Những nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị khóa

Hiện nay có không ít tài khoản quảng cáo bán hàng facebook bị khóa mà người dùng không biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì? Thấu hiểu tâm lý của người dùng do đó trong bài viết này Hoàng Pr chúng tôi sẽ cung cấp những nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị khóa. Nếu bạn muốn biết câu trả lời hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Tài khoản quảng cáo thường xuyên phải đăng nhập IP lạ

Đối với những chủ tài khoản thường xuyên phải đi ra nước ngoài để công tác từ đó sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ tới tài khoản quảng cáo của họ. Đặc biệt tình trạng bị khóa tài khoản sẽ thường xuyên xảy ra.

Ngoài ra, khi tài khoản quảng cáo facebook bị nhận nhiều IP lạ thì mạng xã hội facebook sẽ nhận diện được đó là hành vi bất thường. Chính vì vậy tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Do đó, để tránh được tình trạng này xảy ra gây ảnh hưởng tới công việc cũng như chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp bạn thì bạn nên sử dụng cố định một máy tính hoặc một IP để tạo. Từ đó giúp cho việc theo dõi chiến dịch quảng cáo facebook trở nên hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trong những trường hợp người dùng thường xuyên cần phải đi công tác xa và thực hiện nhiều chuyến công tác nước ngoài. Thì người dùng có thể tạo cho mình 1 VPS và từ đó đăng nhập và sử dụng tài khoản quảng cáo ở đó.

 

>>> Xem ngay: cách Kháng nghị tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Nội dung quảng cáo bị vi phạm chính sách do facebook quy định

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tài khoản quảng cáo facebook bị khóa nhiều nhất là do người dùng vi phạm những chính sách quảng cáo do facebook đặt ra.

Nhà điều hành facebook đã đưa ra những danh mục và sản phẩm bị cấm không được quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm mang lại nhiều lợi nhuận cao vì vậy người dùng đã tìm mọi cách để lách luật.

Một số thủ thuật lách luật quảng cáo của facebook mà người dùng thường làm như thay đổi kích thước của hình ảnh, phông chữ, sử dụng các từ đồng nghĩa thì sẽ mang đến tỷ lệ duyệt bài cao hơn.

Tuy nhiên những trường hợp lách luật này thì sớm muộn gì facebook cũng sẽ phát hiện ra. Khi bị phát hiện các tình trạng gian lận thì tài khoản quảng cáo đó sẽ không tránh được tình trạng bị khóa. Đồng thời cũng không tránh được trường hợp fanpage đó bị biến mất hoàn toàn khỏi facebook.

Trong những trường hợp quảng cáo với những nội dung xấu và kém chất lượng thì cũng là nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị khóa. Đối với trường hợp này bạn có thể khắc phục bằng cách không nên lách quảng cáo, không nên xuất bản những nội dung bị vi phạm. Bởi vì loại hình quảng cáo này sẽ rất khó để kháng cáo thành công.

Thanh toán thường xuyên bị thất bại

Để chạy quảng cáo facebook với mục đích bán hàng thì bạn nên lập cho mình một thẻ visa dùng để chạy quảng cáo facebook. Có như vậy bạn mới kiểm soát được số dư trong tài khoản, từ đó hạn chế tình trạng thẻ bị hết tiền và thanh toán không thành công.

Theo facebook quy định không cụ thể số lần thanh toán thất bại sẽ bị khóa tài khoản của người dùng. Trong trường hợp những tài khoản thanh toán lâu năm với một ngân sách lớn đặc biệt có ngưỡng nợ cao thì tình trạng bị khóa thẻ sẽ rất khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, đối với trường hợp những tài khoản mới lập thì quảng cáo sẽ thường xuyên bị thất thường sẽ rất dễ bị lỗi tài khoản.

Đăng nhập nhiều tài khoản quảng cáo trên một thiết bị

Nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị khóa tiếp theo mà bạn có thể tham khảo đó chính là việc người dùng sử dụng đăng nhập nhiều tài khoản quảng cáo trên cùng một thiết bị.

Chính vì vậy bạn không nên đăng nhập và đăng xuất các tài khoản quảng cáo ra khỏi máy quá nhiều lần. Nếu bạn làm như vậy thì tài khoản của bạn sẽ rất dễ bị tạm khóa để xác minh lại danh tính.

Tuy nhiên đối với những tài khoản chính chủ thì không cần quá lo lắng về tình trạng này. Nhưng với những tài khoản mua lại từ những công ty quảng cáo hoặc tự xây dựng thì khả năng mở khóa quảng cáo sẽ rất thấp.

Do đó, nhằm hạn chế tình trạng khóa facebook thì có một vài cách đơn giản dành cho người dùng đó chính là thường xuyên thực hiện cách tạo profile khác nhau. Sau đó mỗi tài khoản sẽ được đăng nhập và cố định hoàn toàn trên profile đó.

>>> Xem thêm: dịch vụ quảng cáo facebook uy tín

Tạo nhiều tài khoản quảng cáo trong một thời gian ngắn

Nhà điều hành facebook đã dựa trên nhiều thuật toán từ đó sẽ rất dễ dàng để họ phát hiện ra những tài khoản nào đang được sử dụng hàng loạt. Vì vậy bạn không nên cố spam và lách luật bởi vì tính rủi ro vô cùng cao.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn tạo ra nhiều tài khoản quảng cáo để sử dụng thì bạn nên sử dụng Dcom để thay đổi địa chỉ IP đồng thời xóa bỏ lịch sử duyệt web. Điều này sẽ mang lại hiệu quả ổn định hơn khi chạy quảng cáo facebook.

Bài viết này Hoàng Pr chúng tôi đã chỉ ra những nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị khóa. Vì vậy, bạn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với Hoàng pr để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá