Dịch vụ chạy quảng cáo facebook HCM uy tín Giá Rẻ tăng doanh thu ngay

Bạn có từng nghe Facebook chính là miền đất hứa, miền đất màu mỡ và tiềm năng cho các doanh nghiệp chưa? Vì Facebook đang dần trở nên phổ biến và rộng rãi, với hơn 30 triệu users hoạt động mỗi ngày. Đây là thị trường rất tiềm năng để bán sản phẩm của bạn. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chọn các công ty quảng cáo facebook tphcm để quảng bá cho sản phẩm của mình.

Quảng cáo facebook tphcm có gì đặc biệt?

Có bao giờ doanh nghiệp của bạn biết tới cảm giác không kịp soạn đơn vì đơn hàng quá nhiều chưa? Đơn hàng online cứ “réo” liên tục nhưng vẫn không đủ hàng cho khách hay bạn là doanh nghiệp chỉ biết lắc đầu ngao ngán vì chờ mãi mà không thấy khách đâu? Đó chính là hậu quả của việc bạn tìm công ty quảng cáo Facebook tphcm không uy tín và làm việc lại vô tâm

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook HCM uy tín Giá Rẻ tăng doanh thu ngay 1

Hiện nay, Facebook đang là ông trùm mạng xã hội lớn nhất thế giới nắm trong hàng tỷ người dùng mỗi ngày, đó là một con số khổng lồ so với các trang mạng xã hội khác như Zalo, instagram… Theo cuộc nghiên cứu gần đây cho biết, có khoảng hơn 300 triệu người dùng đăng ký mỗi ngày và khoảng hơn 900 triệu users online trong cùng một thời gian nhất định. Nghe qua con số ấy  thôi cũng thấy được Facebook phổ biến và khổng lồ đến mức không thể tin được và tốc độ lan truyền của nó chóng mặt, đáng kinh ngạc.

Thông qua mạng xã hội này có rất nhiều người thành công nhờ vào việc buôn bán online. Có người còn nói “Chúng tôi kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng chỉ nhờ vào việc bán hàng online” nhưng bên cạnh đó, cũng có người họ chỉ kiếm  một phần nhỏ so với số kia còn không đủ cho họ hoàn lại vốn như dự kiến ban đầu!

Bài viết hữu ích: Chạy quảng cáo facebook là gì?

Vậy tại sao lại như vậy? Phải chăng là chất lượng sản phẩm hơn nhau hay còn khác nhau gì nữa không mà sao cách biệt quá lớn đến vậy? À đó là do vấn đề ở chỗ họ chạy quảng cáo Facebook nhưng không đúng cách hay cũng có thể họ thuê nhầm công ty quảng cáo Facebook tphcm không có tâm? Chúng tôi thấu hiểu được đó là khó khăn lớn nhất của bạn, cho nên khi đến với dịch vụ này, chúng tôi cam kết cho các bạn rằng bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu chạy quảng cáo.

Tại đây, chúng tôi cam kết với bạn đơn hàng sẽ đến “ào ào” mỗi ngày, có khi còn không kịp soạn đơn. Hãy đến với dịch vụ chạy quảng cáo facebook tphcm của chúng tôi ngay hôm nay.

Vì sao bạn nên chọn Hoàng pr công ty quảng cáo Facebook tphcm?

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook HCM uy tín Giá Rẻ tăng doanh thu ngay 2

Chúng tôi thực hiện chạy quảng cáo facebook bằng cách tối ưu hóa Fanpage trên Facebook cho bạn để cải thiện và tối ưu hóa điểm chất lượng.

Tối ưu hóa hành vi khách trang trên page của bạn

Có rất nhiều chi tiết tuy nhỏ nhưng đó cũng là một yếu tố giúp khách hàng có quyết định mua hay không, nó còn quyết định được việc quảng cáo facebook tphcm mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Nghiên cứu hành vi và đối tượng khách hàng

Trước khi tung ra quảng cáo chúng tôi đều nghiên cứu thật kỹ từ đó tiến đến những khảo sát nhỏ nhưng giúp ích đối với đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn, quảng cáo facebook tphcm dựa trên số liệu cụ thể và bảng thống kê kỹ lưỡng giúp chúng tôi phân tích một cách kĩ càng nhất. Giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm không đáng có khi bán hàng online trên Facebook để đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

Chúng tôi sẽ luôn cân nhắc liệu khách hàng đó có phù hợp với bạn hay không, hành vi khách hàng như thế nào, họ thích gì, thường xuyên làm gì mà từ  đó mới đưa ra chiến lược cụ thể cho từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook HCM uy tín Giá Rẻ tăng doanh thu ngay 3

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể tối ưu nội dung quảng cáo, hình ảnh, video quảng cáo: Một quảng cáo hiệu quả là phải tối ưu hóa từng chi tiết nhỏ nhất. Nội dung của bạn là thứ quan trọng nhất bao gồm cả lời quảng cáo đầy thuyết phục, hình ảnh, video mang tính kêu gọi khách hàng mua sản phẩm.

Tất cả nội dung quảng cáo phải hoàn hảo nhất trước khi tung ra mạng xã hội vì như thế mới giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất có thể.

Chúng tôi tạo ra các nội dung và viết bài quảng cáo Facebook và chạy quảng cáo facebook tphcm hấp dẫn và thu hút khách hàng. Bằng cách chụp ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn có các mẹo tự chụp ảnh sản phẩm đẹp bằng điện thoại. Tối ưu hóa Fanpage một cách toàn diện nhất để bạn xây dựng shop bán hàng trên Facebook hiệu quả.

XEM CHI TIẾT: Giá quảng cáo Facebook

Tối ưu hóa chi phí và chuyển đổi

Chúng tôi có các chính sách và chiến lược để tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất, quảng cáo facebook tphcm đúng các đối tượng và khu vực bạn mong muốn.

Dễ dàng giúp bạn đo lường kết quả và hiệu suất

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook HCM uy tín Giá Rẻ tăng doanh thu ngay 4

Kết quả và hiệu suất sau quảng cáo rất quan trọng. Sau mỗi tuần, mỗi tháng chúng tôi đều có kết quả và phân tích giải pháp để đem lại hiệu quả nhất. Thông qua các biểu đồ và số liệu phân tích, chúng tôi sẽ xem xét và lựa chọn chúng một cách tối ưu nhất.

Chốt đơn hàng thông qua quảng cáo Facebook một cách nhanh chóng

Quảng cáo tiếp cận được rất nhiều khách hàng đem lại cho bạn nhiều tiềm năng. Nhưng vấn đề chốt sale với khách hàng là điều quyết định mọi thứ, nó quyết định việc quảng cáo của bạn có hiệu quả hay không, liệu quảng cáo đó có giúp bạn tăng doanh số đáng kể?

Tại công ty quảng cáo Facebook tphcm Hoàng Pr, chúng tôi có vô vàn cách và chiến lược giúp bạn chốt đơn hàng dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, bằng những kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, chúng tôi hy vọng được hợp tác với các bạn lâu dài.

2 thoughts on “Dịch vụ chạy quảng cáo facebook HCM uy tín Giá Rẻ tăng doanh thu ngay

 1. Mạnh Thắng says:

  m cần tim đơn vị chạy quảng cáo facebook tphcm cho dv bán phụ tùng xe máy, không biết bên b có nhận dự án này k

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại TPHCM của Hoàng Pr. Hiện tại, Hoàng Pr là công ty chạy quảng cáo facebook tphcm uy tín, luôn mang lại nguồn khách hàng tiềm năng về cho doanh nghiệp, giúp tăng doanh số bán hàng. Bên mình có nhận dự án về dịch vụ bán phụ tùng xe máy của bạn nhé. Chúng tôi sẽ gửi lại phản hồi vào gmail của bạn nhé. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể và chi tiết, vui lòng gọi tới số Hotline 0966.220.391, để nhận được sự tư vấn nhanh nhất nhé!
   Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá