Hướng dẫn đăng ký thanh toán Google Ads bằng MoMo

Thanh toán Google Ads bằng MoMo là vấn đề được nhiều người và doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Bởi trong thời đại công nghệ số bùng nổ, kinh doanh online đã rất phổ biến. Ai cũng muốn chạy quảng cáo để tiếp cận được nhiều khách hàng, bán nhiều sản phẩm hơn và phát triển thương hiệu của mình. Và để chạy quảng cáo Google bạn phải trả phí cho nhà cung cấp dịch vụ. Thanh toán qua momo là một trong hai phương thức thanh toán của quảng cáo Google hiện nay.

Thanh toán Google adwords bằng MoMo là gì?

Để thanh toán Google Ads bằng MoMo được, trước tiên bạn phải hiểu rõ về thanh toán Google Ads bằng MoMo là gì. Chúng tôi xin giải đáp trong phần này giúp bạn nắm rõ hơn.

>>> Xem ngay: Các hình thức thanh toán Google Ads

Trong các bài viết trước đây về hướng dẫn đăng ký chạy quảng cáo chúng tôi có đề cập đến mục thanh toán. Tuy nhiên chúng tôi đa số chỉ đề cập đến Master Card và Visa card, hai loại thẻ dùng để trả tiền và thanh toán trực tuyến. Còn ví Momo chúng tôi chưa có đề cập đến bởi 2 loại thẻ trên mang tính quốc tế hơn.

Một phần khác nữa là do thanh toán qua Momo mới được Google chấp nhận là một phương thức thanh toán quảng cáo thời gian gần đây. Giúp những nhà quảng cáo tại Việt Nam linh hoạt hơn trong việc thanh toán. Và điều đặc biệt hơn nữa khi sử dụng tài khoản Momo để thanh toán sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi.

Nói qua về Momo thì đây là một chiếc “ví điện tử” thông minh và siêu tiện dụng quen thuộc. Một ứng dụng tài chính nhận và chuyển tiền nhanh, cực kỳ an toàn. Ví MoMo giúp người dùng có thể thanh toán hầu như các nhu cầu hiện nay trong đời sống nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn.

Thanh toán Google Ads bằng MoMo được Google ưu tiên bởi MoMo sử dụng chứng chỉ PCI DSS (bảo mật toàn cầu) ở cấp độ cao nhất. Với các công nghệ bảo mật cấp cao 2FA, Tokenization, SSL/TLS, chặn giao dịch bất thường tự động,…Đây là ứng dụng được cấp giấy phép và quản lý bởi Ngân Hàng Nhà Nước và liên kết với nhiều ngân hàng hàng đầu Việt Nam. 

Hướng dẫn cách thêm ví điện tử MoMo vào phương thức thanh toán Google Ads

Đối với những người lần đầu chạy quảng cáo Google thì chắc chắn ít nhiều có sự lúng túng khi thêm phương thức thanh toán Google Ads. Đừng lo chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm chạy Google Adword với ngân sách hạn hẹp

Bước 1: Chọn MoMo e-wallet

Trong mục phương thức thanh toán thay vì chọn các loại thẻ visa thì bạn chọn thêm MoMo e-wallet. Nếu là lần đầu sử dụng Momo để thanh toán ít nhất bạn phải trả 160.000đ. Click vào ô đồng ý với điều kiện thanh toán xong chọn “Gửi”.

Bước 2: Xác minh tài khoản

Sau khi hoàn thành bước 1 xong sẽ có thông báo trên giao diện chuyển hướng về tài khoản Momo của bạn. Lúc này cần xác minh tài khoản, sau đó nhấn vào ô “Tiếp tục”.

Bước 3: Quét mã QR liên kết vào tài khoản Google

Sau khi xong bước 2 bạn sẽ nhận được 1 mã QR, dùng mã này để quét liên kết thanh toán ví MoMo e-wallet với tài khoản Google Ads. Thời gian thực hiện thao tác quét mã QR là 4 phút.

Bước 4: Lấy quyền truy cập vào ví cho tài khoản Google

Bước cuối cùng để thanh toán Google Ads bằng MoMo đó là quét mã QR trên màn hình giao diện Momo. Sau khi vào Momo và quét mã QR xong sẽ được nhận thông báo yêu cầu để Cấp quyền truy cập. Lúc này bấm vào nút “Xác nhận”. Việc xác nhận yêu cầu hoàn thành trong vòng 60s, nếu không việc liên kết ví sẽ bị huỷ bỏ.

Xác nhận yêu cầu xong sẽ có thông báo xác nhận liên kết tài khoản Google tới ví Momo thành công. Vậy là đã xong việc thêm phương thức thanh toán bằng ví Momo, chúng ta có thể nạp tiền cho tài khoản Google Ads và để trả tiền quảng cáo.

Hoàng Pr – Địa chỉ chạy quảng cáo Google Ads uy tín nhất hiện nay

Nhiều bài viết trước đây chúng tôi đã cập nhật các bài viết hướng dẫn tự chạy quảng cáo. Bên cạnh đó chúng tôi cũng update thường xuyên các cách chạy quảng cáo hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn không phải là một nhà quảng cáo chuyên nghiệp hoặc tìm hiểu nghiêm túc về nó vẫn sẽ gặp những khó khăn nhất định.

Phần trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về phương thức thanh toán Google Ads bằng MoMo. Nhưng nếu bạn lần đầu tiếp xúc với việc chạy quảng cáo chắc chắn có không ít bỡ ngỡ. Đây chỉ là một phần nhỏ trong kiến thức rộng lớn để chạy quảng cáo. Nếu bạn có nắm bắt được cách thanh toán chưa chắc bạn chạy quảng cáo hiệu quả.

Một chiến dịch quảng cáo hiệu quả thông qua Google Ads được đánh giá trên nhiều tiêu chí. Và chỉ có những người hoặc dịch vụ chạy quảng cáo chuyên nghiệp mới nắm bắt chuyên sâu về các đánh giá của Google. Dựa vào đó để tạo ra những cách làm được Google đánh giá cao.

Bên cạnh đó để chạy quảng cáo tốt, các SEOer còn phải nắm bắt thị trường, đánh giá tiềm năng, phân tích sâu sắc về tâm lý khách hàng…và vô số những yêu cầu khác. Bạn có tự tin mình có thể tạo ra một quảng cáo Google hiệu quả không?

Vậy tại sao bạn không chọn dịch vụ quảng cáo của Hoàng Pr. Dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả, đem lại doanh thu cao và phát triển thương hiệu bền vững.

Nếu bạn còn có thắc mắc nào về thanh toán Google Ads bằng MoMo hoặc cần chạy quảng cáo chất lượng vui lòng gọi hotline 0966.220.391.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá