Công ty quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp hiệu quả tại Việt Nam

Việc sử dụng các kênh quảng cáo online hiện nay đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, một trong những hình thức được lựa chọn nhiều nhất đó là hình thức quảng cáo Facebook ads. Vậy làm sao để lựa chọn công ty quảng cáo facebook uy tín trên thị trường hiện nay?

Tại sao nên lựa chọn công ty quảng cáo facebook uy tín?

Công ty quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp hiệu quả tại Việt Nam
Công ty quảng cáo Facebook Ads uy tín chuyên nghiệp hiệu quả tại Việt Nam
 • Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook uy tín sẽ giúp đưa thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn lên Facebook.
 • Giúp gia tăng lượng khách hàng mục tiêu vì số lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng cực khủng
 • Những đại lý quảng cáo facebook tại Việt Nam sẽ giúp bạn hướng đúng đối tượng tiềm năng một cách chuẩn xác nhất.
 • Đối với những đơn vị nhận chạy quảng cáo facebook ads hoàn toàn có thể giúp bạn gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng.
 • Chi phí quảng cáo Facebook Ads khá rẻ so với các hình thức quảng cáo online khác hiện nay trên thị trường nhưng hiệu quả mang lại không kém các hình thức đó.
 • Mở rộng thị trường tiềm năng bởi hơn 60 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam hiện nay.
 • Bạn tiếp cận với khách hàng tốt hơn và thậm chí là tương tác trò chuyện trực tiếp với khách hàng 24/24. Các tính năng comment, gửi tin nhắn sẽ giúp khách hàng và bạn hiểu nhau hơn.
 • Tiếp cận chính xác khách hàng: Quảng cáo facebook cho phép bạn target đúng insight khách hàng như khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích… giúp bạn tiếp cận thông tin tốt hơn.
 • Tính tương tác và lan truyền cao: Facebook giúp bạn tiếp cận khách hàng với số lượng lớn chỉ sau 3 đến 5 phút chạy quảng cáo, vì thế bạn hoàn toàn có thể canh chỉnh thời gian phù hợp.

Hoàng Pr – Công ty quảng cáo Facebook uy tín chuyên nghiệp

Hoàng Pr - Công ty quảng cáo Facebook uy tín chuyên nghiệp
Hoàng Pr – Công ty quảng cáo Facebook uy tín chuyên nghiệp
 • Công ty chạy quảng cáo facebook uy tín Hoàng Pr có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm cũng như đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo cho khách hàng.
 • Hoàng Pr giúp bạn tiết kiệm tối đa mức chi phí quảng cáo và thời gian quản lý của bạn
 • Giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
 • Hỗ trợ bạn 24/24
 • Hệ thống báo cáo thường xuyên, minh bạch, chi tiết nhất.
 • Duy trì tính ổn định cho fanpage.

>> Tìm hiểu thêm: Quảng cáo Facebook là gì?

Quy trình làm việc của công ty quảng cáo facebook uy tín Hoàng Pr

Bước 1:

Trao đổi với bạn về thông tin liên quan đến sản phẩm, khách hàng của bạn, tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh, phân tích Fanpage của bạn.

Bước 2:

Tiến hành tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp về quảng cáo cho fanpage của bạn đạt mức hiệu quả cao nhất.

Bước 3:

Lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo facebook bao gồm khung giờ chạy quảng cáo, setup đúng insight khách hàng và dự kiến kết quả tổng quan cho bạn.

Bước 4:

Tiến hành triển khai, setup chiến dịch quảng cáo Facebook Ads. Trong giai đoạn này Hoàng Pr sẽ theo dõi thường xuyên mẫu quảng cáo của bạn để xem xét khung giờ hiệu quả, chiến dịch nào tốt hơn để áp dụng cho các chiến dịch quảng cáo sau tối ưu nhất.

Bước 5:

Báo cáo kết quả cho bạn và đề xuất ưu điểm để thuận tiện cho các chiến dịch quảng cáo sau tốt hơn.

>> Xem Chi Tiết: Thuê chạy quảng cáo giá bao nhiêu

Các hình thức công ty quảng cáo Facebook uy tín Hoàng Pr cung cấp

Hoàng Pr - Công ty quảng cáo Facebook uy tín chuyên nghiệp
Hoàng Pr – Công ty nhận chạy quảng cáo facebook ads

Tùy vào nhu cầu thực tết của mỗi doanh nghiệp mà cần một chiến lược quảng cáo trên facebook khác nhau, vì thế Hoàng pr đem đến cho khách hàng đa dạng hình thức quảng cáo dưới đây:

 • Quảng cáo tương tác bài post: Quảng cáo bài viết giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ sẽ hiển thị trực tiếp lên cột giữa của Newfeeds người dùng, tương tác càng cao thì số tiền trên mỗi lượt tương tác sẽ giảm.
 • Quảng cáo tăng Like Page: Quảng cáo nhằm mục đích tăng số lượng like page của bạn, đó là mẫu quảng cáo với một đoạn mô tả ngắn về sản phẩm và một hình ảnh nhỏ xuất hiện cột giữa của Newfeeds của facebook người dùng.
 • Quảng cáo Click to web: Đây là hình thức khi người dùng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo của bạn sẽ được điều hướng về website của bạn, khi đó bạn sẽ dễ dàng cho khách hàng thấy thông tin lượng sản phẩm của bạn trên website.
 • Quảng cáo Video view: Đây là hình thức quảng cáo bao gồm một đoạn mô tả ngắn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nó nhắm đến mục đích là tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu xem video, vì xu hướng hiện nay người dùng dễ tương tác với các bài viết dạng video.
 • Một điều quan trọng nữa đó là bạn cần Remarketing lượng khách hàng khi chạy quảng cáo. Vì sao ư? Vì đa số khách hàng sẽ cân nhắc và không đưa ra quyết định mua hàng ngay từ lần đầu nhìn thấy mẫu quảng cáo, bạn cần phải tiếp cận lại họ để tăng khả năng kích thích họ mua hàng.

Quảng cáo trên Facebook rất quan trọng đối với các thương hiệu hiện nay, nhất là những sản phẩm bán hàng kiểu săn bắn, hay chạy thương hiệu kiểu lan tỏa và nuôi dưỡng. Đây được coi là 1 công cụ để cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ của bạn. Vì thế hãy gọi ngay đến Hotline 08.9999.3218 của Hoàng Pr – Công ty quảng cáo facebook Ads uy tín chuyên nghiệp để được hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá