, nếu có thể chạy được quảng cáo bạn cũng không thể biết nó đã hiệu quả tối ưu chưa. Việc này vừa tốn thời gian, công sức cũng như chi phí. Vậy tại sao bạn không chọn một đơn vị đảm nhiệm việc này và dồn sức vào công việc của mình?

Có thể bạn quan tâm: Các hình thức quảng cáo trên Youtube

Hoàng Pr chính là địa chỉ bạn cần tìm, với nhiều năm kinh nghiệm làm quảng cáo chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu. Hoàng Pr sẽ giúp bạn có một chiến lược quảng cáo chất lượng và hiệu quả. Đi sâu nghiên cứu và tìm ra những cách quảng cáo kéo khách hàng tiềm năng về phía bạn.

Đến với Hoàng Pr bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và giữ được thứ hạng lâu dài. Cam kết quảng cáo tối ưu nhất với mức chi phí ưu đãi nhất. Chưa hết bất kỳ khi nào khách hàng cần chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay.

Hy vọng một số thông tin về quảng cáo hiển thị Google chúng tôi cung cấp ở trên hữu ích cho bạn. Nếu cần tư vấn thêm về chạy quảng cáo hay lĩnh vực Digital marketing vui lòng gọi hotline 0966.220.391.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá