Quảng cáo Google Adwords Giá Rẻ uy tín – CAM KẾT TOP 1 – 3

Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ của Google Adwords là một trong những hình thức tiếp thị trực tuyến để tiếp cận khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ. Vì thế khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín nhất để quảng cáo đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo giá rẻ thông qua Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords Giá Rẻ uy tín - CAM KẾT TOP 1 - 3 1

Google Adwords là hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hoạt động quảng cáo này dựa trên công cụ tìm kiếm của Google hay các website trên hệ thống liên kết. Quảng cáo Google có nhiều gói dịch vụ để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ quảng cáo từ khóa giá rẻ là hình thức được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tăng đơn hàng. Khi đó từ khoá về sản phẩm, dịch vụ sẽ hiển thị trên công cụ tìm kiếm hoặc trên các website. Quảng cáo từ khóa giá rẻ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí, linh hoạt về mức chi phí bỏ ra.

Nếu doanh nghiệp quan tâm về thương hiệu thì có thể lựa chọn hình thức quảng cáo GDN. Đây là hình thức quảng cáo giá rẻ giúp tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Banner chạy quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị trên các vị trí của website, blog, những nơi có lưu lượng truy cập và nhóm khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Như vậy dù là quảng cáo Google giá rẻ theo phương thức trực tiếp hay quảng cáo google adwords giá rẻ theo phương thức gián tiếp. Tất cả đều đem lại lợi ích cho doanh nghiệp. Phụ thuộc vào mục tiêu quảng cáo và mức giá chạy adword giá rẻ mà doanh nghiệp chi trả mà việc quảng cáo sẽ có những hiệu quả nhất định.

Khách hàng hiện nay đều rất thông thái vì thế việc chọn dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ và chuyên nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu.  Quảng cáo adwords giá rẻ còn phải đi kèm với chất lượng và hiệu quả mà chiến dịch quảng cáo Goodle giá rẻ mang lại.

Cách thức chạy google adwords giá rẻ

Quảng cáo Google Adwords Giá Rẻ uy tín - CAM KẾT TOP 1 - 3 2

Chạy quảng cáo google giá rẻ thực ra không quá khó khăn như nhiều người lầm tưởng. Tuy nhiên để chạy quảng cáo giá rẻ đạt hiệu quả cao nhất phụ thuộc vào độ chuyên nghiệp và kinh nghiệm nơi bạn thuê chạy quảng cáo. Dưới đây là cách thức cơ bản mà các dịch vụ chạy quảng cáo google adwords sử dụng.

 • Tạo tài khoản quảng cáo google adwords. Cần có một gmail và 1 thẻ Visa/Mastercard Debit để thanh toán quốc tế.
 •  Thêm phương thức thanh toán để chạy quảng cáo google adwords
 •  Xếp hạng quảng cáo đến với khách hàng tiềm năng. Chỉ số AdRank càng cao thì quảng cáo càng hiệu quả.
 • Tăng điểm chất lượng quảng cáo phụ thuộc 2 yếu tố: Trang đích có liên quan tới quảng cáo và chuẩn SEO, mẫu quảng cáo thu hút.
 • Lịch sử quảng cáo của tài khoản google adwords càng lâu và bỏ nhiều chi phí sẽ được ưu tiên hơn. Tất nhiên bạn không được bỏ qua các yếu tố như: từ khoá quảng cáo, trang đích nhanh, mẫu quảng cáo hấp dẫn, không vi phạm chính sách…
 • Tiếp thị lại quảng cáo với mạng hiển thị Google Display Network.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách chạy Google Adwords HIỆU QUẢ nhất cho người Mới

Ưu điểm của chạy google adwords giá rẻ

Quảng cáo trên Google giá rẻ có lẽ không còn gì xa lạ với doanh nghiệp hoặc người cung cấp hàng hoá, dịch vụ. Tuy nhiên quảng cáo Google giá rẻ đem lại những lợi ích cụ thể như thế nào không hẳn ai cũng nắm rõ. Bạn sẽ bất ngờ với cách thức cũng như ưu điểm mà quảng cáo giá rẻ mang lại.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay lập tức

Quảng cáo Google Adwords là loại quảng cáo giá rẻ cho phép thông tin, hình ảnh, dịch vụ … của doanh nghiệp xuất hiện đúng lúc. Tức là khi có người tìm  kiếm thông tin về lĩnh vực kinh doanh của bạn thì nó sẽ hiển thị cụ thể về dịch vụ. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và khả năng khách hàng sử dụng dịch vụ, mua hàng cao hơn.

Nhanh chóng và chính xác

Việc chạy quảng cáo Google giá rẻ thường rất nhanh chóng, thông thường cài đặt chiến dịch mất khoảng 1 tiếng. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút để quảng cáo được Google chấp nhận và xuất hiện. Nhờ vào công cụ quản lý chiến dịch tuyệt vời của Google nên việc tiếp cận đúng đối tượng khách hàng chính xác hơn.

Thống kê chính xác hoạt động quảng cáo

Các hoạt động liên quan đến quảng cáo google của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Số lần xuất hiện, số lần click chuột, số lượng tìm kiếm…sẽ được đo lường chính xác giúp bạn nắm rõ quảng cáo diễn ra như thế nào. Thông qua đó  bạn có thể cải tiến hoạt động quảng cáo hoặc marketing online được tốt hơn.

 Kiểm soát tất cả hoạt động quảng cáo

Google Adwords cho phép người sử dụng dịch vụ kiểm soát được tất cả mọi hoạt động quảng cáo tốt nhất hiện nay. Điều này có nghĩa là bạn sẽ hiểu rõ chuyện gì đang diễn ra với chiến dịch quảng cáo của mình. Thông qua đó có thể thay đổi lại phương thức phù hợp để áp dụng cho doanh nghiệp.

Được xem là bước thử nghiệm chính xác cho SEO

SEO (Search Engine Optimization) là những gì mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Nó cho phép khách hàng tiềm năng tiếp cận ngay mặt hàng, dịch vụ, thương hiệu…của doanh nghiệp thông qua từ khoá . Ưu điểm quảng cáo Google giá rẻ: Nhanh, chính xác, dễ đo lường dễ dàng xác định mục tiêu và thị trường để SEO.

Quảng cáo Google Adwords Giá Rẻ uy tín - CAM KẾT TOP 1 - 3 3

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ của Hoàng PR?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ qquảng cáo giá rẻ. Tuy nhiên tìm một nơi cung cấp dịch vụ giá rẻ mà chất lượng tốt nhất không phải là điều đơn giản. Bạn cần tìm hiểu kỹ càng cũng như lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Đến với Hoàng PR bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điều đó. Hoàng Pr giúp mọi khách hàng quảng cáo từ khóa giá rẻ, quang cao adword gia re hiệu quả cao. Lý do để bạn chọn Hoàng PR:

 •  Dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu thông qua hành vi, tìm kiếm, khu vực, thời gian. Càng target sâu khả năng khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn càng cao, dẫn tới tỷ lệ mua hàng càng cao. Vì thế bạn sẽ tối ưu được một lượng chi phí không hề nhỏ. Đây là ưu điểm lớn nhất của quảng cáo adwords giá rẻ tại Hoàng PR.
 • Bạn sẽ có thể kiểm soát ngân sách chi tiêu cho từng chiến dịch và điều chỉnh khung thời gian quảng cáo một cách hợp lý theo yêu cầu. Đồng thời có thể tiến hành thiết lập quảng cáo Google giá rẻ với một mức ngân sách phù hợp với túi tiền bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Hoàng pr sẽ tối ưu chiến dịch một cách hiệu quả nhất cho bạn. Nhất là việc quảng cáo từ khóa Google giá rẻ bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Bạn sẽ chỉ mất tiền khi khách hàng Click vào mẫu quảng cáo của mình.
 • Quảng cáo Google giá rẻ không chỉ hiệu quả trong quá trình set up và chạy quảng cáo. Quảng cáo ads còn hiệu quả trong khâu đo lường chính xác. Từ đó tối ưu cho các chiến dịch sau, giúp doanh nghiệp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Quy trình quảng cáo Google giá rẻ tại Hoàng Pr

Là một đơn vị hàng đầu về quảng cáo giá rẻ với đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp. Hoàng PR cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến trọn gói marketing online hiệu quả tới khách hàng. Chúng tôi là địa chỉ được rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. 

Bạn muốn quảng cáo chất lượng không thể bỏ qua quảng cáo google ads. Cũng như vậy bạn muốn tiết kiệm chi phí không thể bỏ qua Hoàng Pr.

Dưới đây là quy trình quảng cáo Google giá rẻ tại Hoàn PR giúp khách hàng hình dung rõ hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Thông qua đó khách hàng có thể quyết định sử dụng dịch vụ quảng cáo google giá rẻ của chúng tôi hay không nhé!

 • Bước 1: Tư vấn quảng cáo

Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, Hoàng PR sẽ tiến hành tư vấn tổng quan đến chi tiết cho khách hàng. Chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm sản phẩm, website của bạn để đề xuất những quảng cáo hợp lsy nhất như: Chiến dịch quảng cáo, từ khóa, khung thời gian, ngân sách phù hợp nhất cho bạn.

 • Bước 2: Tiến hành setup quảng cáo

Đây là giai đoạn quan trọng nhất bởi những gì chúng tôi setup ban đầu sẽ mang lại mức độ hiệu quả cho chiến dịch. Đội kỹ thuật của Hoàng PR với những kinh nghiệm và am hiểu về quảng cáo Google Adwords sẽ đem đến cho bạn một chiến dịch thực sự tối ưu nhất.

 • Bước 3: Tiến hành chạy quảng cáo Google Adword

Trong quá trình chạy quảng cáo Google Adwords, đội ngũ Hoàng Pr sẽ giám sát, theo dõi hoạt động, hiệu quả của chiến dịch 24/24. Đồng thời chúng tôi cũng kiểm soát tất cả những gì liên quan đến quảng cáo như: Chất lượng từ khóa, tỷ lệ click chuột, mật độ hiển thị từ khóa, khung thời gian hiển thị hiệu quả… 

Các hoạt động trên nhằm đảm bảo quảng cáo đang hoạt động tốt nhất, tạo nên một dịch vụ quảng cáo giá rẻ và chuyên nghiệp tại Hoàng Pr.

 • Bước 4: Báo cáo hiệu quả chiến dịch

Khách hàng có thể nắm được chiến dịch quảng cáo của mình hiệu quả như thế nào. Chúng tôi sẽ có báo cáo chi tiết gửi đến cho khách hàng. Quảng cáo Google giá rẻ tại Hoàng PR giúp bạn nắm rõ hiệu quả quảng cáo cũng như mức chi phí cụ thể phải chi trả theo định kỳ tuần/tháng/quý.

 Hoạt động này giúp khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh chi phí, chiến dịch. Khách hàng có thể biết được mình đang thức sự được chạy adword giá rẻ hay không.

Đồng thời từ những kết quả của chiến dịch như khung thời gian hiển thị hiệu quả, số lần click chuột, hành động khách hàng… sẽ giúp bạn thay đổi chiến dịch quảng cáo phù hợp với hành vi của khách hàng, từ đó tăng tỷ lệ đơn hàng về trong ngày.

Hoàng PR chính là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Không chỉ có lợi thế về kinh nghiệm quảng cáo mà chúng tôi còn tìm hiểu, nghiên cứu sâu thị trường của khách hàng. Từ việc nắm rõ yêu cầu, mục tiêu mà chúng tôi sẽ có sự tư vấn rõ ràng, chính xác nhất để khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Đem lại những chiến dịch Adwords thành công nhất, quảng cáo giá rẻ nhất cho khách hàng chỉ có tại Hoàng Pr. Nếu có nhu cầu về quảng cáo hiệu quả hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0966.220.391 hoặc ghé thăm website http://hoangpr.vn/ để tham khảo dịch vụ chi tiết.

8 thoughts on “Quảng cáo Google Adwords Giá Rẻ uy tín – CAM KẾT TOP 1 – 3

 1. Tạ Tú says:

  anh chị em cho em hỏi là em muốn chạy quảng cáo google ads để tăng view cho video trên youtube thì chạy kiểu gì hiệu quả và tối ưu đc chi phí?

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại thông tin chi tiết để chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết. Hoặc bạn có thể liên hệ cho Hoàng Pr theo số Hotline 0966.220.391 để được tư vấn chi tiết

 2. Vũ Trọng Nhân says:

  Em cần tư vấn dịch vụ chạy quảng cáo giá rẻ bên m. Tư vấn cho e vào số 0936505892

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ lại hệ với bạn để tư vấn dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ của chúng tôi. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào khác, vui lòng liên hệ cho Hoàng Pr theo số Hotline 0966.220.391 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.

 3. Tùng Lê says:

  M cần tư vấn dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ cho mảng mỹ phẩm. Ad tư vấn giúp cho m nhé

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại Họ tên + SĐT để Hoàng Pr gọi lại tư vấn chi tiết dịch vụ chạy quảng cáo google adwords giá rẻ của chúng tôi nhé. Hoặc bạn vui lòng liên hệ cho Hoàng Pr theo số Hotline 0966.220.391 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào Nguyễn Vui!
   Bạn vui lòng để lại thông tin Họ tên và SĐT để Hoàng Pr liên hệ lại với bạn tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ cho Hoàng Pr theo số 0966.220.391 or 08.9999.3218 để được hướng dẫn cụ thể nhé
   Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá