Mẫu website giá rẻ chỉ 1 triệu bàn giao code không chi phí hotting chỉ với 1 tr

Nếu bạn nghĩ rằng chi phí đầu tư 1 website chuyên nghiệp cực kỳ cao thì bởi vì bạn chưa biết đến hoangpr.vn. Với nền tảng là mã nguồn Google, giờ đây bạn có thể sở hữu một website chuyên nghiệp theo đúng ngành kinh doanh với một chi phí rẻ bất ngờ chỉ với 1 triệu đồng. Với một mức chi phí cực thấp nhưng website vẫn được đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn và các tính năng cần thiết để bạn mang lại những trải nghiệm cho khách hàng một cách tốt nhất.

Lợi ích cực lớn khi sở hữu website giá rẻ

Với website giá rẻ với chi phí chỉ 1 triệu đồng lợi ích đầu tiên mà bạn nhận được là có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn. Bên cạnh đó, bạn không cần phải mất bất kì chi phí để duy trì hằng năm hay phí hotting băng thông như thường lệ. Dù là một hình thức website giá rẻ nhưng độ bảo mật thông tin của website cũng được đảm bảo một cách tối đa nhất. Và một trong những điều mà hầu như các doanh nghiệp đã và đang quan tâm khi sở hữu website là khả năng tối ưu SEO để tăng thứ hạng cho web vẫn sẽ được tích hợp trong website của bạn.

Đặc biệt, ưu đãi duy nhất mà bạn không thể bỏ lỡ tại hoangpr.vn là thời gian hỗ trợ 24 năm cho mọi website được hoangpr.vn thiết kế.

  1.  Sở hữu web không phí duy trì tháng hay năm
  2. Không mất phí hotting băng thông cực lớn
  3. Bảo mật tối đa nhất
  4. Tôi ưu seo quảng cáo google adword
  5. Hỗ trợ 24 năm cho doanh nghiêp đến với HoàngPr

Tham khảo các mẫu web các ngành nghề khác nhau dươi đây:

1. Mẫu website giá rẻ về tin tức

2. Mẫu website giá rẻ về tin tức bất động sản

3. Mẫu website giá rẻ về giáo dục

4. Mẫu website giá rẻ về bán hàng

5. Mẫu website giá rẻ về bất động sản

6. Mẫu website giá rẻ về Spa

Đặc điểm một số mẫu website giá rẻ của các ngành nghề tiêu biểu

Với kho tàng hơn 1000 mẫu website đã có mặt với đa dạng các lĩnh vực từ website tin tức, website bán hàng, website dịch vụ, website giáo dục đến các ngành nghề cụ thể như website bất động sản, website của các spa, website du lịch,…. Ở mỗi thiết kế hoangpr.vn luôn đảm bảo được một số đặc điểm tiêu biểu về thiết kế web theo ngành nghề. Nhưng nhìn chung tất cả các mẫu website tại hoangpr.vn đều đáp úng được các tiêu chí như:

Thứ nhất, có giao diện ấn tượng. Với mong muốn khách hàng sẽ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên vào website. Do đó, khi thiết kế nên các mẫu web giao diện luôn là một yếu tố hàng đầu được chú trọng. Một chút hiện đại, sáng tạo trong phong cách thiết kế với thông tin hữu ích chắc chắn khiến khách hàng không thể bỏ qua website của bạn.

Thứ hai, nội dung trên web đúng chuẩn. Chuẩn ở đây có nghĩa là thông tin được cung cấp cho khách hàng với bố cục và format rõ ràng, hợp lý kèm với hình ảnh minh họa có kích thước phù hợp.

Thứ ba, website được tối ưu để tăng thứ hạng. Điều này vô cùng quan trọng bởi khi thứ hạng website tăng đó là một trong những cách thức thu hút được nhiều khách hàng và nguồn doanh thu cho chính bạn.

Hoangpr.vn với kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực thiết kế web là nơi hội tụ của các mẫu webite giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn mẫu web cho mình tại Hoangpr.vn. Đặc biệt, bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế web theo ý tưởng của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá