Hướng dẫn cách kiếm tiền qua YouTube bằng lượt View từ A đến Z

Youtube là một trong những mạng xã hội được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Hầu hết ai sử dụng điện thoại thông minh đều truy cập ứng dụng này. Bạn nên làm gì để khi xem youtube mà không mất thời gian mà còn kiếm được thêm thu nhập. Hãy xem ngay hướng dẫn kiếm tiền trên kênh youtube ngay dưới đây. Bài viết này của chúng tôi sẽ mách bạn một số cách kiếm tiền qua youtube hướng dẫn online maketing để không uổng phí thời gian của bạn.

1, Thiết lập kênh kiếm tiền qua Youtube của bạn

1, Thiết lập kênh kiếm tiền qua Youtube của bạn
Tạo một kênh kiếm tiền qua Youtube từ Creator Studio

Dù bạn là một người kinh doanh nhỏ hay là chủ một doanh nghiệp lớn đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng của bạn vẫn là kiếm tiền. Vậy làm sao để kiếm tiền một cách hiệu quả trên youtube thì trước hết bạn cần đăng ký một tài khoản cho mình ở kênh youtube.

 • Bước 1: Bật tính năng kiếm tiền cho kênh từ Creator Studio.
 • Bước 2: Kết nối kênh YouTube của bạn với tài khoản AdSense để kiếm tiền và nhận khoản thanh toán cho video kiếm tiền của bạn.
 • Bước 3: Tìm hiểu các loại video mà bạn có thể kiếm tiền và các định dạng quảng cáo khác nhau.
 • Bước 4 Chọn “kiếm tiền bằng quảng cáo” cho các video của bạn. Sau đó, chọn định dạng quảng cáo và video mà bạn muốn kiếm tiền từ ứng dụng YouTube Studio và trong trình quản lý video.
 • Bước 5: Khi tải video lên, bạn cần đảm bảo video của mình tuân thủ nguyên tắc thân thiện với nhà quảng cáo của YouTube rồi đánh dấu hộp kiểm xác nhận đồng ý với các chính sách.

Nhưng điều quan trọng nhất khi bạn bước vào con đường kiếm tiền thông qua kênh youtube đó là phải luôn tuân thủ nguyên tắc bản quyền, thân thiện với nhà quảng cáo.
Khi video của bạn càng có nhiều lượt xem thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền từ các gói youtube premium. Số tiền bạn kiếm được từ youtube premium được tính bằng số lượt xem của các thành viên xem video của bạn so với các video khác.

2, Một số cách khác kiếm tiền qua youtube hướng dẫn online maketing

2, Một số cách khác kiếm tiền qua youtube hướng dẫn online maketing
Chạy quảng cáo cho chính kênh Youtube của mình
Nếu bạn đã thành thạo với các kỹ năng kiếm tiền trên youtube rồi thì bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo hữu ích sau đây:

 • Kết nối với các thương hiệu. Bạn có thể cho họ chạy quảng cáo trên chính video của mình từ đó kiếm lời từ quảng cáo đó.
 • Sự kiện: hãy xây dựng cho mình một lượng fan vững mạnh ngoài việc bạn kiếm được tiền từ lượt like trên youtube thì bạn còn có thể tập hợp fan, gặp mặt fan để nắm bắt các cơ hội bán hàng hay bán vé tham dự các sự kiện của mình.
 • Huy động vốn từ cộng đồng mạng, bạn hãy gây dựng quý cho riêng mình bằng cách huy động vốn từ cộng đồng bên ngoài.
 • Việc bán hàng trên chính video của mình là một cách rất hay. Đối với cách này bạn chỉ cần gắn ảnh, hay logo thương hiệu của mình lên video từ đó sẽ thu hút sự chú ý của người xem.

Giờ đây bạn có thể hoàn toàn kiếm tiền qua youtube online maketing từ những cách mà chúng tôi đưa ra trên đây. Bạn hãy thiết lập cho mình một kênh youtube và lên kế hoạch kiếm tiền một cách phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công với dự định xây dựng một kênh youtube của riêng mình.

2 thoughts on “Hướng dẫn cách kiếm tiền qua YouTube bằng lượt View từ A đến Z

 1. Thanh Lee says:

  Chào bạn , mình đang bắt đầu có ý tưởng xây dựng một trang website blog cá nhân cho riêng mình , bạn có thể cho mình lời khuyên làm sao để kiếm tiền với nó không , xin cảm ơn

  • hoangpr says:

   Chào Thanh Lee!
   Bạn vui lòng để lại Họ tên + SĐT để Hoàng Pr gọi lại tư vấn chi tiết kỹ hơn cách kiếm tiền bằng cách xây dựng web cá nhân. Hoặc bạn vui lòng liên hệ cho Hoàng Pr theo số Hotline 0966.220.391 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
   Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá