Nguyên nhân và cách khắc phục fanpage bị hạn chế quảng cáo

Trong quá trình chạy quảng cáo người dùng sẽ không thể tránh khỏi được tình trạng fanpage bị hạn chế quảng cáo. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục page bị chặn quảng cáo như thế nào? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm câu trả lời thì hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hy vọng với những lời chia sẻ của Hoàng Pr trong bài viết này sẽ hữu ích nhất dành cho bạn đọc.

Những lý do khiến fanpage bị hạn chế quảng cáo

Khi tài khoản quảng cáo của bạn chuẩn bị khóa thì facebook sẽ gửi tới bạn đọc một tin nhắn quen thuộc như: Trang fanpage của bạn đã vi phạm chính sách mà facebook đề ra. Tuy nhiên, nội dung của thông tin này lại không nói rõ ràng cụ thể chính xác lý do bạn vi phạm là gì và người dùng sẽ không biết phải thực hiện cách nào để khắc phục tình trạng này.

Dưới đây là một vài lý do phổ biến kiến page của bạn bị cấm tạo quảng cáo:

  • Trong bài quảng cáo của người dùng có sự xuất hiện của những hình ảnh sản phẩm bị facebook cấm quảng cáo.
  • Tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp của bạn đã có lịch sử vi phạm các chính sách khi chạy quảng cáo facebook.
  • Các bài viết quảng cáo trên fanpage đã có sự xuất hiện của những hình ảnh và từ khóa vi phạm những tiêu chuẩn mà Facebook quy định.
  • Facebook thực hiện chiến dịch nghiêm túc khóa những tài khoản bị vi phạm.

Một lưu ý dành cho người dùng đó chính là những fanpage bị khóa thông thường xuất phát từ những sản phẩm mà người dùng chạy quảng cáo đã bị vi phạm chính sách. Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn sạch, không vi phạm bất cứ chính sách nào của facebook và tự tin thực hiện chính sách kháng cáo thì khả năng mở lại được tài khoản và sẽ được xét duyệt trong thời gian nhanh chóng.

Xem ngay: nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị khóa

Những hướng dẫn xử lý fanpage bị hạn chế quảng cáo

Với một vài hướng dẫn khắc phục page bị chặn quảng cáo dưới đây mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được sự cố này một cách hiệu quả nhất.

Kháng cáo

Cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất và được nhiều người áp dụng nhất phải nhắc đến việc kháng cáo. Khi bạn gửi kháng nghị lại cho facebook thì bạn chỉ cần chọn vào mục kháng nghị sau đó nhập những nội dung kháng nghị mà facebook yêu cầu là hoàn thành.

Thông thường thì người dùng sẽ cần nhập các thông tin về chủ đề, định hướng mà mình định làm ra fanpage. Sau đó đội ngũ nhân viên quản lý của facebook sẽ xét duyệt và hiểu rõ sau đó cân nhắc lại xem có nên mở tài khoản cho bạn hay không.

Trong trường hợp bạn sở hữu một fanpage hoàn toàn sạch và không có bất cứ lịch sử xấu nào mà bị facebook lọc và khóa nhầm thì sau khi người dùng gửi đơn kháng nghị thì chỉ một vài ngày tài khoản của bạn sẽ được mở lại và có thể hoạt động được bình thường.

Tạo fanpage mới

Khi sử dụng mạng xã hội facebook thì không có bất cứ biện pháp nào được đặt ra là chắc chắn. Nếu chẳng may trong quá trình chạy quảng cáo bạn đã kháng nghị bằng mọi cách mà vẫn không thể mở lại trang quảng cáo của mình thì đối với trường hợp này bạn nên cấp tốc tạo ra một page mới thì việc quảng cáo sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Đặc biệt lưu ý đối với những fanpage mới lập thì bạn nên cố gắng tránh những lỗi mà bạn đã rà soát và đúc rút từ fanpage cũ từ đó tránh được trường hợp đi vào vết xe đổ. Khi bạn tạo ra page mới sẽ giúp bạn vẫn có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp của mình. .

Đi mua hoặc thuê fanpage

Đối với những cá nhân chạy quảng cáo những sản phẩm bị cấm theo những điều khoản chính sách mà facebook đặt ra. Thông thường khi đi thuê những page có tương tác cao sẽ tạo nên mục đích thực hiện các chiến dịch quảng cáo trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê fanpage với độ tương tác cao. Chính vì vậy nếu bạn muốn thực hiện các chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả nhất và tránh được tình trạng được tình trạng bị khóa tài khoản thì không nên bỏ qua những địa chỉ thuê fanpage uy tín.

 

Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn mở khóa tài khoản quảng cáo facebook

Địa chỉ cho thuê fanpage chuyên nghiệp

Hiện nay với nhu cầu thuê fanpage ngày càng tăng lên do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, là người tiêu dùng thông minh bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được địa chỉ cho thuê uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua phải nhắc đến Hoàng pr. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê fanpage quảng cáo. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cam kết khi chạy quảng cáo với tài khoản do Hoàng Pr cung cấp thì sẽ hạn chế tới mức tối đa tình trạng fanpage bị hạn chế quảng cáo. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thuê fanpage quảng cáo hãy liên hệ với Hoàng Pr trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá