Giá chạy quảng cáo google ở đâu tốt nhất?

Giá chạy quảng cáo google là vấn đề được rất nhiều người và các doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Bởi trong thời đại 4.0 kinh doanh online và bán hàng trực tuyến đã quá phát triển. Chạy quảng cáo google là cách hiệu quả nhất đưa bạn đến gần khách hàng và ngược lại.

Chạy quảng cáo google là gì?

Chạy quảng cáo Google là thuật ngữ chúng ta đã nghe rất nhiều nhưng hiểu rõ nó là gì không hẳn ai cũng biết. Giá chạy quảng cáo google ra sao phụ thuộc rất nhiều vào hiệu quả của chạy quảng cáo google và đơn vị đảm nhận. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm chạy quảng cáo google nhé!

Chạy quảng cáo google là gì?

Xem ngay: lợi ích của quảng cáo trực tuyến với google ads là gì

Ai cũng biết Google là “ông trùm” tìm kiếm lớn nhất thế giới hiện nay. Bất kỳ điều gì, lĩnh vực gì chúng ta cũng có thể tìm kiếm được trên đó. Một công cụ tìm kiếm tuyệt vời và nhanh chóng. Hiểu được điều đó Google đã cho ra dịch vụ quảng cáo trên google để thu lợi nhuận. Đồng thời là cầu nối giữa khách hàng và người bán hàng. 

Người cung cấp sản phẩm, dịch vụ, các doanh nghiệp sẽ đăng ký với google để quảng cáo của họ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Tức là khi khách hàng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào mà doanh nghiệp có cung cấp. Google sẽ cho phép hiển thị dịch vụ, mặt hàng này trên các trang tìm kiếm đó. 

Tuy nhiên để được đứng ở những trang đầu hay thứ hạng đầu tiên không phải điều dễ dàng. Bạn sẽ phải mất phí cho google và chi phí cho đơn vị chạy quảng cáo. Đứng thứ hạng càng cao thì giá chạy quảng cáo google sẽ càng nhiều. Và thứ hạng này giữ được lâu hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chuyên môn khác. Chúng tôi đã đề cập trong nhiều bài viết trước đây.

Các bước để chạy quảng cáo google hiệu quả

Giá chạy quảng cáo google là vấn đề bạn cần quan tâm nhất song song với kết quả đạt được. Bên cạnh đó bạn cũng cần nắm được cách thức chạy quảng cáo google như thế nào. Có thể không cần chuyên sâu vì bạn không phải là đơn vị chạy quảng cáo chuyên nghiệp. Sau đây là các bước cần tiến hành.

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản Google AdWords

Xem chi tiết các bước tạo tài khoản quảng cáo google: http://hoangpr.vn/cach-quang-cao-website-tren-google-viet-nam-don-gian-nhanh-chong/

Vào website của Google Adwords đăng ký tài khoản Google thông qua gmail của bạn. Trong các tab sẽ hiện ra các thông tin cần thiết và bạn phải điền vào. Sau đó là hoàn thành chiến dịch quảng cáo Google thông qua việc chọn ngân sách, đặt giá thầu, chọn đối tượng tập trung, viết nội dung cho quảng cáo. 

Bước 2: Đặt ngân sách cho quảng cáo

Bạn cần đặt ra mức chi phí cho quảng cáo này là bao nhiêu. Xác định ngân sách để không bị vượt quá giới hạn chi tiêu. Bước này cần dựa vào số lượng người truy cập website có thể chuyển đổi thành đơn hàng. Ngân sách cho quảng cáo cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá chạy quảng cáo google. Không nên đặt mức quá thấp vì sẽ không hiệu quả.

Bước 3: Chọn đối tượng mục tiêu cần nhắm đến

Cần chọn vị trí địa lý cụ thể cho đối tượng khách hàng mục tiêu cần hướng đến. Đó có thể là một vùng, một thành phố hay quận huyện nào đó. Quảng cáo sẽ hiển thị cho những đối tượng ở vị trí này thấy nhiều nhất.

Bước 4: Mạng lưới quảng cáo

Có hai mạng lưới quảng cáo để người dùng lựa chọn là mạng lưới tìm kiếm và mạng lưới hiển thị. Mạng tìm kiếm sẽ đưa quảng cáo của bạn lên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.Còn mạng hiển thị cho phép quảng cáo hiển thị các trang web bất kỳ nào có thể hiển thị.

Chạy quảng cáo Adwords cho mảng Thực Phẩm Uy Tín 1

Bước 5: Chọn từ khóa

Quảng cáo google cần có phải có từ khoá, có thể là về sản phẩm, dịch vụ. Từ khoá của bạn cũng chính là điều mà khách hàng cần tìm kiếm. Để từ khoá lên top hay website có thứ hạng cao bạn cần SEo từ khoá. Nếu có kèm thêm dịch vụ SEO từ khoá này thì giá chạy quảng cáo google sẽ rất cao. Bù lại hiệu quả nó mang lại cũng tương ứng.

Bước 6: Đặt giá thầu

Giá thầu là yếu tố quan trọng quyết định đến thứ hạng và chi phí cho chiến dịch quảng cáo. Nếu tiền đấu giá thầu của bạn sau mỗi cú click chuột của đối tượng khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn cao hơn đối thủ. Thì bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhưng thứ hạng của bạn cũng cao hơn.

Nếu bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo, tốt nhất hãy đặt giá thầu theo mặc định của Google Adswword. Như vậy chạy quảng cáo sẽ có kết quả tốt hơn.

Bước 7: Viết nội dung cho quảng cáo

Khi đã làm hết tất cả các bước trên thì bạn vẫn còn một bước cuối cùng nữa đó là viết quảng cáo. Bạn có thể viết hoa mỹ và quảng cáo thật hấp dẫn để thu hút khách hàng. Tuy nhiên cũng không nên thổi phồng chất lượng của sản phẩm hay dịch vụ. Vì nếu quảng cáo không như những gì khách hàng trải nghiệm, rất có thể họ sẽ “cạch mặt” bạn tới già.

Giá chạy quảng cáo google bao nhiêu? 

Mức giá để chạy quảng cáo phụ thuộc rất lớn vào ngân sách, giá đấu thầu, có thêm dịch vụ SEO hay không và đơn vị chạy quảng cáo. Xét về khách quan nếu bạn đặt ngân sách lớn, giá thầu cao thì chi phí để chạy quảng cáo sẽ cao. Còn xét về yếu tố chủ quan sẽ tuỳ thuộc vào mức giá do đơn vị chạy quảng cáo đưa ra.

Hiện nay Hoàng PR là đơn vị chạy quảng cáo Google được nhiều khách hàng lựa chọn. Mức giá chạy quảng cáo google mà chúng tôi đưa ra vô cùng hợp lý. Kèm với đó là quảng cáo được chạy hiệu quả và duy trì thứ hạng lâu dài. 

Chúng tôi sẽ bám sát khách hàng để đưa ra chiến lược quảng cáo tốt nhất. Giúp quảng cáo của bạn đạt kết quả cao và tiết kiệm chi phí trong mức cho phép tối đa. Đừng bỏ lỡ địa chỉ có gia chay quang cao google rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Hoàng Pr nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá