Một số công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO tốt nhất hiện nay

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo được xem là trợ thủ đắc lực. Giúp cho người làm content chuyên nghiệp kiểm tra bài viết chuẩn seo một cách nhanh nhất. Nhờ có những công cụ này người làm content có thể kiểm tra được các bài viết có dấu hiệu sao chép hay trùng lặp.Từ đó tìm ra cách khắc phục đúng đắn cải thiện được vị trí xếp hạng của website mình.   

Thế nào được gọi là bài viết chuẩn seo?

Trước khi tìm hiểu về các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn Seo. Chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là bài viết chuẩn Seo nhé!

>>> Xem ngay: cách sử dụng google webmaster tools

Bài viết chuẩn seo được xem là dạng bài viết tối ưu hóa nội dung, được nhiều người tìm kiếm. Tối ưu tần suất từ khóa chính, từ khóa phụ trên website khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên google. Bài viết chuẩn seo có thứ hạng cao sẻ được nhiều người tìm kiếm nhất.

Một số công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo tốt nhất hiện nay

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo là thứ không thể thiếu đối với dân làm content. Trong quá trình làm Content, đôi lúc những lý tưởng của bạn lại trùng với các “tay viết” khác. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng bài viết cũng như kỹ năng chuẩn SEO trang web của bạn.

Nắm được nhu cầu đó nhiều công ty hỗ trợ phần mềm Seo ra đời. Cùng các công cụ hỗ trợ chính đó là công cụ kiểm tra chính tả, kiểm tra độ trùng của bài viết. 

1. Small SEO Tools

Small Seo Tools công cụ check bài chuẩn SEO phổ biến nhất hiện nay. Được thiết kế với giao diện dễ sử dung, hoàn toàn miễn phí khi các SEOer muốn kiểm tra “unique” của bài viết của mình. 

Bạn chỉ cần copy toàn bộ nội dung bài viết, hay một đoạn văn. Hệ thống Small Seo Tools sẽ tự xử lí và trả về kết quả. Đối với những bài viết bị trùng lặp đoạn văn đó, sẽ hiển thị màu đỏ, thông báo “Plagiarism”. Có nghĩa là nội dung đó bạn đã copy bạn sẽ biết được mà điều chỉnh.

2. Duplichecker

Duplichecker công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO này, có thể copy trực tiếp đoạn văn (tối đa 1000 chữ). Hoặc bạn có thể  tải trực tiếp nội dung văn bản dưới dạng file doc lên trang. Thậm chí kể cả là lỗi lặp và chính tả.

Tuy nhiên để sử dụng loại công cụ này bạn phải đăng ký tài khoản đăng nhập sử dụng nhiều lần hơn. Nhưng nó lại không hiển thị lỗi trùng chi tiết.

3. Article Checker

 SEO Article Checker được xem là công cụ hiện đại nhất. Giúp cho người dùng có thể kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang báo, website khác. Một điểm khá thông minh của công cụ này giúp bạn kiểm tra bài viết dựa trên kết quả tìm kiếm trên Google hoặc Yahoo.  Đây  được xem là các công cụ được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay.

4. Copy Space

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn Seo Copy Space có sự khác biệt với các công cụ nói trên. Công cụ Copy Space có thể quét trùng lặp thông qua link bài viết trên trang web. Điều này vô cùng tiện lợi, giúp cho người viết đỡ tốn thời gian hơn.

Vì người viết không cần phải copy toàn bộ đoạn văn, nội dung mà có thể chỉ dán link vào. Sau đó hệ thống sẽ cho ra những lỗi trùng lặp hay copy mà đoạn văn mắc lỗi. Ngoài ra bạn có thể đăng ký độc quyền nội dung của mình với Copyspace.

5. Plagium 

Plagium đây là một công cụ kiểm tra đạo văn, trùng lặp miễn phí. Công cụ này có thuật toán kiểm tra quét các trang web giống nhau. Bạn chỉ cần chọn xem các văn bản trùng theo thời gian hay địa chỉ website được nó xuất bản.

6. Plagiarism Checker

Đúng như tên gọi, Plagiarism Checker một trong những công cụ kiểm tra bài  viết chuẩn Seo hiệu quả nhất. Công cụ này người dùng chỉ cần post một đoạn văn bất kì nào đó. Hệ thống sẽ trả về những đường link bài viết mà nó cho liên quan đến nội dung bài viết của bạn. Nhờ đó bạn có thể biết được nội dung bài viết có copy hay không?

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn sử dụng Google Suggest

7. Dust Ball

 Dust Ball công cụ check bài SEO cơ bản miễn phí. Tuy nhiên để nhận được kết quả kiểm tra chính xác hơn ba lần so với phiên bản này. Bạn cần phải đăng ký mua phiên bản kiểm tra cao hơn.

8. Plagspotter

Plagspotter công cụ kiểm tra bài chuẩn seo cũng có chức năng giống với các công cụ trên.  Đây được xem là công cụ miễn phí giúp bạn theo dõi các tài liệu đã được cấp bản quyền trên mạng Internet.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng ở trên bạn đã giúp bạn hiểu công cụ kiểm tra bài viết chuẩn Seo là gì? Cũng như lợi ích của loại công cụ này mang lại. Sẻ giúp cho bạn cách kiểm tra bài viết chuẩn seo một cách dễ dàng nhất. 

 

Hoàng Pr – Đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ Seo

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ hỗ trợ phần mềm Seo. Hãy đến với Hoàng PR của chúng tôi nhé! Đây là một trong những địa chỉ, uy tín chất lượng mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Dịch vụ của chúng tôi với đội kỹ thuật chuyên nghiệp,có trình độ công nghệ cao. Luôn cung cấp cho các bạn những công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông về các công cụ dịch vụ chuẩn Seo, tăng lượng tương tác khách hàng đối với trang website của mình. Hãy liên hệ với Hoàng Pr qua website: http://hoangpr.vn  để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá