Đại lý quảng cáo Google Ads tại VN uy tín, giá rẻ

Quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng là mong muốn của mọi doanh nghiệp. Vậy bạn đã lựa chọn được dịch vụ quảng cáo uy tín chưa? Dưới đây, Hoàng Pr sẽ gợi ý cho bạn đại lý quảng cáo Google Ads tại VN uy tín, giá rẻ nhất.

Lợi ích khi sử dụng quảng cáo Google Ads 

Quảng cáo Google ads mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Đây là những yếu tố mục tiêu mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến.

Đại lý quảng cáo Google Ads
Đại lý quảng cáo Google Ads

>> Xem ngay: bảng giá quảng cáo google adwords

Lợi ích tổng thể

Tăng cường tiếp cận khách hàng mục tiêu theo nhu cầu, lứa tuổi của từng nhóm đối tượng. Dễ dàng hơn trong tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng.

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi khách hàng click trực tiếp vào mẫu quảng cáo. Có thể đạt tới 70% khách hàng đang có mong muốn được sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

Giảm chi phí đầu tư so với phương pháp marketing truyền thống. Giảm thời gian, nguồn lực, nhân sự trong quá trình quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. 

Đại lý quảng cáo Google Ads tại VN giúp quảng bá và định vị thương hiệu sâu đậm trong tâm trí khách.  Nhanh chóng khiến khách hàng phải  nhớ đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Quảng cáo Google Ads phù hợp cho mọi đối tượng tổ chức hay doanh nghiệp. Dù là đơn vị lớn hay nhỏ thì  cũng đều có thể chạy quảng cáo trên Google.

Vượt qua đối thủ nhờ đại lý Quảng cáo Google Ads tại VN

Ngày nay, thị trường kinh doanh đang có sự cạnh tranh rất cao giữa các nhóm sản phẩm. Với sự phát triển về khoa học và công nghệ thì việc theo kịp đối thủ cũng là rất khó. Việc vượt qua đối thủ là điều khó hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với dịch vụ quảng cáo Google Ads sẽ giúp bạn dễ dàng lên Top 1 tìm kiếm trên Google để bỏ xa mọi đối thủ.

Được hỗ trợ sức mạnh từ  Google

Google Ads là sân chơi do chính Google tạo ra cho doanh nghiệp trong quảng cáo trực tuyến. Khi thực hiện chạy quảng cáo Google Ads sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ Google. Đây cũng là chính sách ưu tiên dành cho các đối tượng sử và dụng dịch vụ quảng cáo Google.

Đại lý quảng cáo Google Ads tại VN giá rẻ, uy tín

Hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads. Tuy nhiên, Hoàng Pr được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá rất cao. Dưới đây là những lý do mà dịch vụ của Hoàng Pr được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dễ dàng kiểm soát hoạt động quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Hoàng Pr được quản lý và kiểm soát theo nhu cầu của khách hàng. Dễ dàng điều chỉnh các yếu tố đó mục tiêu của chiến dịch.

Theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh ngân sách linh hoạt, phù hợp tình hình tài chính. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu nhất mức chi phí quảng cáo của chiến dịch.

Điều chỉnh hoạt động quảng cáo nhanh chóng

  • Đại lý quảng cáo Google Ads tại VN có những chính sách chống lại những hoạt động quảng cáo gian lận của đối thủ.
  • Dịch vụ quảng cáo chỉ phải trả phí khi có click từ người tiêu dùng vào mẫu quảng cáo.
  • Khách hàng có thể lựa chọn quảng cáo  theo khu vực cụ thể trong phạm vi mong muốn.
  • Được theo sát chiến dịch quảng cáo Google Ads từ lúc thiết lập đến quá trình chạy quảng cáo. Và ngay cả khi chiến dịch quảng cáo đã dừng.
  • Với các doanh nghiệp nhỏ nếu muốn khách hàng biết tới nhiều hơn thì càng nên quảng cáo Google Ads.

Đó chính là thế mạnh của Hoàng Pr, công ty quảng cáo Google uy tín nhất hiện nay. Việc dễ dàng kiểm soát  hoạt động quảng cáo có nghĩa bạn có thể chạy hay ngừng bất cứ khi nào. Tùy thuộc thời gian, ngân sách mà doanh nghiệp sẽ kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp. Điều này rất có lợi với những doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tài chính chạy quảng cáo.

Đo lường chính xác

Sự khác biệt của quảng cáo Google Ads với phương pháp tiếp thị trực tuyến là khả năng đo lường. Nó mang sự chính xác cao, dễ dàng thống kê những mục tiêu đã được đặt ra từ ban đầu. Với số lượng hơn 50 báo cáo chi tiết số liệu liên quan. Giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được những chỉ số quan trọng của chiến dịch quảng cáo. Từ đó có thể rút kinh nghiệm để tối ưu cho những quảng cáo sau.

Hỗ trợ hiệu quả cho quá trình Seo website

Ngoài việc mang lại những lợi ích  nhanh chóng cho doanh nghiệp. Đại lý quảng cáo Google Ads tại VN Hoàng Pr còn hỗ trợ cho quá trình seo. Tăng kết quả đánh giá về sự hiệu quả của từ khóa, số khách hàng truy cập hay nhu cầu thực tế,… Ngoài ra, nên kết hợp quảng cáo Google Ads song song với Seo để đảm bảo lợi thế sản phẩm so với đối thủ.

Đại lý quảng cáo Google Ads tại VN Hoàng Pr là địa chỉ uy tín, tin cậy cho mọi khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho doanh nghiệp chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả. Cùng mức chi phí rẻ nhất, giúp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiển thị 24/24 và không bị giới hạn click. Hãy gọi ngay vào Hotline 0966.220.391 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá