Quảng cáo google ở Nghệ An ở đâu tốt nhất?

Hiện nay việc chạy quảng cáo Google đã trở nên rất phổ biến. Không chỉ quảng cáo google ở Nghệ An mới phát triển. Bất kỳ nơi nào có các doanh nghiệp, có những người muốn phát triển sản phẩm,thương hiệu. Nơi đó đều có dịch vụ chạy quảng cáo. Cùng tìm hiểu thêm về chạy quảng cáo google ở Nghệ An trong bài viết sau đây nhé!

Có nên chạy quảng cáo google ở Nghệ An không?

Quảng cáo đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực và giúp người làm kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. Cụ thể đó là:

  • Quảng cáo Google nhắm chính xác đối tượng khách hàng hơn, nhất là khách hàng tiềm năng. Bởi khi họ có nhu cầu họ mới tìm kiếm sản phẩm trên công cụ tìm kiếm.
  • Quảng cáo google tiết kiệm được chi phí nhiều hơn so với quảng cáo đại trà. Bạn có thể khoanh vùng vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính khách hàng mà bạn muốn nhắm đến.
  • Quản lý được ngân sách chặt chẽ nhờ có các báo cáo chi tiết và tổng hợp về mức chi phí bỏ ra. Từ đó điều chỉnh ngân sách sao cho hợp lý.
  • Chỉ mất phí quảng cáo khi có khách hàng quan tâm đến sản phẩm. Nghĩa là khách hàng tiềm năng sẽ click vào quảng cáo để tìm hiểu sản phẩm. lúc này bạn mới mất phí quảng cáo.
  • Có thể thay đổi được thông điệp quảng cáo nhanh chóng. Chỉ sau 15 phút bạn có thể thay đổi quảng cáo mà không phát sinh thêm chi phí.
  • Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn so với các quảng cáo khác.

>>> Tìm hiểu ngay: Hạn chế “Click tặc” trong quảng cáo Google Adwords

Đây là lợi ích khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo nói chung. Đối với quảng cáo google ở Nghệ An bạn cần xác định thêm một số yếu tố khác như bạn muốn bán sản phẩm cho người dùng chỉ ở khu vực Nghệ An. Hay bạn có yêu cầu muốn thuê dịch vụ chạy quảng cáo google ở Nghệ An? 

Thực ra cả 2 vấn đề này không quan trọng vì khi chọn đơn vị quảng cáo chúng ta cần hướng tới sự hiệu quả. Còn các cài đặt vị trí khác nhau có thể thay đổi được.

Quy trình để chạy quảng cáo Google Adwords

Để chạy một quảng cáo chúng ta cần tuân theo một quy trình cơ bản. Còn quảng cáo đó có hiệu quả hay không tùy thuộc vào khả năng, trình độ của người làm quảng cáo. Các bước để chạy quảng cáo Google như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản chạy quảng cáo

Để đăng ký quảng cáo bạn cần phải có gmail (hoặc tạo mới) và truy cập vào website của Google Adwords. Sau khi đăng ký bằng gmail xong sẽ có các hộp thoại hiện ra. Việc của bạn là hoàn thành các thông tin cần thiết để điển vào.

Bước 2: Đặt ngân sách cho chiến dịch

Mức ngân sách có ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng quảng cáo để bạn cạnh tranh với đối thủ. Cần chọn một ngân sách phù hợp để duy trì chạy quảng cáo hàng ngày. Lúc đầu bạn nên chọn mức ngân sách trung bình vì nếu chọn ngân sách cao thì tốn kém. Còn nếu chọn ngân sách quá ít Google sẽ không đánh giá cao.

Cả 2 mức ngân sách quá cao hay quá thấp đều được đánh giá là quảng cáo google ở Nghệ An không hiệu quả. Quảng cáo chỉ được coi là hiệu quả khi mức chi phí bỏ ra tỷ lệ thuận với các đơn hàng thu về từ quảng cáo.

>>> Tăng điểm chất lượng trong quảng cáo google adwords

Bước 3: Nhắm đúng đối tượng mục tiêu 

Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm A chẳng hạn, họ sẽ gõ tìm kiếm trên Google về sản phẩm A. Điều bạn cần là phải xác định đối tượng khách hàng mua sản phẩm A đó nằm trong độ tuổi nào, giới tính gì, sống ở khu vực nào…để thiết lập.

Bước 4: Chọn mạng lưới quảng cáo

Quảng cáo google có 2 mạng lưới đó là mạng tìm kiếm và mạng hiển thị. Mạng lưới tìm kiếm thường được sử dụng để quảng cáo về sản phẩm – dịch vụ cụ thể. Còn mạng lưới hiển thị sẽ phù hợp hơn cho việc quảng cáo thương hiệu.

Bước 5: Lựa chọn các từ khóa quảng cáo

Google cho phép bạn đặt từ 15 – 20 từ khóa quảng cáo. Từ khóa cần ngắn gọn, súc tích và đầy đủ vì đây là cụm từ khách hàng tìm kiếm. Bạn cần đặt mình vào vị trí là khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm. Từ đó đưa ra đề xuất những từ khóa gắn liền với sản phẩm có xác suất tìm kiếm cao hơn.

Bước 6: Đặt giá thầu cho chiến dịch quảng cáo

Đặt giá thầu tức là mức chi phí bạn có thể bỏ ra cho 1 lượt click vào quảng cáo. Nếu bạn đặt giá thầu quảng cáo google ở Nghệ An cao hơn đối thủ thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở thứ hạng cao hơn. Đồng nghĩa khách hàng nhìn thấy bạn sớm hơn, nhiều hơn. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn.

Bước 7: Viết quảng cáo

Để người dùng nắm rõ về sản phẩm dịch vụ của mình bạn cần có bài viết mô tả sản phẩm – dịch vụ đó. Nội dung quảng cáo cần phải hấp dẫn,thu hút người đọc. Song song với đó thì sản phẩm của bạn phải tốt như quảng cáo nữa nhé!

Có nên chọn dịch vụ quảng cáo Google không?

Chạy quảng cáo Google không khó và bất kỳ ai cũng có thể tìm hiểu và làm được. Vấn đề là tự chạy quảng cáo có đem lại hiệu quả hay không? Hay vừa mất tiền mà không có lợi ích như mong muốn.

Nếu không chắc chắn về điều đó, nếu chưa có kinh nghiệm gì về chạy quảng cáo. Tốt nhất nên chọn một đơn vị nhận chạy quảng cáo google ở Nghệ An để có  những quảng cáo thực sự hiệu quả.

Hãy đến với Hoàng Pr – Đơn vị chạy quảng cáo ở Nghệ An chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết giúp bạn có những quảng cáo tốt nhất với giá cả cực kỳ hợp lý. Để biết rõ hơn các dịch vụ của chúng tôi vui lòng truy cập vào website http://hoangpr.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá