Google công bố chương trình đối tác nền tảng tiếp thị của Google

Google vừa công bố danh sách 500+ doanh nghiệp được chứng nhận cung cấp tài nguyên và đào tạo về sử dụng các sản phẩm nền tảng tiếp thị của Google bao gồm các mảng phân tích, hiển thị, trình quản lý chiến dịch và quảng cáo.

Google công bố chương trình đối tác nền tảng tiếp thị của Google

Công bố chính của Chương trình nền tảng tiếp thị từ Google này là gì?

Theo thông báo mới Google đang nhóm 3 quảng cáo của mình thành nền tảng mới đó là Quảng cáo Google, nền tảng tiếp thị của Google và Trình quản lý Quảng cáo Google.

Nền tảng tiếp thị của Google là sự kết hợp các sản phẩm quảng cáo Double Click và Google Analytics 360 Suite. Đối tác tiếp thị mới của Google công bố là sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 công cụ trước đó của Google, đó là công cụ Google Analytics, các đối tác tiếp thị đã được chứng nhận DoubleClick, và các tài nguyên trên tất cả các sản phẩm trên nền tảng.

Các đối tác của chương trình nền tảng tiếp thị từ Google

Google công bố chương trình đối tác nền tảng tiếp thị của Google

Cá nhân được chứng nhận: Những cá nhân, doanh nghiệp đã hoàn tất các chứng nhận cho từng sản phẩm nổi bật trong Nền tảng tiếp thị của Google.

Công ty được chứng nhận: Các đối tác có cá nhân đã được Google chứng nhận về cung cấp tư vấn, đào tạo, hoạt động, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật và có tham khảo khách hàng “sao”.

Đối tác bán hàng: Các công ty bán công nghệ Nền tảng tiếp thị của Google thay mặt Google. Họ đã làm việc trước đó với Google trong việc cung cấp các dịch vụ và tìm kiếm các công ty được chứng nhận.

Hiện đang có hơn 500 công ty trong chương trình Đối tác nền tảng tiếp thị của Google. Các tài nguyên được liệt kê: phân tích và Hiển thị Video 360, công cụ Trình quản lý chiến dịch, Google Ads Search, GDN, Tối ưu hóa quảng cáo Google Ads, Trình quản lý thẻ chiến dịch, các tác giả được ghi nhận, Data Studio.

Hoàng Pr đơn vị đối tác hàng đầu nhiều năm của Google chuyên tư vấn miễn phí cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966.220.391 để được hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá