Hướng dẫn lấy lại nick Facebook bị hack Nhanh Chóng và An Toàn nhất

Nếu bạn đang sử dụng Facebook mà bị mất quyền kiểm soát bởi một người nào đó thì tài khoản của bạn đang bị hack bởi tin tặc. Điều này có nghĩa là nếu bạn không thực hiện các biện pháp lấy lại nick thì có thể bạn sẽ mất hoàn toàn quyền điều khiển và bất cứ một tài khoản Facebook nào cũng là đối tượng của chúng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn lấy lại nick Facebook bị hack mà bạn cần biết đề dự phòng việc tài khoản của bạn bị xâm chiếm.

Tổng hợp các hướng dẫn lấy lại nick Facebook bị hack

1, Sử dụng chức năng “Quên mật khẩu”

Hướng dẫn lấy lại nick Facebook bị hack Nhanh Chóng và An Toàn nhất 1

Đây là cách nhanh nhất dành cho bạn khi nick Facebook bị hack. Bạn chỉ cần nhấp vào “Quên mật khẩu” ở giao diện đăng nhập tài khoản, sau đó điền email hoặc số điện mà bạn đăng ký Facebook để có thể lấy mã xác nhận chính chủ.

 • Nếu trường hợp là email

Sau khi nhập email thì bạn sẽ có 2 lựa chọn là dùng tài khoản Google và liên kết đến email.

Hướng dẫn lấy lại nick Facebook bị hack Nhanh Chóng và An Toàn nhất 2

Nếu email của bạn là gmail thì bạn có thể chọn phần sử dụng tài khoản Google và tôi, sau đó đăng nhập gmail và tiến hành đổi lại mật khẩu khác bảo mật hơn. Nếu bạn dùng dịch vụ email khác thì hãy chọn “Gửi một liên kết và mã xác nhận” để đặt lại mật khẩu Facebook mới. Sau đó bạn hãy mở email ra sẽ nhận được một mã code gửi về hộp thư email, tiến hành lấy mã code xác nhận và thay đổi mật khẩu mới.

Lưu ý là cách này chỉ áp dụng khi hacker chưa thay email trên facebook của bạn. Đồng thời sau khi lấy lại Facebook bạn nên đăng xuất ra khỏi các thiết bị khác để đảm bảo rằng không còn ai có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn ngoài bạn.

 • Trường hợp là số điện thoại

Nếu Facebook của bạn được đăng ký bằng số điện thoại thì cũng tương tự, bạn chỉ cần nhập đúng số điện thoại, Facebook sẽ gửi cho bạn một mã code. Bạn chỉ cần nhập mã code rồi đi đến nhập mật khẩu mới và đổi lại mật khẩu.

2, Lấy lại mật khẩu bằng 3-5 người mà bạn tin tưởng

Việc áp dụng cách hướng dẫn lấy lại nick Facebook bị hack này khi và chỉ khi trước đó trong quá trình sử dụng bạn có ít nhất 3 người trong danh sách “Số liên lạc đáng tin cậy” trong facebook của mình.

Lấy lại mật khẩu facebook bị hack bằng 3-5 người mà bạn tin tưởng

Đồng thời bạn cần phải nhờ những người bạn trong danh sách tin cậy đó truy cập đường link sau: https://www.facebook.com/recover. Tại đậy họ sẽ được Facebook đề nghị xác minh rằng bạn đang yêu cầu lấy mã code an toàn, khi đó mỗi người sẽ nhận một mã code an toàn khác nhau. Bạn có thể dùng các mã số đó để lấy lại quyền truy cập tài khoản Facebook của mình.

3, Dùng chứng minh thư/ hộ chiếu

Cách này áp dụng khi bạn đã không thể lấy lại nick bằng những cách nêu trên. Đó có thể là chứng minh thư, hộ chiếu, bằng lái xe… để gửi cho Facebook yêu cầu xác nhận lại mật khẩu. Các thông tin trên chứng minh thư phải trùng khớp với tên đầy đủ, ngày sinh, quê quán và hình ảnh cá nhân của người sử dụng, kể cả các ảnh đã đăng tải lên facebook.

Dùng chứng minh thư/ hộ chiếu để lấy lại tài khoản facebook bị hack

Lưu ý là bạn  cần chụp thật rõ ràng các thông tin ở mặt trước chứng minh thư, nếu trong trường hợp bạn không có chứng minh thư hoặc hộ chiếu thì bạn có thể dùng giấy khai sinh của mình, thẻ sinh… đều có thể được Facebook áp dụng.

4, Báo cáo với Facebook tài khoản bị hack

Cách hướng dẫn lấy lại nick Facebook bị hack thứ 2 đó là báo cáo với Facebook rằng tài khoản của bạn bị hack. Bạn hãy truy cập vào đường link https://goo.gl/2fJnl, điền đầy đủ thông tin cần thiết để lại lại nick vào khung trống, bao gồm địa chỉ email/số điện thoại dùng để đăng nhập (Login email address or mobile phone number) và họ tên đầy đủ trên Facebook (Your full name).

Báo cáo với Facebook tài khoản bị hack

Tiếp theo, bạn sẽ được Facebook yêu cầu gửi ảnh xác nhận, hoặc hình ảnh chứng minh thư của bạn. bạn chỉ cần up đúng thông tin theo yêu cầu thì facebook sẽ xét duyệt và bạn cần chờ vài ngày để Facebook phản hồi.

5, Gỡ bỏ các ứng dụng đáng ngờ

Việc loại bỏ những ứng dụng đáng ngờ cũng là cách hướng dẫn lấy lại nick Facebook bị hack khá khả quan dành cho bạn. Để loại bỏ bạn chỉ cần vào phần Settings (cài đặt) > Apps (ứng dụng), sau đó nhấn biểu tượng dấu “x” và chọn Remove xóa chúng đi.

Ngoài ra bạn hãy chỉnh sửa lại quyền sử dụng ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng cây viết chì để tắt bớt quyền hạn không cần thiết.

Việc Facebook bị hack sẽ đem lại khá nhiều phiền phức cho bạn, nhiều tin tặc lợi dụng chúng để tống tiền, lừa tiền bạn bè của bạn, thậm chí có thể ăn cắp thông tin cá nhân của bạn. Vì thế bạn cần nắm bắt ngay những cách hướng dẫn lấy lại nick Facebook bị hack mà Hoàng Pr vừa giới thiệu cho bạn.

97 thoughts on “Hướng dẫn lấy lại nick Facebook bị hack Nhanh Chóng và An Toàn nhất

 1. Minh Long says:

  m bị hack mất nick fb, áp dụng cách ở trên k hiệu quả. M chưa lấy lại dc nick của m, bên bạn giúp m vs. Gọi cho m vào số 0967 456069 nhé!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ lấy lại nick facebook bị hack. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn nhé! Nếu cần tư vấn thêm cách bảo mật nick facebook, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0966.220.391 để được hướng dẫn chi tiết nhé!
   Xin cảm ơn!

   • Khôi Võ says:

    m bị hack mất nick fb, áp dụng cách ở trên k hiệu quả. M chưa lấy lại dc nick của m, bên bạn giúp m vs. Gọi cho m vào số 0988555031 nhé

    • hoangpr says:

     Chào bạn!
     Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ lấy lại nick facebook bị hack của Hoàng Pr. Chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn, giúp bạn lấy lại nick fb bị hack nhé!
     Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Hoàng Pr sẽ liên lạc với bạn để lấy lại nick fb bị hack cho bạn nhé!
   Xin cảm ơn!

 2. Passion says:

  Chào Hoangpr,

  Facebook của anh mình bị hack cả email và số điện thoại,
  Số điện thoại : 0923 145 163 – Chương
  Hỗ trợ mình nhé, cảm ơn !

 3. Chiến says:

  Chào Hoangpr
  bạn có thể lấy lại fb giúp mình không? mình có đăng ký bằng cả email và số đt nhưng hiện tại fb thông báo tài khoản đã bị xóa.
  Bạn giúp mình với. mình cảm ơn!
  sdt: 0967835803- chiến

  • hoangpr says:

   Chào bạn!

   Hoàng Pr sẽ liên hệ với bạn để lấy lại nick facebook bị hack giúp bạn nhé.

   Xin cảm ơn!

 4. Key Trieu says:

  chào bạn, mình bị hack fb mà bị hacker đổi số điện thoại đăng nhập của mình luôn rồi, bạn tư vấn giúp mình lấy lại fb với

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Hoàng Pr lấy lại nick fb bị hack cho bạn nhé

 5. Trần Lý says:

  Chào bạn mình bị mất nick và làm theo các hướng dẫn trên rồi mà vẫn k lấy lại được. B giúp mh với nhé sđt mình 0962345583

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Hoàng Pr lấy lại nick face book bị hack giúp bạn nhé! Xin cảm ơn

   • huy says:

    chào bạn , bạn lấy lại giúp mẹ mình nhé, fb Thủy Nguyễn ( hình đại diện là 2 bà cháu), fb mẹ mình bị đổi cả mail và sđt, sdt của mình 0983732586

 6. huy says:

  chào bạn , bạn lấy lại giúp mẹ mình nhé. Mẹ mình bị đổi cả gmail bạn ạ, nic fb là Thủy Nguyễn (có hình đại diện là 2 bà cháu). ĐT mình 0983732586

 7. Tu says:

  Chào bạn, fb mình cũng bị hack mấy ngày nay, và hiện tại nó đang dùng fb của mình để đi mượn tiền bạn bè của mình, và bây giờ cũng đã có vài người bị lừa. Nhưng hiện giờ mình ko ở vn, có cách nào giúp mình ko?

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Để lấy lại nick fb bị hack của mình, bạn vui lòng để lại thông tin chi tiết để Hoàng Pr có thể giúp đỡ cho bạn Hoặc bạn có thể liên hệ cho Hoàng Pr theo số Hotline 0966.220.391 để được tư vấn chi tiết nhé
   Xin cảm ơn!

 8. Hùng says:

  Chào anh , anh có thể lấy lại tài khoản fb của em đc ko ạ nó rất quan trọng với em sdt của em là 0368673596

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất để giúp bạn lại nick fb bị hack nhé!
   Xin cảm ơn!

 9. Ms Tuyết says:

  Em ơi, chị không đăng nhập được vào tk fb do thay đổi sang điện thọai mới, không có điện thoại, không có email, điện thoại cũ đã xóa sạch dữ liệu.
  em có thể giúp chị lấy lại mật khẩu được không?
  liên hệ quan email quanghaikhoi@gmail.com (vì chị không muốn lộ điện thoại trên này).
  chị cảm ơn !

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại sớm cho bạn để giúp bạn lấy lại nick fb không đăng nhập được nhé!
   Xin cảm ơn!

 10. Phùng Anh says:

  chào bạn. mình bị đổi mất sđt + gmail đăng nhập. a lh e qua zalo : 0981086579 nch cho dễ nhé.

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ với bạn để giúp bạn lấy lại nick facebook đã bị hack nhé!
   Xin cảm ơn!

   • Trần Hân says:

    E bị hack đổi cả mail và sdt có cách nào giúp e lấy lại nick k ạ.sdt 0967853140 e cảm ơn

    • hoangpr says:

     Chào bạn!
     Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn sớm để giúp bạn lấy lại nick facebook bị hack cả sdt và mail trong thời gian sớm nhất nhé!
     Xin cảm ơn!

 11. Trần Hân says:

  E bị hack đổi cả mail và sdt có cách nào giúp e lấy lại nick k ạ.sdt 0967853140 e cảm ơn

 12. Ngọc thu says:

  Bạn ơi mình muốn nhờ bạn lấy lại Facebook mình bị người ta phá.Bạn kb zalo với mình qua số đt này tiện nói chuyện nha.0936783131

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn sớm để giúp bạn lấy lại nick facebook bị hack trong thời gian sớm nhất nhé!
   Xin cảm ơn!

 13. Nguyễn Thanh thao says:

  Facebook của mình bị hack cả email và số điện thoại,pass
  Số điện thoại : 0868796336-Thao
  Hỗ trợ mình nhé, cảm ơn !

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn để lấy lại nick facebook bị hack cả mail, sđt và pass cho bạn nhé.
   Xin cảm ơn!

 14. Nâu Brain says:

  Fb mình bị hack, nó đổi cả email chính sđt thì có lấy lại được k ạ?
  Bạn giúp mình với, cảm ơn !
  Sđt : 0948295282 Phong

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ sớm với bạn để giúp bạn lấy lại nick facebook đã bị hack cả mail và sdt nhé!
   Xin cảm ơn!

 15. Trần Khắc Phong says:

  Fb mình bị hack đổi cả email chính sđt thì có lấy lại được k ạ?
  Bạn giúp mình với, Cảm ơn!
  Sđt 0948295282 Phong

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ sớm với bạn để giúp bạn lấy lại nick facebook đã bị hack cả mail và sdt nhé!
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn qua mail để giúp lấy lại nick facebook đã bị hack cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé!
   Xin cảm ơn!

 16. đồng hữu hảo says:

  mình bị hack mất nick và thay đổi mất địa chỉ gmail. mình dùng cách trên nhưng không đươc. mong ad giúp mình

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại Họ tên + SĐT để Hoàng Pr gọi lại tư vấn chi tiết về cách lấy lại nick facebook bị hack và thay đổi gmail nhé. Hoặc bạn vui lòng liên hệ cho Hoàng Pr theo số Hotline 0966.220.391 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn để lấy lại nick facebook đã bị hack cho bạn nhé
   Xin cảm ơn!

 17. Nguyên says:

  Nick em bị hack và làm như những cách ở trên vẫn không lấy lại được
  Giúp em với 0963697641

  • hoangpr says:

   Chào Nguyên!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ với bạn để giúp bạn lấy lại nick facebook bị hack nhé.
   Xin cảm ơn!

   • Tôn Thất Phúc Long says:

    Mình bị hack fb, nó thay luôn email và sđt nên không thể vào lại được. Có cách gì giúp mình lấy lại được không? ĐT 0903554950

    • hoangpr says:

     Chào bạn Phúc Long!
     Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn để giúp bạn lấy lại nick facebook bị hack cả email và SĐT trong thời gian sớm nhất nhé.
     Xin cảm ơn!

     • le kim ngan says:

      chào ban hoangpr,
      mình bị hack mất nick và thay đổi mất địa chỉ gmail. mình dùng cách trên nhưng không đươc. mong ad giúp mình

 18. Tôn Thất Phúc Long says:

  Mình bị hack fb, nó thay luôn email và số ĐT, không làm sao lấy lại được. Giúp mình với nhé. SĐT: 0903554950

 19. le kim ngan says:

  chào ban hoangpr,
  mình bị hack mất nick và thay đổi mất địa chỉ gmail. mình dùng cách trên nhưng không đươc. mong ad giúp mình số dt mình : 0938038920

 20. le kim ngan says:

  mình bị hack mất nick và thay đổi mất địa chỉ gmail. mình dùng cách trên nhưng không đươc. mong ad giúp mình . số dt mình : 0938038920

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ với bạn để giúp bạn lấy lại nick facebook bị hack và thay đổi mail cho bạn nhé.
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào Trieu Duy!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn để giúp bạn lấy lại nick facebook bị hack nhé
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ với bạn qua mail để giúp bạn lấy lại bị nick facebook bị hack cả mail và sdt nhé
   Xin cảm ơn!

 21. Nguyễn Vui says:

  E cũng bị hack fb nó đổi ht thông tin về email lm e ko thể nào đăng nhập được và nó đã cài bảo mật vào nick e… E cần hỗ trợ sdt 0327554443

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn để giúp bạn lấy lại nick facebook bị hack nhé
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào Nguyễn Vui!
   Bạn vui lòng để lại thông tin Họ tên và SĐT để Hoàng Pr liên hệ lại với bạn để giúp bạn lấy lại nick facebook bị hack nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ cho Hoàng Pr theo số 0966.220.391 or 08.9999.3218 để được hướng dẫn cụ thể nhé
   Xin cảm ơn!

 22. Lập says:

  Em không thể lại lại tài khoản Facebook bị hack và họ làm điều gì đó vi phạm nên Facebook bị khóa
  Anh lên hệ
  sđt 0981288413
  Em mong anh giúp đỡ cảm ơn

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn để lấy lại nick facebook đã bị hack nhé.
   Xin cảm ơn!

 23. Lường Thị Ngọc Thúy says:

  e bị người ta hack đỏi email của e lun r ạ. mong ad lấy lại giúp e với ạ
  a liện hệ: zalo 0343745756
  e cảm ơn

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã liên hệ. Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn để giúp bạn lấy lại nick facebook bị hack đổi cả mail cho bạn nhé.

 24. Lường Thị Ngọc Thúy says:

  e bị người ta hack đỏi email của e lun r ạ. mong ad lấy lại giúp e với ạ
  a liện hệ: zalo 0343745756

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại thông tin Họ tên và SĐT để Hoàng Pr liên hệ lại với bạn tư vấn giúp bạn lấy lại nick facebook bị hack nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ cho Hoàng Pr theo số 0966.220.391 or 08.9999.3218 để được hướng dẫn cụ thể nhé
   Xin cảm ơn!

 25. Khanh says:

  Bạn có thể lấy lại fb giúp mình được không. Mình bị hack 3 ngay nay rồi và bị đổi luôn cả email. Như vậy thì có cáh nào để lấy lại không bạn

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại thông tin Họ tên và SĐT để Hoàng Pr liên hệ lại với bạn tư vấn giúp bạn lấy lại nick facebook bị hack nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ cho Hoàng Pr theo số 0966.220.391 or 08.9999.3218 để được hướng dẫn cụ thể nhé
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ hướng dẫn cụ thể để bạn lấy lại nick facebook đã bị hack nhé
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ hướng dẫn cụ thể để bạn lấy lại nick facebook đã bị hack nhé
   Xin cảm ơn!

 26. Minh Phúc says:

  Anh ơi giúp em với ạ. Em không lấy lại nick được ạ. Anh kết bạn zalo 0927209309 giúp em nha anh ơi. Em năn nỉ anh ạ

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn để giúp bạn lấy lại nick facebook đã bị hack nhé
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn để giúp bạn lấy lại nick facebook đã bị hack nhé
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại thông tin Họ tên và SĐT để Hoàng Pr liên hệ lại để giúp bạn lấy lại nick facebook bị hack nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ cho Hoàng Pr theo số 0966.220.391 or 08.9999.3218 để được hướng dẫn cụ thể nhé
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn để giúp bạn lấy lại nick FB bị hack nhé!
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại thông tin Họ tên và SĐT để Hoàng Pr liên hệ lại với bạn tư vấn kỹ hơn cách đăng nhập vào facebook nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ cho Hoàng Pr theo số 0966.220.391 or 08.9999.3218 để được hướng dẫn cụ thể nhé
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn để giúp bạn lấy lại nick fb bị khóa trong thời gian sớm nhất nhé.
   Xin cảm ơn!

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Hoàng Pr sẽ liên hệ lại với bạn để giúp bạn lấy lại nick fb bị hack nhé.
   Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá