TOP 6 công ty quảng cáo facebook tại Đà Nẵng Uy Tín – Chuyên nghiệp 2023

Hiện nay dịch vụ quảng cáo Facebook đang rất thịnh hành, nó giúp cho những nhà kinh doanh thu hút được một lượng khách hàng lớn, lợi nhuận tăng lên nhanh chóng. Dịch vụ này phát triển rất mạnh mẽ, nhất là các thành phố lớn như Đà Nẵng. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu top 6 công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất, bạn đọc tham khảo nhé!

Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo facebook Đà Nẵng

Sở dĩ bạn nên chọn quảng cáo Facebook Đà Nẵng cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm tại đây, vì:

Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Quảng cáo facebook sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng. Theo một nghiên cứu thì đến tháng 1 năm 2017 đã có hơn 1 tỷ người xem một quảng cáo thông qua Audience Network mỗi tháng. Và trong số 1,6 tỷ người dùng trên facebook hàng tháng, mỗi người sử dụng facebook, Messenger, Instagram khoảng 50 phút mỗi ngày. Và con số này còn tăng lên rất nhiều.

Như vậy, chạy quảng cáo trên facebook, bán sẽ có cơ hội tiếp cận đến hộ nhằm quảng bá cho dịch vụ, sản phẩm của mình. Khi bạn sử dụng dịch vụ này thì dễ dàng tiếp cận tới nguồn khách hàng tiềm năng đó, không chỉ khách hàng trong nước mà còn khách hàng nước ngoài nữa nếu bạn biết cách chạy.

Quảng cáo facebook tại Đà Nẵng 1
Quảng cáo facebook tại Đà Nẵng giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ nhanh chóng

Việc bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook tại Đà Nẵng thì tiếp cận với khách hàng trong và ngoài nước còn dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi Đà Nẵng là thành phố du lịch lớn, nổi tiếng trên thế giới, hàng năm có rất nhiều lượt khách truy cập vào các trang quảng cáo liên quan đến du lịch, món ăn ở Đà Nẵng.

Mang lại hiệu quả cao

eMarketer Study đã nghiên cứu cho rằng 96% những người làm về Marketing trên Social  đều coi Facebook là nền tảng quảng cáo hiệu quả nhất, dễ dàng nhất. Trong những năm qua, quảng cáo trên Social Media rất phát triển và trở thành một kênh tiếp thị phổ biến, được nhiều người sử dụng nhất. Bởi vì facebook là một trong những kênh quảng cáo trả tiền hiệu quả nhất, không chỉ giúp thu hút khách hàng tiềm năng mà nó còn biến họ thành khách hàng trả tiền nữa đấy. 

Quảng cáo facebook tại Đà Nẵng phù hợp với nhiều chủ thể kinh doanh là doanh nghiệp, cá nhân, cá thể, nhóm…Đã có rất nhiều câu chuyện thành công nhờ sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook. Khi chọn dịch vụ này thì kết quả tiếp thị tăng lên nhanh chóng so với các loại hình dịch vụ quảng cáo khác.

Bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ quảng cáo trên facebook, không bao giờ là muộn cả bởi lượng người dùng facebook sẽ tăng liên tục đồng nghĩa với cơ hội quảng cáo sẽ tăng theo.

Quảng cáo facebook tại Đà Nẵng
Quảng cáo facebook tại Đà Nẵng thu hút khách hàng tiềm năng

Tùy chỉnh các chiến dịch quảng cáo dễ dàng

Facebook luôn cải tiến cho phù hợp với nhu cầu của người dùng nên sẽ bổ sung nhiều vị trí đặt quảng cáo mới, bao gồm cả quảng cáo bài viết tức thì (Instant Article), quảng cáo video vì thế mà khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để tạo ra những mẫu quảng cáo không chỉ đẹp mà còn rất hiệu quả nữa.

Quảng cáo facebook tại Đà Nẵng ngoài việc tùy chỉnh các mẫu quảng cáo thì còn tùy chỉnh được các yêu cầu khác của chiến dịch quảng cáo trên đó, bao gồm: mục tiêu chiến dịch, đối tượng mục tiêu, đấu thầu, tối ưu hóa phân phối. Điều này sẽ cho phép bạn tạo các chiến dịch quảng cáo chính xác như kế hoạch bạn đã lập lên.

Quy trình rất đơn giản

Để sử dụng quảng cáo facebook bạn chỉ cần bỏ ra 10$ là bạn có thể nhận được kết quả ngay mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Thực tế, bạn có thể điều hướng mói người đến page của mình với chi phí từ 0,10 % đến 0,30 $ cho mỗi click, giá này còn tùy thuộc vào vị trí đặt quảng cáo mà bạn lựa chọn.

Đó cũng là lý do giải thích cho việc có 65 triệu doanh nghiệp sử dụng Facebook Page và Instagram mà có trên 5 triệu doanh nghiệp tham gia. Vậy tại sao bạn còn không tham gia ngay đi.

Hơn nữa, so với Google Adwords thì việc quản lý quảng cáo facebook dễ dàng hơn rất nhiều. Quan trọng là bạn không cần phải dành nhiều thời gian để học về quảng cáo facebook mà vẫn có thể tự setup chiến dịch quảng cáo riêng của mình.

>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Giá Rẻ – Uy Tín nhất năm 2020

Ngoài ra, nếu sản phẩm của bạn đã đạt chất lượng cao nhưng vẫn chưa thấy doanh thu đâu hay doanh thu chưa cao thì hãy xem lại cách bạn quảng cáo trên các kênh truyền thông như thế nào chẳng hạn như facebook, Instagram…Hoặc là cũng có thể bạn hiểu lý do vì sao như vậy nhưng không biết làm như thế nào để chạy quảng cáo thì đừng lo nữa vì giờ đây, chúng tôi có thể giúp bạn.  Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng ra đời cũng vì mục tiêu đó. Với sứ mệnh giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng của mình một cách dễ dàng, tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp nhất, Hoàng Pr – tự tin là một nhà cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hàng đầu tại Việt Nam hứa hẹn đem đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

Top 6 quảng cáo facebook tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Hoàng Pr – Công ty quảng cáo facebook Đà nẵng uy tín nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook tại Đà Nẵng ngày càng cao thì Hoàng Pr đã mở một chi nhánh làm việc trực tiếp tại đây. Với sự nỗ lực, sự tận tâm của mình, cơ sở đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín về dịch vụ này.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng của Hoàng pr giúp bạn phân loại đối tượng khách hàng mục tiêu, phân chia thị trường theo lứa tuổi, giới tính, hành vi mua hàng…

Đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm vì mọi thứ sẽ được giải quyết ngay trong tích tắc:

Có Fanpage rồi thì cần gì đến website: Điểm nổi bật nhất mà quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng của Hoàng Pr mang đến cho bạn chính là trực tiếp quảng bá sản phẩm của mình trên Fanpage mà không cần đến website.

Hỗ trợ tính năng quảng cáo bắt mắt : Với những hình ảnh bắt mắt, thu hút trên Facebook chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút nhiều lượt xem nhất.

Sử dụng triệt để tính năng có tên là tương tác với người dùng: Bạn có thể gọi điện, nhắn tin hay sử dụng các công cụ tự động như chatbot. Hoặc nếu bạn không biết cách tạo và sử dụng như thế nào thì đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn làm từ A-Z không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa.

Công ty chạy quảng cáo facebook tại Đà Nẵng
Hoàng Pr – Công ty cung cấp dịch vụ uy tín số 1 tại Đà Nẵng

Khi nhận chạy Quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra chiến lược tối ưu nhất mà bạn không phải lo vì mình không đủ kinh phí để chạy quảng cáo Facebook. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mức có thể để bạn có được một Fanpage bán hàng hoàn hảo.

Hiểu được xu hướng cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay ra sao, dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng của Hoàng Pr sẽ làm tất cả vì bạn bằng tất cả chuyên môn cao của mình. Đến với chúng tôi, Fanpage của bạn sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Facebook cũng được ví như là bộ mặt của doanh nghiệp, việc bạn muốn truyền tải thông điệp gì đến khách hàng cũng là nhờ nó. Liên hệ ngay 0966.220.391 or 08.9999.3218

>> Tìm hiểu thêm: Chi phí chạy quảng cáo trên facebook

Công ty quảng cáo online Newstar

Đây là đơn vị quảng cáo trực tiếp hiệu quả. Tại Newstar có một bộ phận tư vấn riêng về quá trình, chi phí và kết quả đạt được sau khi triển khai quảng cáo online. Hai lĩnh vực chủ đạo của đơn vị này chính là facebook và google. 

Công ty Conado Đà Nẵng

Conado là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp marketing cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là một trong những đơn vị dịch vụ quảng cáo facebook tại Đà Nẵng uy tín tại thành phố.

Công ty đã triển khai được hơn 150 dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau, có 5 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với tôn chỉ đặt ra là “Doing The Right Thing”. Conado cam kết sẽ giúp khách hàng giải được các bài toán marketing để tăng doanh số, tăng trưởng và tối đa hóa lợi nhuận.

Tại công ty Conando có các dịch vụ quảng cáo facebook tại Đà Nẵng gồm: tư vấn chiến lược truyền thông thương hiệu, xây dựng và quản trị hệ thống Digital Marketing, triển khai chiến dịch truyền thông tích hợp.

Thông tin liên hệ: Tòa nhà Đại học Mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

DND Agency – Công ty dịch vụ quảng cáo facebook tại Đà Nẵng uy tín

Agency là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế chuyên nghiệp, marketing online, offline. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tiếp và lĩnh vực truyền thông, đội ngũ nhân viên tươi trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, có trách nhiệm cao, luôn luôn cập nhật những kiến thức cùng xu hướng mới trong từng lĩnh vực. DND luôn tự tin khi hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thành phố và không làm họ thất vọng. Bởi, công ty luôn hoạt động theo phương châm “ Mang khách hàng đến với bạn”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phát triển không ngừng, ngày càng hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: Tầng 3, 31 Trần Phú (Tòa nhà DNES)

>> Bài viết liên quan: Cách chạy quảng cáo Facebook MIỄN PHÍ hiệu quả nhất 2020

Công ty quảng cáo truyền thông TSK – Media Đà Nẵng

Mục tiêu của TSK đặt ra là hợp tác với các đơn vị trong ngành quảng cáo truyền thông để góp phần xây dựng ngành này của thành phố Đà Nẵng ngày càng phát triển vững mạnh. Để thực hiện được mục tiêu, công ty xây dựng phương phâm cùng nhau hợp tác và phát triển xây dựng thương hiệu ngành quảng cáo truyền thông thành phố có chỗ đứng vững chắc trên thị trường mới này. Chính vì mục tiêu cũng như phương châm cao cả đó, họ luôn là một địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu về dịch vụ quảng cáo facebook tại Đà Nẵng.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Hải Châu, Đà Nẵng 

Điện thoại: 02363501168 – 093199929

Dịch vụ quảng cáo facebook Đà Nẵng chất lượng hiệu quả – MegaBits

MegaBits đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bao gồm: Chăm sóc và quản trị Fanpage cho doanh nghiệp; Chạy quảng cáo cam kết hiệu quả, đem lại đơn hàng trên số tiền bỏ ra; Nội dung viết hấp dẫn, thiết kế hình ảnh, thiết kế video giới thiệu công ty – sản phẩm; Tương tác một cách tự nhiên cho Fanpage một cách hiệu quả nhất; Chuyên chạy quảng cáo cho các khách sạn, nhà hàng, các shop thời trang, Spa – thẩm mỹ viện, nha khoa…

Địa chỉ: 607 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê

Như vậy, trên đây là danh sách 5 địa chỉ uy tín về dịch vụ quảng cáo facebook Đà Nẵng. Mỗi công ty có những thế mạnh riêng, chuyên về một loại hình nhất định, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một nơi uy tín nhất, tin tưởng nhất.

2 thoughts on “TOP 6 công ty quảng cáo facebook tại Đà Nẵng Uy Tín – Chuyên nghiệp 2023

 1. Minh Luyến says:

  m cần tư vấn về chiến dịch chạy quảng cáo fb cho mảng thực phẩm chức năng, bên bạn có quảng cáo facebook đà nẵng k ạ

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ chạy quảng cáo facebook Đà Nẵng của Hoàng Pr. Hoàng Pr là công ty nhận chạy quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng cho hầu hết các dịch vụ. Chúng tôi tự hào luôn đảm bảo doanh số về cho doanh nghiệp với chi phí chạy quảng cáo facebook thấp nhất. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ quảng cáo Facebook cho mảng thực phẩm chức năng của bạn, vui lòng liên hệ cho Hoàng Pr theo số 0966.220.391 để được tư vấn chi tiết nhé!
   Xin cảm ơn!

Comments are closed.

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá