Công ty Quảng cáo google tại Cầu Giấy Uy tín Chuyên Nghiệp

Với sự phát triển như vũ bão của Internet hiện nay thì cơ hội kinh doanh của các doanh nghiệp cũng mở ra nhanh chóng với đa dạng hình thức tiếp thị. Và một trong những hình thức quảng cáo Online hiệu quả nhất đó là Google Adwords, đây sẽ là hình thức giúp tăng đơn hàng nhanh chóng cho các doanh nghiệp kinh tại Cầu Giấy, Hà Nội. Cùng tìm hiểu về quảng cáo Google tại Cầu Giấy trong bài viết sau đây.

5 ưu điểm vượt  trội của Quảng cáo Google tại Cầu Giấy

Công ty Quảng cáo google tại Cầu Giấy Uy tín Chuyên Nghiệp

 • Đây được xem là hình thức nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu nhất trên thị trường tiếp thị trực tuyến hiện nay.
 • Đối với các hình thức tiếp thị truyền thống khá tốn chi phí cho doanh nghiệp, tuy nhiên đối với chạy google adwords giá rẻ tại Cầu Giấy bạn sẽ chỉ trả phí khi khách hàng nhấp vào mẫu quảng cáo của bạn.
 • Không giới hạn chi phí cho bạn.
 • So với các kênh quảng cáo trực tuyến khác trên thị trường thì dịch vụ quảng cáo Google tại Cầu Giấy.
 • có tính ổn định cao hơn nhiều.
 • Hình thức này cũng rất dễ dàng trong việc quản lý và đo lường tính hiệu quả cho bạn.

>> Xem Thêm: Google là gì

Tại sao bạn nên chọn quảng cáo Google tại Cầu Giấy với Hoàng Pr

 • Bạn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng: Cho dù mục đích của bạn là gia tăng số lượng  người dùng vào website, tăng đơn hàng, tăng doanh thu hay thậm chí kéo khách hàng quay lại website của bạn thì quảng cáo Google tại Cầu Giấy của Hoàng Pr sẽ giúp bạn.
 • Tiếp cận đúng đối tượng vào đúng thời điểm: Khách hàng của bạn sẽ tìm thấy địa điểm của bạn trên Google thông qua quảng cáo Google mà Hoàng Pr cài đặt cho bạn.
 • Bạn hoàn toàn có thể nhắm đối tượng theo khu vực từ địa phương cho đến toàn quốc: Cụ thể bạn có thể cài đặt cho mẫu quảng cáo Google của bạn hiển thị trong khu vực quận Cầu Giấy, khu vực liên quan, thậm chí là toàn quốc tùy theo đối tượng khách hàng của bạn.
 • Quảng cáo Google tại Cầu Giấy sẽ trợ giúp bạn 24/7: Google AdWords cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi để được chuyên gia tư vấn miễn phí

Kết quả hiển thị Quảng cáo Google tại Cầu Giấy

 • Cạnh tranh trực tiếp: Mẫu quảng cáo của bạn sẽ luôn trong Top đầu tìm kiếm của Google, bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ lớn trong ngành của bạn, và khách hàng của bạn sẽ có thể nhanh chóng mua qua thông qua kênh tiếp thị trực tuyến của bạn.
 • Thống kê rõ ràng: Bạn hoàn toàn có thể thống kê hiệu quả quảng cáo của mình thông qua các chỉ số Click chuột, traffic về website.

Dịch vụ quảng cáo Google tại Cầu Giấy uy tín chuyên nghiệp

 • Tăng doanh thu nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất
 • Bạn sẽ được các chuyên gia Adwords trong ngành tư vấn trực tiếp
 • Quảng cáo của bạn sẽ luôn hiển thị đúng như bạn mong muốn
 • Báo cáo rõ ràng giúp bạn biết được chi phí và hiệu quả của quảng cáo mình đang chạy

Quy trình quảng cáo Google tại Cầu Giấy của Hoàng Pr

Công ty Quảng cáo google tại Cầu Giấy Uy tín Chuyên Nghiệp

 • Bước 1 – Tư vấn quảng cáo: Giai đoạn này khách hàng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Pr về sản phẩm, website, mục tiêu doanh nghiệp muốn hướng đến, hiệu quả cuối cùng doanh nghiệp nhắm tới.. Về phía Hoàng Pr, chúng tôi sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng để đề xuất từ khóa, thời gian, ngân sách cũng như chi tiết chiến dịch để khách hàng nắm bắt.
 • Bước 2- Tiến hành setup quảng cáo: Sau khi cả hai bên cùng thống nhất, đội ngũ kỹ thuật lâu năm của Hoàng Pr sẽ tiến hành setup chiến dịch quảng cáo cho bạn, đây là giai đoạn được xem là quan trọng nhất với kết quả quảng cáo có hiệu quả hay không phụ thuộc giai đoạn này.
 • Bước 3 – Tiến hành chạy quảng cáo Google: Trong quá trình chạy quảng cáo Google Adwords, đội ngũ Hoàng Pr sẽ theo dõi, giám sát hoạt động, hiệu quả của chiến dịch 24/24, cụ thể các thông số về tỷ lệ click chuột, chất lượng từ khóa, khung thời gian hiển thị hiệu quả, mật độ hiển thị từ khóa.… để đảm bảo quảng cáo Google tại Cầu Giấy đang hoạt động tốt nhất.
 • Bước 4 – Thống kê, báo cáo và đo lường hiệu quả chiến dịch: Khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google tại Cầu giấy của Hoàng Pr, bạn không những nắm bắt được hiệu quả quảng cáo mà còn biết được ngân sách phải chi trả theo định kỳ để từ đó bạn có thể linh hoạt điều chỉnh.

>> XEM CHI TIẾT: Bảng giá quảng cáo google adwords

Đồng thời từ những kết quả của chiến dịch như khung thời gian hiển thị hiệu quả, xu hướng hành động của khách hàng trên website số lần click chuột… sẽ giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch tăng chuyển đổi nhanh chóng.

Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google tại Cầu Giấy uy tín hiện nay là điều mà nhiều doanh nghiệp còn đang gặp phải khó khăn.  Nhưng tin vui cho bạn là Hoàng Pr chính là đơn vị lựa chọn đáng tin cậy và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mà bạn đang tìm kiếm. Vì thế việc gì bạn còn chần chừ mà không gọi ngay đến Hotline 08.9999.3218 của chúng tôi hoặc ghé website để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá